รีเซต

สุ & มิน สู้เพื่อครอบครัว ใน จันทร์พันดาว

สุ &  มิน สู้เพื่อครอบครัว  ใน จันทร์พันดาว
12 ตุลาคม 2557 ( 11:05 )
1.5K

รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ พบกับการแข่งขันร้องเพลงของเวทีแห่งมิตรภาพของนักสู้ชีวิตทั่วประเทศ วันนี้พบกับ 2 ศิลปินสาวสวย หนุ่มหล่อพอลลี่ ’ และ ‘พล – พูลภัทร อัตถปัญญาพล’ มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักสู้ชีวิตกันแบบชิดติดขอบเวที


เรื่องราวของคนแรก “31.สุ – สุณีย์  จำนงค์เวช” อายุ 44ปี พี่สุ มีลูกสาว 1 คน และเลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวมาตลอด จนวันหนึ่งลูกสาวได้แต่งงานซึ่งตอนนั้นยังเรียนแค่ ม.3 ด้วยความที่ยังเด็กทั้งคู่ ไม่นานก็เลิกรากัน ทำให้พี่สุต้องรับภาระเลี้ยงดูหลานเพิ่มอีกคน ทุกวันนี้ลูกสาวพี่สุมีแฟนใหม่ เป็นคนเขมร ซึ่งเป็นคนชอบลักเล็กขโมยน้อย ถึงแม้พี่สุจะโกรธ เสียใจแค่ไหนพี่สุก็รับได้ เพราะด้วยความที่มีลูกสาวแค่คนเดียว ปัจจุบันพี่สุขายน้ำส้มเกล็ดหิมะอยู่ตามตลาดนัด รายได้ไม่ค่อยดีนัก ทำให้ต้องไปกู้หนี้รายวัน รวมดอกเบี้ยและเงินต้นแล้วก็ประมาณ 3-4 หมื่นบาท วันนี้ขอร้องเพลง “ยายแล่ม” พบ “32.มิน – สันติราษฎร์ ไพรป่า” อายุ 19 ปี จ.ศรีสะเกษ มินอาศัยอยู่กับปู่และย่าตั้งแต่เกิด ส่วนพ่อแม่ไปทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี ปัจจุบันเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย เพราะได้ทุนความสามารถพิเศษด้านดนตรีนาฏศิลป์ ทุกปิดเทอมมินจะมาทำงานที่โรงงาน จ.ชลบุรี ที่เดียวกับที่พ่อแม่ทำงานอยู่ มินทำงานที่โรงงานแห่งนี้ตั้งแต่เรียน ม.5 เพื่อเอาเงินไปเป็นทุนการศึกษาให้ตัวเองและน้องชาย วันนี้ขอร้องเพลง “ใจสารภาพ”


ปิดท้ายด้วยโชว์ของ 2 ศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค และ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า มาโชว์เพลง แววตา ใครจะร้องเพลงและมีเรื่องราวโดนใจ 100 คนในห้องส่ง ห้ามพลาด !! ร่วมเป็นกำลังใจ ด้วยการ ส่ง SMS พิมพ์ “31.” เชียร์ สุ หรือพิมพ์ “32” เชียร์ มิน ส่งมาได้ที่ เบอร์ 4777888 ติดตามชม รายการ “จันทร์พันดาว” ในวันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม 2557 เวลา  23.00 น. ทางช่อง 7 และติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/janpandao และติดตามชมรายการย้อนหลังที่ http://www.youtube.com/JSLGlobalMedia

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety