รีเซต

‘ศิต โมทีฟ’ โผล่เล่นคอนเสิร์ตที่พัทยาหลังหายตัว รับมีเรื่องกดดัน เผยอาการป่วย

‘ศิต โมทีฟ’ โผล่เล่นคอนเสิร์ตที่พัทยาหลังหายตัว รับมีเรื่องกดดัน เผยอาการป่วย
ข่าวสด
13 ธันวาคม 2563 ( 11:12 )
315

ขอสู้ต่อ! ‘ศิต โมทีฟ’ โผล่เล่นคอนเสิร์ตงานพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2020 หลังหายตัวไป รับที่ผ่านมามีเรื่องกดดันจนป่วยซึมเศร้า ขอบคุณแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้

กรณี นายประกาศิต สากลวารี หรือศิต โมทีฟ นักร้องนำวงโมทีฟ หายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับรถยนต์ ยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ จึงโพสต์ประกาศตามหาตัวนักร้องหนุ่ม และสังคมออนไลน์ช่วยกันแชร์ตามหา เนื่องจากนักร้องหนุ่มกำลังป่วยซึมเศร้า ก่อนพบตัวอยู่ที่บ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในสภาพหมดสติ ก่อนที่ทีมงานจะนำตัวส่งโรงพยาบาล จนปลอดภัย ตามที่สนอข่าวไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประกาศิต หรือศิต โมทีฟ ไปปรากฏตัวในงานเทศกาลดนตรีพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2020 ซึ่งตามตารางการขึ้นแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีริมชายหาดจอมเทียนนั้น เวลา 21.55-22.45 น. ศิตต้องขึ้นร้องเพลง แต่ด้วยสภาพร่างกายที่ค่อนข้างอ่อนเพลีย หลังออกจากโรงพยาบาล จึงต้องยกไมค์ให้กับ ‘พั้น วรกาญจน์’ ขึ้นร้องเพลงต่อ

โดย ศิต โมทีฟ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้มีเพื่อนๆ คอยให้กำลังใจ ทำให้กลับมาสู้ต่ออีกครั้ง ส่วนอาการป่วยโรคซึมเศร้านั้น อาจจะเป็นช่วงหนึ่งที่มีอาการเศร้า โดยไม่ได้คิดว่าจะเป็นอะไรและก็จะขอสู้กับมัน

“สิ่งที่เกิดขึ้นคือมีเพื่อนๆ ทุกคนให้กำลังใจ และทุกคนก็น่าจะเคยผ่านสิ่งที่เลวร้ายกันมา ไม่ว่าจะผิดหวัง หลายๆ ช่วงแล้วก็รวมเป็นความกดดัน ที่ทุกคนจะรับไม่ได้ อาจจะทำให้ผมท้อไปบ้าง แต่ก็ได้พลังกลับมาจากเพื่อนๆ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นกำลังใจให้

อ่านข่าว เพื่อนห่วงมากวอนช่วยตามหา ศิต โมทีฟ หายตัวพร้อมเบนซ์ เผยป่วยซึมเศร้า

อ่านข่าว เจอแล้ว! ศิต โมทีฟ หลังหายตัวไปพร้อมรถเบนซ์ หามส่งรพ.ด่วน!

ส่วนสภาพร่างกายในตอนนี้ หมอก็ยังไม่ให้ออกจากโรงพยาบาล แต่ด้วยงานพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2020 เป็นสิ่งที่วงโมทีฟตั้งใจที่อยากจะมามาก และเราก็อยากจะขึ้นเวทีหลายๆงานที่พี่ๆจัดงาน เราอยากไปทุกที่ ทุกร้านที่อยากให้เราไป ก็ยืนยันว่าจะไป ผมจะสู้กับมันให้ได้

สุดท้ายขอขอบคุณผู้จัดการ ที่เป็นเพื่อนรักและเพื่อนๆ เข้มไกด์เจ้าของพลูวิลล่า ผมแค่อยากไปพัก แล้วก็กลับมาแค่นั้นเอง เพราะผมมีน้องๆ ที่ต้องดูแล เหมือนกับโพสต์สุดท้ายที่ผมดีใจที่ได้ดูแลทุกคน ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆสื่อมวลชน ที่ดึงผมกลับมาทัน ถ้าช้ากว่านั้นก็คงไม่น่าจะได้มาสัมภาษณ์ตรงนี้แล้ว” ศิต กล่าว