รีเซต

วิธีรับมือโรคจิต! ซานิ เจ๊คิ้ม เผยเคล็ดลับสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ พร้อมเคลียร์ชอบเปย์ผู้ชายรุ่นน้อง (มีคลิป)

วิธีรับมือโรคจิต! ซานิ เจ๊คิ้ม เผยเคล็ดลับสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ พร้อมเคลียร์ชอบเปย์ผู้ชายรุ่นน้อง (มีคลิป)
MusicHot
29 มิถุนายน 2564 ( 12:45 )
299

ไอดอลหญิงคู่ทะเล้นยุคใหม่ ที่เหมือนกันอย่างกับพิมพ์ออกมา “ซานิ นิภาภรณ์ - เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่ล่าสุดควงกันเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกร ถึงความสนิทสนม จนคิ้มออกปากว่าซานิคือลูกสาวในอุดมคติ เผยวิธีรับมือโรคจิตโชว์ของลับ! พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์ ชอบเปย์ผู้ชายรุ่นน้อง??!อยู่ๆมาสนิทกันได้ยังไง ?
คิ้ม : ทำงานด้วยกัน เวลาเราทำงานกับใครจะเห็นตัวตนจริงๆของเขา สิ่งที่เห็นไม่ใช่แค่ตอนคุย มันจะเห็นเวลาที่เค้าพูดคุยกับทีมงานรอบข้าง เค้าเป็นคนเกรงใจทุกคน พูดจาดีกับทุกคน มันหายากที่คนเราจะให้เกียรติทุกๆคน ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นคนมีชื่อเสียง อย่างเวลาเราทำงานกับเค้า เวลาเราจะตอบอะไร เค้าจะรู้ว่ารายการจะเอาอะไร เค้าจะไปทางนั้น แล้วมันสนุก

คาแรคเตอร์คนอื่นที่มองเข้ามาซานิแตกต่างไหม เพราะพี่คิ้มพูดเหมือนซานิเป็นคนเรียบร้อย แต่คาแร็คเตอร์เป็นคนก๋ากั่น ?
คิ้ม : มันเป็นคาแร็คเตอร์ที่คุยกับเพื่อน เพราะกลุ่มเป้าหมายเค้าคือกลุ่มคนวัยเดียวกัน หรืออายุน้อยกว่าเค้า ถ้าเค้ามาฟังคนอย่างเราคงเบื่อขี้เกียจฟัง แต่ถ้ามึงมาพาโวย ใช้คำใต้สะดือ คุยเล่นกัน มันเหมือนเพื่อนคุยกัน เหมือนเป็นเพื่อนกันกับคนดู ซานิอยู่ในโหมดนั้น

ซานิเจอพี่คิ้มครั้งแรกเป็นยังไง ?
ซานิ : เมื่อก่อนซานิทำงานในผับ หยิบเพลงพี่คิ้มมาร้องตลอด ไปเรียนการแสดงพี่คิ้มก็ถูกพูดถึงตลอด ตอนที่ยังไม่เคยเจอเรารู้สึกว่า ทำไมเราเหมือนเดินรอยตามผู้หญิงคนนี้จัง ทุกอย่างคล้ายกันหมด รู้สึกว่าน่ารักจังเลย เจอตัวจริงจากที่เคยคิดว่าพี่คิ้มเป็นคนดุ มีมาดขรึม พอทำงานด้วยจริงๆพี่คิ้มเป็นคนสนุก เป็นคนเต็มที่แบบคุยมาก่อนเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนรอบข้างถึงพูดว่านิเป็นเหมือนพี่คิ้ม เป็นอย่างพี่คิ้มให้ได้นะ

พี่คิ้มยกให้ซานิเป็นลูกสาวในอุดมคติ ?
คิ้ม : จริงเป็นลูกสาวในอุดมคติ อยู่ข้างนอกรู้สึกว่าขายได้ ให้บริการได้ มองทุกคนเป็นลูกค้า ความก๋ากั่นต้านผู้ชายได้ เอาตัวรอดเก่ง คนที่พูดจาทรงนี้เอาตัวรอดเก่ง ไม่มีผู้ชายคนไหนหลอกได้หรอก ชีวิตไม่ช้ำอกช้ำใจ ถึงแม้ข้างในเป็นคนอ่อนโยนรักแม่ เค้าพูดจากับแม่เพราะทุกครั้งเลย แม่ซานิจะบอกว่าตัวเองโชคดีมากที่ลูกสาวรักแม้ขนาดนี้ เราอยากได้ลูกสาวแบบนี้ ชอบเด็กแบบนี้

ความทะลึ่งตึงตังทำให้สนิทกันเร็วขึ้นจริงไหม ?
ซานิ : จริงค่ะ จริงในที่นี้หมายถึง เราคุยเรารู้ว่าลิมิตแค่ไหน เวลาเราเล่นเหมือนเราอยู่ในคณะเดียวกัน คนบอกว่าคนคล้ายกันมักจะได้อยู่ด้วยกัน
คิ้ม : อยู่เบื้องหลังจะคุยเรื่องชีวิต เบื้องหลังจริงๆ ตลกไปแล้วสนุกไปแล้ว
ซานิ : แปลกมาก หน้าจอสนุกเราก็เลี้ยงข้าวมัน หลังกล้องคุยกันเก็บเงินยังไง ลงทุนอะไร ต้องสร้างอะไร

พี่คิ้มเปย์รุ่นน้องผู้ชายจริงไหม?
คิ้ม : อย่าเรียกรุ่นน้อง เรียกรุ่นลูก ต้องเรียกเปย์เปล่า เวลาไปกับเพื่อนฝูงเราแก่กว่ามัน เราก็เลี้ยงมัน

เลี้ยงเป็นกลุ่มหรือคนเดียว ?
คิ้ม : อย่าเจาะจงจำนวน เรียกเป็นซีซั่นดีกว่า มาเร็วไปเร็ว ไม่ได้เลี้ยงอย่างอื่นเลย เดี๋ยวมันจะเรียกเราว่าแม่ ช่วงไหนอยากเจอใครก็ว่าไป ไม่ได้กินก็มี ไม่ได้ส่งเงินให้เป็นเดือนๆ เจอกันเราก็เลี้ยงข้าว อันไหนเหมาะก็ซื้อให้ เราอยากให้ชีวิตเขาดีขึ้น ถ้าวันนึงเลิกคบหา เค้าจะจำได้ว่าเค้าอาจไม่ได้รักผู้หญิงคนนี้ แต่เค้าเจอคนที่ดีที่สุด ไม่ว่าการกินดูแลเอาใจใส่ ผู้ชายยังเปย์ผู้หญิงได้ ทำไมเราจะเปย์ผู้ชายไม่ได้ความยาวซีซั่นนึงเท่าไหร่ ?
คิ้ม : ส่วนใหญ่ไม่เคยเกิน 3 เดือน เพราะหมดงบ อีนี่คุยไม่รู้เรื่อง อีนี่มีแฟนแล้ว มันก็หายไปเฉยๆ

ซานิเจริญรอยตามพี่คิ้มไหม ?
ซานิ : ด้วยความซานิรุ่นเด็ก ความเปย์ของซานิ แม่ซานิเป็นคนเก็บเงินหมด คนชอบถามเราเปย์ผู้ชายไหม เราไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาเปย์ เพราะงินเราให้แม่หมด เราเปย์อย่างเดียวคือเรื่องหน้า การดูแลตัวเอง ต้องยอมรับว่าเราอายุ 36 แล้ว ถือว่าอายุเยอะ เพื่อนหลายคนแต่งงานไปหมดแล้ว ณ วันนี้เราทำงานเราเปย์ในสิ่งที่เราอยากได้ ถ้าเราดีขึ้นเดี๋ยวอะไรต่างๆก็ตามมา

สวยขนาดนี้มีคนขอเลี้ยงไหม ?
ซานิ : แต่ก่อนตอนหน้ายังไม่เปลี่ยนมี ตอนนี้หน้าเปลี่ยนไม่มีคนมาขอเลย ตอนนั้นบอกว่าขอดูแลได้ไหม แต่เค้าไม่ได้พูดจำนวนเงิน นัดที่แรกขอไปกินข้าวที่ห้าง และอยากซื้ออะไรไปซื้อได้เลย เดี๋ยวเค้ารูดบัตรให้ แล้วถ้าหลังจากนั้นโอเคก็ไปต่อ ถามว่าวันนั้นเราอยากไหม เราอยากมาก แต่ไม่ได้ไปอายหน้าเก่า นึกในใจว่าเค้าจริงจังกับเราหรือเปล่า เพราะเราเคยโดนคนอื่นบูลลี่ เค้าเล่นตลกกับเราแน่เลย ถามว่าเรามีวิธีทำตัวไม่ให้เหมือนเสี่ยเลี้ยงไหม มีเพราะคาแร็คเตอร์เราไม่ใช่แบบนั้น เราดูแลตัวเองได้

ซานิอยากทำหน้าอะไรเพิ่มอีก ?
ซานิ : อยากทำคาง เพราะโหงวเฮ้งเราหน้าสั้น กลัวตายไว เลยอยากทำคาง


ซานิความรักเป็นยังไง มีแฟนเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ?
ซานิ : เรายังอยู่ในกลุ่ม lgbtq ยังแฮปปี้ที่จะมองผู้หญิงสวย เราไม่ได้ชอบผู้หญิงหรือผู้ชายไปเลย ยังตอบไม่ได้ คุยกับใครรู้สึกดี ไม่มีภาระทางจิตใจต่อกัน นั่นคือโอเค และยังตอบอนาคตไม่ได้ เพราะอาจลงเอยกับผู้หญิง ก็ไม่มีใครรู้ ตอบยากมาก

ณ วันนี้มีคนคุยไหม ?
ซานิ : ณ วันนี้ก็มี อายุ 36 แล้ว ถ้าอยากพูดก็จะพูดเอง เรื่องบางเรื่องก็เป็นเรื่องส่วนตัวเก็บไว้ก็ดี เมื่อไหร่ที่มีคนรู้เรื่องเยอะ ดีกัน ทะเลาะกัน ลบรูปกัน คือไม่ลงเองเพราะกลัวลูกค้าจะหาย

ผู้หญิงหรือผู้ชาย ?
ซานิ : ตอนนี้คุยกับผู้ชาย แต่ก็มีผู้หญิงมาคุยด้วยเยอะมาก คือผู้หญิงเค้าก็ไม่ซีเรียสถ้าไปทั้ง 3 คน ซึ่งตนก็ไม่ติด เพราะไม่ผิดในกาม คือคุยและให้เกียรติ

จริงไหมในชีวิตไม่เคยอกหัก ?
ซานิ : จริงค่ะ เคยเสียน้ำตาให้ความรักไม่ใช่เสียเพราะอกหัก แต่เสียเพราะเสียดายเวลา เสียดายสิ่งที่พ่อแม่เตือนเราว่าคนนี้ไม่ดี เสียใจที่เค้าจากไปแต่เสียใจที่ไม่เชื่อพ่อแม่ เราไม่เคยอกหักไม่เคยจมทุกข์เพราะเราทำดีที่สุดแล้ว

คิ้มเคยรับบทเรียนอะไรจากความรัก ?
คิ้ม : ความรักเราอย่าไปยึดติดมัน ทำไมต้องเอาความสุขไปผูกกับขาใครคนนึง ทำไมไม่สร้างความสุขด้วยตัวเอง ก็ลองผิดลองถูก อยู่ที่ความเข้าใจ

เห็นเคยหลงแสงสีวงการ ?
ซานิ : ไม่เคย เพราะไม่มีเพลงดังเลย ไม่มีสิทธิ์จะหลงตัวเอง หรือพราว ว่าฉันคือนักร้องที่โด่งดังไม่เคยเลย แต่คนที่มีสิทธิ์คือพี่คิ้ม พูดไปคนก็รู้จัก
คิ้ม : ยุคสมัยนั้นเป็นนักร้องกลางคืนเราจะถูกกด พอถึงจุดที่มีวอให้ขึ้น เราก็จะนิดนึงกับเรื่องเงิน กับเรื่องคนไม่เป็น แบบค่าตัวจะต้องได้เท่านี้ แต่พอถึงจุดนึงเรื่องค่าตัวก็พอคุยกันได้บ้าง ทุกอย่างมีความยืดยุ่นถึงจะอยู่ได้ นักร้องดังก็เหมือนถูกหวย นักร้องกลางคืนจะเห็นหมดเพราะเจอย่ำยีอะไรมาเยอะ พอถึงวันที่เหลิงมันก็เหลิงไม่ได้เห็นว่าโดนโรคจิตส่งของลับ ?
ซานิ : ส่งว่ากำลังทำกิจทุกเวลา เช้า กลางวัน เย็น เป็นรูป ไอเราก็คิดว่าเป็นแฟนคลับส่งรูปเรา มีหลากหลายมีต่างชาติเยอะ อินโดนีเซียบ้าง เวียดนามบ้าง มีนายแบบอินโดนีเซียก็จะพิมพ์ดีๆทักทายพอเราไม่ตอบก็เริ่มส่งช่วงบนมาแล้วก็เริ่มส่งช่วงล่างมา บางทีเค้าขอให้เราส่งรูปกลับเราก็ส่งรูปเหวไป เป็นการตอกกลับบ้าง บางทีก็พูดตอกกลับไปในรายการของตัวเองบ้าง

ติดตามชม รายการ “คุยแซ่บShow” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.40-14.40 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี