รีเซต

I AM ผุดหนังใหม่ "ผ้าผีบอก" พลิกคาแรกเตอร์ 5 สาว BNK48 ประกบพระเอกคู่จิ้น

I AM ผุดหนังใหม่ "ผ้าผีบอก" พลิกคาแรกเตอร์ 5 สาว BNK48 ประกบพระเอกคู่จิ้น
Jeaneration
5 มีนาคม 2564 ( 09:45 )
705

ข่าวสารวงการหนัง ผ้าผีบอก

หลังจากที่เก็บเงียบเป็นความลับเกี่ยวกับโครงการหนังเรื่องใหม่ของนักสร้างหนังชื่อดัง "มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ก็ฤกษ์งามยามดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับหนังเรื่องใหม่ "ผ้าผีบอก" หนังสยองขวัญปนฮา ที่เป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกระหว่าง ทีมหนุ่มคู่จิ้นแห่งยุค กับ ทีมสาวไอดอลสุดปัง BNK48

I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ได้เข็นโครงการใหม่ออกมาป้อนศิลปินในค่ายอย่างต่อเนื่อง หลังจากความสำเร็จจากหนัง "Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า" ที่เพิ่งคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ทองคำไปได้หมาดๆ ถึงคิวเปิดตัวหนังเรื่องใหม่ พร้อมกับได้ทีมผู้สร้างมือฉมัง นำโดย มะเดี่ยว ชูเกียรติ ที่จะมาทำหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ใหม่ พร้อมกับอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย

ผ้าผีบอก เป็นหนังแนวตลกสยองขวัญ ที่จะเล่าเรื่องสไตล์ 2 ยุค 2 สมัย กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 1,000 ปีก่อน ความรักความผูกพันที่เกิดขึ้นการสายใยของผ้าทอกลายมาเป็นการสื่อสารซึ่งกันและกันที่ชวนขนหัวลุก และต้องชวนกันไปไขปริศนาลึกลับของผ้าโบราณผืนนี้ โดยหนังเรื่องนี้ได้ "อั้ม-ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์" นักแสดงหนุ่มที่ผันด้วยมานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเป็นเรื่องแรก

ผนวกด้วยทีมนักแสดงที่ต้องเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างแน่นอนว่า ประกอบด้วย 5 สาวสมาชิก BNK48 ที่จะมารับบทบาทที่พลิกคาแรกเตอร์ของพวกเธอ ไม่ว่าจะเป็น "วี-วีรยา จาง", "โมบายล์- พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค", "น้ำหนึ่ง- มิลิน ดอกเทียน", "ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร" และ "จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล" เสริมทัพด้วย 3 พระเอกหนุ่มคู่จิ้นมาแรงที่สุดในเวลานี้ อย่าง "วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์", "หยิน-อานันท์ ว่อง" และ "บอส-สหรัฐ หอมแสม"

โดยล่าสุดทีมนักแสดงทั้งหมดได้เข้าไปทำการฟิตติ้งเสื้อผ้าในหนังเรื่องนี้กัน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เหล่านักแสดงชื่นชอบเสื้อผ้าสไตล์ย้อนยุคที่สวยงาม เพราะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายย้อนยุคนี้ไม่ได้หาใส่ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน โดยในเบื้องต้นหนัง ผ้าผีบอก ได้วางคิวฉายเอาไว้ในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นี้ โปรดติดตามฟังข่าวกันให้ดีๆ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In