รีเซต

เปิดวาร์ปชีวิตนางเอกอังกอร์ 3 รุ่น จากยุคบุกเบิกสู่ปี 2018

เปิดวาร์ปชีวิตนางเอกอังกอร์ 3 รุ่น จากยุคบุกเบิกสู่ปี 2018
Entertainment Report_1
2 กันยายน 2561 ( 13:00 )
25K

“เสมือนท้องฟ้า วิปริตแปรปรวนทันใด อังกอร์!!”  ได้ยินท่อนเพลงนี้ขึ้นมาทีไร พาลทำให้นึกถึงละครบู๊ แอ็คชั่น แฟนตาซี ชื่อดัง “อังกอร์” ที่ตอนนี้กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 โดยครั้งนี้ทายาทผู้กำกับฯ ชื่อดัง “ฉลอง ภักดีวิจิตร” หยิบมาปัดฝุ่นใหม่ แว่วมาว่าใช้เวลาถ่ายทำและทำกราฟฟิคนานกว่า 2 ปี เรียกว่าเป็นละครที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ทุกเวอร์ชั่นจริงๆ นอกจากละครดังแล้ว นางเอกก็ปังทุกเวอร์ชั่นเช่นกัน วันนี้ True ID จะพาไปอัปเดตชีวิตของ 3 นางเอกเสือสาว “อังกอร์” ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

 

 

1. เอ็มม่า-วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
ห่างหายจากวงการไป 10 กว่าปี สำหรับนางเอกในตำนาน “เอ็มม่า” ที่มีความสามารถครบเครื่อง เป็นทั้งนางงาม นางแบบ นักแสดง พิธีกร และตอนนี้เธอเป็น “ด็อกเตอร์เอ็มม่า” เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิง เดินทางไปเรียนต่อปริญญาโทและเอกที่เมืองนอก ตอนนี้เธอใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ที่ต่างประเทศ เชื่อว่าทุกคนยังจดจำภาพสาวลูกครึ่ง พูดไม่ค่อยชัด แต่มารยาทงามสมหญิงไทยได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ตอนนี้เธอจะมีอายุอานามปาเข้าไปเลขสี่แล้ว แต่ความสวยยังเหมือนเดิมจ้า

 

 

 

 

 

2. พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช
ต่อกันที่หม้ายสาวพราวเสน่ห์ “พิ้งกี้” ถึงแม้จะรับบทเป็นนางเอกใน “ อังกอร์ ภาค2” แต่ความสนุก มันส์ และกระแสนั้นดีไม่มีตกแพ้ภาคแรก แถมกวาดรางวัลมาก็เยอะ ทำเอาหนุ่มๆ หลงเสน่ห์สาวนัยตาคมกันทั่วบ้านทั่วเมือง หลังจากที่ก่อนหน้าแต่งงานและใช้ชีวิตตามประสาแม่บ้าน ตอนนี้สาว “พิ้งกี้” โสดแล้ว กลับมารับงานในวงการฯ อีกครั้ง ซึ่งคิวยังฮอตฮิตเหมือนเดิม มีทั้งซีรีส์ รายการ งานอีเว้นท์ติดต่อมาให้พรึบ แต่ที่กำลังขะมักเขม้นถ่ายทำอยู่ตอนนี้เป็นโปรเจ็คต์พิเศษ ซีรีส์ออนไลน์ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” นั่นเอง

 

 

 

 

3. บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง
ส่วนแม่เสือสาวคนล่าสุด “บูม” ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกอังกอร์ ความสามารถต้องครบครัน สาว “บูม” ก็เช่นกัน นางเอกคนนี้คุณสมบัติครบทุกฟังก์ชั่น ผ่านมาทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง พิธีกร ดีเจ ร้องเพลง เต้น นางแบบ สกิลเล่นดนตรีก็ไม่ติด ได้ทั้งไทยและสากล ความฮานี่ไม่ต้องพูดถึง ใครที่เคยดูรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” หรือเคยฟังเธอจัดรายการที่คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิต “บูม” เสิร์ฟมุกกระจาย เอาล่ะ!! ใครที่อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น อย่าลืมกดติดตามทุกช่องทางโซเชียล แล้วจะรู้นางเอกที่สวยด้วยฮาด้วยมีเธอติดโผอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pinkysavika, b_boomm
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Emma Masterson

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID