รีเซต

รีวิวคู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9! ผีนางรำสุดหลอน กับ ปมเศษเสี้ยวปีศาจในร่างอ๊อฟ

รีวิวคู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9! ผีนางรำสุดหลอน กับ ปมเศษเสี้ยวปีศาจในร่างอ๊อฟ
EntertainmentReport
31 มีนาคม 2564 ( 23:25 )
840

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9 ผีจีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) คอยให้กำลังใจ อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) หลังจากรู้ว่าพ่อของเขาเสียชีวิตลง มันเป็นช่วงยากลำบากที่จะเขาจะต้องผ่านไปให้ได้ ถึงแม้ว่าในใจของอ๊อฟจะเต็มไปด้วยความเจ็บปวดก็ตาม จีนส์เลยเป็นกำลังใจที่สำคัญของเขา

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9! ส่องผีนางรำสุดหลอน กับ ปมเศษเสี้ยวปีศาจในร่างอ๊อฟ

ใกล้รู้ความจริงเข้ามาทุกทีสำหรับปริศนาคาใจคนดูว่าทำไม อ๊อฟ ที่รับโดย หนุ่มเซ้นต์ ถึงเห็นผีได้ และการตายของแม่อ๊อฟใครอยู่เบื้องหลัง รวมไปถึงทำไมผีจีนส์ถึงตายแล้วความจำเสื่อม คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9 แอบเผยปมสำคัญให้คนดูลุ้นตาม ก่อนที่จีนส์จะเสียชีวิต อี๊ดพ่อของอ๊อฟ ได้เอากำไลไปฝากไว้ และนั้นเองทำให้ปีศาจออกตามล่าจีนส์ 


ส่วนอ๊อฟ เสียใจมากในการตายของพ่อของเขา เขารู้ดีว่านี้คือการฆาตกรรม และเป็นผีมือคนเดียวกันที่ฆ่าแม่ของอ๊อฟอีกด้วย งานนี้ลุงมอญขอให้อ๊อฟระวังตัวและเขาจะจัดการเรื่องนี้เอง ซึ่งลุงมอญรู้ดีว่าในตัวอ๊อฟมีเศษเสี้ยวปีศาจอยู่ ตั้งแต่พ่อกับแม่อ๊อฟมาทำพิธีตอนเขายังเด็ก แต่พิธีนั้นไม่สำเร็จปีศาจร้ายยังคงหลงเหลืออยู่ในร่างเค้าและทำให้เขาเห็นผีนั้นเอง แต่อ๊อฟยังคงจะเดินหน้าตาหาความจริงด้วยตนเอง ถึงแม้ว่ามันจะอันตรายถึงชีวิตก็ตาม ในความเศร้าเขามีจีนส์ที่อยู่เคียงข้าง คอยดูแลเขาไม่ห่าง เขาลุกขึ้นมาสู้ผีอีกครั้ง หลังจาก เล้ง เพื่อนในชมรมซกเล็ก ขอความช่วยเหลือ กับปมในอดีตชาติ ที่เคยสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกัน ซึ่งเป็นปมรักแรงแค้นข้ามภพข้ามชาติ ด้วยความรักของผีนางรำที่ต้องการเอาชีวิตเล้งไปอยู่ด้วย ความน่ากลัวของผีนางรำ คือ หักแขนหาแขนขาตามหลอกหลอนทุกคน งานนี้เล้งกับจูเนียร์รับมือความหลอนไม่ไหวเลยต้องตามอ๊อฟมาช่วยปลดปมในใจของผีนางรำ การปราบผีครั้งนี้ทำให้ อ๊อฟและจีนส์รู้ว่า ความรัก ของคนกับผีเป็นไปไม่ได้  พวกเขารู้ดีว่าสักวันทั้งคู่ต้องจากกันแน่นอน 

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี