รีเซต

ติดโควิดไม่สน ตั๊ก ดีใจได้พักแยกสามี นุ้ย เคาะขอแซ่บ แต่งสวยทีไรไม่ได้หยุด

ติดโควิดไม่สน ตั๊ก ดีใจได้พักแยกสามี นุ้ย เคาะขอแซ่บ แต่งสวยทีไรไม่ได้หยุด
ข่าวสด
21 เมษายน 2565 ( 09:54 )
55

กูไม่ได้พักผ่อนแน่พ่อฟัดนะ โควิดก็หยุดไม่อยู่ ตั๊ก สบายใจจะได้พักแยกห้องสามี นุ้ยมาเคาะขอแซ่บ สุดท้ายติดด้วย เห็นเมียแต่งสวยทีไรกลับบ้านจัดไม่หยุด 50แซ่บไม่แผ่วสามีหลง

ควงคู่เล่าชีวิตครอบครัวให้หลานๆ ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิตติ์ ได้ฟัง ทางช่องยูทูบ IceBank Diary นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก ศิริพร ภรรยา เล่าทั้งฮาทั้งผ่านช่วงเวลาที่ทะเลาะหนักกับ20ปีชีวิตแต่งงาน แต่ความรักยังเหนียวแน่นมีกฎทะเลาะกันห้ามข้ามคืน ห้ามออกจากบ้านแป๊บเดียวก็เคลียร์กันได้ในบ้าน ทะเลาะหนักๆสามีฟิวส์ขาดทำลายข้าวของ

นุ้ย ยอมรับช่วงหนุ่มๆ สาวๆ เรื่องราวเหล่านี้จะสอนเราทำแล้วไม่เกิดประโยชน์เลย มีแต่เรื่องเสียหาย ทุกวันนี้ไม่อยากทะเลาะกันแล้ว มีบ้างนิดๆหน่อยๆ ชีวิตคู่ก็แบบนี้ ที่สำคัญยังรักกันอยู่ อยู่กันยืดยาวไป เดี๋ยวก็ตายจากกันไป อย่ามีเรื่องโกหกกันทั้งสิ้น

ถามว่าทุกวันนี้ยังจัดกันอยู่ไหม ตั๊ก ถึงกับตบเข่าแบงค์บอกแม่เป็นโควิดแม่ยังไม่ได้พักเลยลูก คิดว่าจะได้พักแล้ว ต้องแยกไง ไปนอนดูเน็ตฟลิกซ์คนเดียวสบาย แม่คิดงี้ อี.....คืนแรกมาเคาะห้องเลย บอกเฮ้ยพ่อ แม่เป็นโควิด แม่ไม่เป็นไรหรอก หลังจากนั้นสองวันอี...เป็นโควิด นุ้ย ตบมุขฮาแปลกใส่แมสก์มีอะไรกันเป็นได้ไง ไม่อยากให้เขาโดดเดี่ยว เป็นด้วยกันเลย

ตั๊ก เล่าอีก แม่แต่งตัวสวยไม่ได้เลย วันไหนแต่งตัวไปทำงานเตรียมตัวเลยกลับมากูไม่ได้พักผ่อนแน่ วันนั้นไปถ่ายผู้หญิงทำมาหากิน อีนี่เขาไปเป็นแขกรับเชิญ ร้องเพลงพี่ผึ้ง เราใส่ชุดเสือรัดรูป ถ่ายรายการมันก็แอบเดินมาข้างหลังมาจับตูด ขนาดในรายการมันยังอดใจไม่ได้เลย พี่สุเห็นพอดีมึงนี่หมั่นเขี้ยวเมียเนอะ ก่อนกลับยังมาบอกแม่เดี๋ยวกลับไปพ่อฟัดแม่นะ กลับไปยังไลน์มาหากลัวแม่ลืม แม่อย่าลืมนะกลับมาให้พ่อฟัด

ด้าน นุ้ย เขินหนักรีบตัดจบบอกว่า ขอให้ชีวิตคู่ทุกคนมีความสุข รักกันให้นาน รักกันแบบนี้ทุกๆวันจะดีมาก ไปไหนไปด้วยกันแบบนี้ ไปไหนไปด้วยกัน แก่ยังไงก็ยังรักกันอยู่

https://www.youtube.com/watch?v=Eq-H8QsaRqI&t=984s