รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 เม.ย. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 เม.ย. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
16 เมษายน 2564 ( 11:00 )
216

เจ๊รุงรังขังรวม

 

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. เป็นสงกรานต์ที่เงียบเหงามาก และเลิ่กลั่กมาก เอาจริง ๆ เจ๊รุงรังขังรวม ก็ทำใจมาแล้วแหละ ตั้งแต่ก่อนสงกรานต์จากยอดที่ดาราติด โควิด-19 กันทุกวัน เดาได้ไม่ยากว่าอะไรจะตามมาเราะทั้งถ่ายรายการ ถ่ายละครด้วยกัน และในที่สุด ก็ติดลามไปทุกวงการทั้งดารา นางเอก นักร้อง นางแบบ ลูกดารา เรียกว่าตรวจกันรอบ 2 รอบ 3 ถึงเจอเชื้อ ที่ไม่ติดในรอบแรกก็อย่าพึ่งดีใจไป ติดกันทั้งบ้านก็มีหลายอย่าง บ้าน "อุ้ม ลักขณา" บ้านดีเจเพชรจ้า ซึ่งในที่สุด "นิวเคลียร์ หรรษา" กับ "น้องไทก้า" ก็ติดตามไปด้วย วงการตลกก็ติดลามกันบานปลาย แจ้งไทม์ไลน์กันแล้วก็กักตัวและเฝ้าระวังกันให้ดี รอบนี้ เจ๊กลัว สรงน้ำพระอยู่บ้านอย่างเงียบ ๆ ย้ำอีกครั้งด้วยความห่วงใย การ์ดอย่าตกเด้อ นอนดูละครมาราธอนที่บ้าน ทำงานที่บ้านกันยาว ๆ ไปจ้า #เราต้องรอด

 

 

 

 

 

ดาราติดโควิด

2. เสพข่าวเรื่อง โควิด-19 กันมาอยู่ดี ๆ ตลกอย่าง "ค่อม ชวนชื่น" โดน "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ให้สัมภาษณ์ใน "โหนกระแส" ถามว่าสบายดีมั้ย ประโยคนี้ยังฮอตติดในหูจนทุกวันนี้ สบายดีซิ...ไอ ..ัส ก็คงมีไม่กี่คนในวงการบันเทิง ที่ทำให้การด่าเป็นสิ่งที่มีความสุขและคลายความเครียดได้ เล่นเอาฮากันทั้งรายการ ทั้งพิธีกร และคนทั้งประเทศก็ขำไปด้วย เรียกว่าคลายเครียดไปด้วยกัน น้าค่อมป่วยเบาหวานและติดเชื้อโควิด ซึ่งคนในครอบครัวและคนในวงการตลกห่วงใยมาก แต่ได้ยินแบบนี้หลายคนก็สบายใจ ในยามที่บ้านเมืองมีแต่โรคภัยจากไวรัส ได้ยิ้มและหัวเราะกับเรื่องแบบนี้บ้างก็ดีไม่น้อย สุขจากน้าค่อม ส่งกำลังใจกันต่อจ้า หลายคนเชื้อลงปอด หลายคนไม่มีอาการ ก็ส่งใจให้ทุกคนสู้กันต่อไป

 

ค่อม ชวนชื่น ป่วยโควิด-19 แต่ยังมีรอยยิ้มมาให้แฟน ๆ 


3. ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก) เพลงดังมาก คนร้องก็หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ถ้าไม่มีเรื่อง โควิด-19 ต้องบอกว่าเรื่องของ "เฟิร์ส อนุวัตน์" ต้องบอกว่าคลิปที่ลงเพราะไม่รู้ตัวลงคลิปในไอจีสตอรี่กับแฟนสาว เจ้าตัวก็ออกมายอมรับและขอโทษที่คึกคะนองเกินไป แต่เป็นความเต็มใจอัดคลิปด้วยโมเมนต์นี้กับแฟนสาว ค่ายเพลงพักงานไม่โปรโมทแบบไม่มีกำหนด เจ้าตัวก็โพต์ชี้แจงขอโทษด้วยความเด็ก พลาด มือลั่น ใด ๆ ทั้งปวง เจ๊ไม่ได้เจอคลิปหลุดดารามานานพอสมควรแล้ว อันนี้ถือว่าร้ายแรงอยู่ เรียกว่าดังสนั่นในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ร้อนพอกับอากาศก็เรื่องนี้แหละ ดราม่ากันหลายเรื่องราว แต่เอาเป็นว่าเป็นบทเรียนที่ราคาแพงมาก น้องเฟิร์ส คงจำไปอีกนาน ที่น่ากลัวคือคลิปนี้จะอยู่อีกกี่ปีในโลกออนไลน์ เป็นคนดังอย่าอัดเก็บไว้ เชื่อเจ๊ เจ๊เห็นมาเยอะแล้ว พังพินาศทั้งนั้น!

เฟิร์ส อนุวัตน์ 

 

แม่เฟิร์ส อนุวัตน์ ให้กำลังใจลูกชายและแฟนสาว 

4. "มีล่า จามิล่า" อดีตนักร้องค่ายกามิกาเซ่ เรื่องนี้สำคัญอีกเรื่องในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะทั้งภาพ และเรื่องราวของมีล่าที่ออกมาเปิดเผยว่าถูกน้องชายทำร้ายเมื่อ 2 ปีก่อน มีล่า เล่าว่าฝันร้ายทุกคืน เรียกว่าเป็นเรื่องช็อก ในวงการบันเทิงไม่น้อย เพราะมีล่า ได้โพสต์รูปตัวเอง ขณะอยู่ในห้องของโรงพยาบาล โดนทำร้ายที่หัว นอนรักษาตัวอยู่นาน และครอบครัวก็ยังแก้ไขเรื่องนี้ไม่ได้ เรียกว่าวิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียว สำหรับเรื่องนี้ คำถามคือครอบครัวและยังออกมาพูดไม่เหมือนกัน เรื่องนี้หลายคนให้ความสนใจ เจ๊มองว่าเรื่องแบบนี้ละเอียดอ่อนมาก คงต้องให้ทุกฝ่ายหันหน้าเข้าหากันก่อนดีกว่า เจ๊รายงานให้ทราบเฉย คงไม่กล้าก้าวก่าย เพราะทั้งภาพและเนื้อเรื่อง ละเอียดอ่อนมาก เอาว่าปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ที่มีล่าร้องไว้ ยังเป็นเพลงที่หลายคนชื่นชอบมากเหมือนเดิม

มีล่า 

 

5. เรื่องที่ทำเอาตกอกตกใจ ต้องบอกว่าเรื่องราวของ "น้านงค์ จำอวดหน้าม่าน" หรือ "นงค์ เชิญยิ้ม" ฉ่อยเสียงดีระดับตำนาน หยิบยาผิด กินน้ำยาล้างเครื่องเงินเข้าไป ทนไม่ไหวให้ลูกชายพาส่งโรงพยาบาล เข้าห้องไอซียู ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว เรียกว่าทำเอาน้าโย่ง หรือ "โย่ง เชิญยิ้ม" น้ำตาคลอ รอหน้าห้องไอซียูเลยทีเดียว ส่วน "น้าพวง เชิญยิ้ม" เดินก็ยังลำบาก เกิดอาการขาบวม บอกเลยว่าสามน้านี้สนิทกันมาก เริ่มทยอยป่วยกันทำเอาน้าโย่งใจคอไม่ดี ต้องบอกว่าปีนี้ตลกป่วยเพียบเลย ส่งกำลังใจให้ เพราะเจ๊ว่าสามน้า น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์ คือปรมาจารย์ด้านตลกอีกทีมที่มากความสามารถ หาตัวจับยาก น้านงค์อาการดีขึ้นแล้วได้สติแต่ยังต้องอยู่ รพ. งดเยี่ยม ส่วนน้าพวง ขาที่บวมเริ่มดีแล้วเช่นกัน แฟนเพลงฉ่อยของน้า ๆ ส่งกำลังใจกันเพียบ เจ๊ก็คนหนึ่ง แม่ชอบดูมาก (ไม่ได้ดูเอง ใครว่าแก่เดี๋ยวตีเลย)

น้าพวง น้าโย่ง น้านงค์ สามน้าจาก จำอวดหน้าม่าน 

 

สรุปว่าสงกรานต์ที่ผ่านมา วงการบันเทิงเดือดทุกด้านเลย นอนอ่านข่าวกันเพลิน ๆ ปลอกโควิดกันทุกคนเด้อ เราต้องรอดทุกคน เชื่อเจ๊ การ์ดอย่าตก!!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lukkanaaum , newclear_hansa , yvessirachaya , yoyossavadee , djpetjah , na.kom_ , milapanpinij , yongchernyim