รีเซต

ประวัติ ดองกี้คอง (Donkey Kong) จาก The Super Mario Bros. Movie

ประวัติ ดองกี้คอง (Donkey Kong)  จาก The Super Mario Bros. Movie
CreateHatari
25 มิถุนายน 2566 ( 19:00 )
1.6K

ประวัติ ดองกี้คอง (Donkey Kong)

ดองกี้คอง (Donkey Kong) เป็นตัวละครจากเกมมาริโอ้ และภาพยนตร์แอนิเมชัน The Super Mario Bros. Movie (เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่) เขาอาศัยอยู่ในเกาะดองกี้คอง และมักใช้เวลากับเพื่อนสนิท คิดดี้ คอง เขาชอบสะสมกล้วยเป็นอย่างมาก ด้วยความทรงพลังทำให้เขาไร้กังวลต่อศัตรูอื่น ๆ

บุคลิก ลักษณะนิสัย

ดองกี้คอง เป็นผู้ทรงพลัง และใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล เขาเป็นผู้กล้าหาญที่มีความกระตือรือร้น ห่วงใยในการปกป้องเพื่อน ๆ และกล้วยที่เขาสะสมเอาไว้ และจะโมโหขึ้นทุกครั้งหากพวกเขาถูกคุกคาม เขามักช่วยเหลือพวกพ้องด้วยพละกำลังที่เขามี

เขามีศีลธรรมที่มั่นคง และเป็นคนรักสนุก เขามักชื่นชอบให้ผู้คนสรรเสริญความทรงพลัง โด่งดังของเขา แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความไม่มั่นใจในตนเอง เมื่อแครงกี้ คอง พ่อของเขามองว่าเขาเป็นคนล้มเหลวที่พ่ายแพ้ในการต่อสู้

ดองกี้คอง มีพลังพิเศษบางอย่าง ที่ทำให้เขาได้รับฉายาว่า ผู้แข็งแกร่งที่สุดของคอง โดยฉายานี้มาจากความกล้าหาญและพลังในการต่อสู้ของเขา นอกจากนั้นเขายังมีความสามารถในการต้านทานการสะกดจิตอีกด้วย

คุณสามารถดูหนัง The Super Mario Bros. Movie ได้ที่ทรูไอดี
ในราคา 149 บาท หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa