รีเซต

"โตโน่ ภาคิน" เผยความพร้อมและความรู้สึก หลังเตรียมบวช 9 ม.ค.66

"โตโน่ ภาคิน" เผยความพร้อมและความรู้สึก หลังเตรียมบวช 9 ม.ค.66
TNN ช่อง16
14 พฤศจิกายน 2565 ( 20:00 )
234

หลังจากที่หนุ่มหล่อเสียงดีอย่าง "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ได้เผยข่าวดีว่า เตรียมที่จะบวชในวันที่ 9 ม.ค.66 (ปีหน้า) หลังเจ้าตัวประสบความสำเร็จจากกิจกรรม One Man And The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ที่ทำให้ได้ยอดบริจาคสูงถึง 85 ล้านบาท ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจถึงความพร้อม และความรู้สึกของคนในครอบครัวหลังทราบข่าว

 

โดยเผยกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า "สาเหตุที่บวช เพราะตั้งใจอยากจะตอบแทน พี่น้องประชาชนทั้งสองฝั่ง ที่ร่วมกันบริจาคเข้ามากับโครงการของเรา เราไม่รู้จะตอบแทนยังไงให้กับทุกคนดี ในฐานะลูกผู้ชายสิ่งที่ผมคิดว่าทำได้ก็เป็นเรื่องของการบวช เพื่อตอบแทนทุกคน ซึ่งผมก็ได้พูดกับคุณแม่ไว้ตอนที่เพิ่งได้ยอดบริจาค 70 ล้านบาท บอกกับคุณแม่ว่าจะบวช คุณแม่ก็ร้องไห้ เพราะเขาภูมิใจในสิ่งที่เราทำ ส่วนผมเองก็ภูมิใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ถามว่าเตรียมตัวอย่างไรบ้างที่จะบวชครั้งนี้ ก็ยังไม่เตรียมอะไรเลย เพราะคิวงาน 2 เดือน พ.ย.- ธ.ค. เต็มทุกวัน เตรียมได้แต่ร่างกายกับการเดินสายเล่นคอนเสิร์ตเท่านั้น"

 

ภาพจาก IG : mootono29

 

ภาพจาก IG : mootono29

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวไปทัวร์คอนเสิร์ต และเต้นแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะท่าสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ จนได้รับฉายาว่า "ร็อกสายแดนซ์" ได้เผยว่า "อย่าเรียกว่าท่าเต้นเลยผมอาย ยังจะกล้าเรียกว่าท่าเต้นกันอีกเหรอ มันเป็นไปไปตามเพลงอย่างเดียวเลย มันเป็นตัวตนของผมแบบนี้ จะให้ผมออกสเต็ปเต้นเหมือนคนอื่น ผมทำไม่ได้ มันไม่ใช่ผม ส่วนที่คนมาเต้นตาม ก็ขำ ๆ และหัวเราะ ไม่คิดว่ามันจะเป็นกระแสแบบนี้ ถามว่าหลังจากนี้จะเต้นท่าอื่นไหม ? อย่าเรียกว่าเต้นเลย จริง ๆ สงสัย ผมคงติดจากสมัยที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ ก็เลยติดท่าสตาร์ทรถมาบ่อย ถ้าเรื่องนี้ทำให้ใครมีความสุขผมก็โอเค ถือเป็นเรื่องขำ ๆ ไปครับ"

 

ภาพจาก IG : jitono 

 

ภาพจาก IG : jitono

 

ภาพจาก IG : mootono29

 

ภาพจาก IG : mootono29