ไบร์ท วชิรวิชญ์ เสริมทัพ เฌอปราง-ไอซ์ พาริส ชวนสัมผัสความอัจฉริยะ True 5G เปิดประสบการณ์เทคโนโลยีแบบครบวงจร

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เสริมทัพ เฌอปราง-ไอซ์ พาริส ชวนสัมผัสความอัจฉริยะ True 5G เปิดประสบการณ์เทคโนโลยีแบบครบวงจร
Entertainment Report_1
19 ส.ค. 63
2.8K
15

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลุ่มทรู ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร พร้อมนำเทคโนโลยีอัจฉริยะ True5G พลิกโฉมไทยสู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืน ชูความพร้อมให้ชาวไทยใช้ชีวิตอัจฉริยะแบบ ทรู 5G ได้จริงแล้ว #ComeTruewithTrue5G ทั้งกลุ่มภาคธุรกิจที่ได้ใช้งานทรู 5G แล้วจริง ในการปรับสู่วิถีใหม่ของเมืองอัจฉริยะ อาทิ วงการแพทย์ การศึกษา ธุรกิจค้าปลีก และอุตสาหกรรมต่างๆ  รวมทั้งชาวไทยที่กำลังก้าวสู่วิถีชีวิตใหม่หลังสถานการณ์โควิด-19 สามารถใช้งานทรู 5G เพื่อก้าวสู่ชีวิตอัจฉริยะ ได้อย่างแท้จริง ด้วยจุดเด่นของกลุ่มทรู ที่ครบสุด ทั้งเครือข่ายอัจฉริยะTrue 5G ที่ครบ 7 ย่านความถี่มากสุดในไทย ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย โดดเด่นด้วยพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและระดับโลก

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เสริมทัพ เฌอปราง-ไอซ์ พาริส ชวนสัมผัสความอัจฉริยะ True 5G

รวมทั้งความเป็นผู้นำดิจิทัลเทคโนโลยีและโซลูชันของกลุ่มทรูที่มีระบบนิเวศด้านดิจิทัลครบวงจรรายเดียวในไทย  พร้อมแล้วที่จะให้ใช้บริการทรู 5Gได้จริงทั่วไทย  โดยจัดเต็มทั้งอุปกรณ์อัจฉริยะ(Touch the Beyond) ที่นอกเหนือจากสมาร์ทโฟน 5G หลากหลายแบรนด์ ราคาพิเศษ ยังมีแว่น True 5GVR4K และ True 5G VR Headset อุปกรณ์และแกดเจ็ต IoTต่างๆ

 

 

ที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์อัจฉริยะ(See the Unseen) อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งคอนเทนต์บันเทิง การศึกษา ท่องเที่ยว สิทธิพิเศษดีลใหม่ๆ ในรูปแบบ VR และ AR ที่แตกต่างและว้าวกว่าเดิมตามสไตล์ทรู 5G ด้วยความเร็วอัจฉริยะ (Ride the Ultra Speed) ที่ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอชทุกแพ็กเกจทั้ง รายเดือนและเติมเงิน  ใช้ชีวิตอัจฉริยะแบบ True5G ฟรี จนถึงสิ้นปี  ไม่ต้องเปลี่ยนซิมเพราะทุกซิม รองรับ 5G เพียงมีสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์5G  พร้อมเปิดตัวฮีโร่คนใหม่  ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี  ที่เข้ามาเสริมทัพ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ เฌอปราง อารีย์กุล  กับคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์โฆษณา :THE INVITATION TO THE INTELLIGENT 5G WORLD ที่จะร่วมเชิญชวนคนไทยสัมผัสโลกอัจฉริยะของทรู 5G Come True with True5G ที่ทุกอย่างไม่ใช่แค่ภาพความฝันอีกต่อไป 

 

 

แต่วันนี้ทรูได้ทำให้เกิดขึ้นจริง พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ของชีวิตอัจฉริยะ come True with TRUE5G ผ่านคอนเซ็ปท์ภาพยนตร์โฆษณา :THE INVITATION TO THE INTELLIGENT 5G WORLD เชิญชวนให้คนไทยสัมผัสโลกอัจฉริยะของทรู 5G กับชีวิตอัจฉริยะของพรีเซ็นเตอร์ ทั้ง 3 คน เฌอปราง อารีย์กุล ตัวแทนของความรู้ไม่รู้จบ (Infinite Knowledge #ComeTRUE) ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต แรงบันดาลใจแบบไร้ขอบเขต (Limitless Inspiration #ComeTRUE) และ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี กันการค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ทุกอย่างเป็นจริงได้ (New Discovery #ComeTRUE) บนทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อัจฉริยะรอบด้าน!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ดังแบบไม่มีอะไรคั่น ความสำเร็จที่ไม่ได้ดีแค่ความหล่อ ขอพิสูจน์ความสามารถที่แท้จริง

>> ไม่ได้มีดีแค่การแสดง! รวม MV เพลงของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ เส้นเสียงที่มากับพรสวรรค์ ยิ่งฟังยิ่งละมุน (มีคลิป)

>> เฌอปราง BNK48 กัปตันคนเก่ง ไอดอลที่ไม่ได้มีดี แค่ชื่อ ตำแหน่ง การเป็นผู้นำ

>> 5 ฮีโร่ต้นแบบ!! บิณฑ์ เฌอปราง อเล็กซ์ หมอเจี๊ยบ ไอซ์ นำทีมเปิดตัว True 5G