รีเซต

"John Wick Chapter 4" การันตี..ภาคนี้รวมแอคชั่นสตาร์จากทั่วโลก!

"John Wick Chapter 4" การันตี..ภาคนี้รวมแอคชั่นสตาร์จากทั่วโลก!
Jeaneration
14 พฤศจิกายน 2565 ( 22:00 )
1.9K

เป็นที่น่าจับตามองในภาพยนตร์แฟรนไชน์แอ็กชันอันดับหนึ่งที่ครองใจคนดูอย่าง John Wick: Chapter 4 หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ออกมาก็ได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ ที่รอคอยกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว โดยมาในภาคนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวใหม่ ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม รวมทั้งฉากการต่อสู่อันดุเดือด โดยมีฉากหลังให้เห็นทั้งฝรั่งเศส เยอรมัน และญี่ปุ่น

นอกจากความมันส์ดุเดือดถึงขีดสุด John Wick: Chapter 4 ยังได้รวมเหล่าตัวพ่อในสายการต่อสู้บู๊ระห่ำมาไว้อีกด้วย ซึ่งเป็นการเปิดตัวเรื่องราวในภาคนี้ได้อย่างน่าจับตามอง นำโดยนักแสดงชุดเดิมที่คงความคุณภาพและเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเอาไว้อย่าง  คีอานู รีฟส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และ เอียน แมคเชน 

พร้อมทั้งนักแสดงชุดใหม่ที่มาการันตีความมันส์ทะลุจออย่าง ดอนนี่ เยน จาก ยิปมัน ฮิโรยูกิ ซานาดะ จาก Bullet Train บิล สกาสการ์ด จาก IT ที่ผลิกโฉมจากตัวตลกสยองขวัญมาเป็น เดอะ มาร์ควิส (The Marquis) ผู้ทรงอิทธิพลแห่งจักรวาลนักฆ่า และเป็นภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดของ จอห์น วิค เท่าที่เคยมีมา แคลนซี บราวน์ ในบทบาทของ เดอะ ฮาร์บิงเกอร์ (The Harbinger) ผู้คุ้มกฎแห่งสภาสูง คอยจับตาดูความเป็นไปของเหล่านักฆ่าไม่ให้ออกนอกกรอบ และ ชาเมียร์ เดอะ แทร็กเกอร์ (The Tracker) ตัวละครสีเทาที่เหยียบระหว่างโลกอาชญากรรมใต้ดินและโลกที่พวกเรารู้จัก

จอห์น วิคจะได้ชีวิตที่สงบสุขกลับคืนมาหรือไม่ มาร่วมนับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาชีวิตของเขาใน John Wick: Chapter 4 วันที่ 23 มีนาคม 2023 ทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa