รีเซต

"Annabelle Comes Home" หลอนนรกขึ้นสมอง! สมตำแหน่งจักรวาลหนังสยองขวัญที่ทุกคนรอคอย

"Annabelle Comes Home" หลอนนรกขึ้นสมอง! สมตำแหน่งจักรวาลหนังสยองขวัญที่ทุกคนรอคอย
แจ็คเก็ตขาว
4 กรกฎาคม 2562 ( 14:00 )
1.9K

ตัวอย่างหนัง Annabelle Comes Home

เป็น 4 คลิปที่ถูกส่งมาเตือนว่า "แอนนาเบลล์" กลับมาแล้ว และครั้งนี้เธอพาเพื่อนมาด้วย! ซึ่งคุณรู้ไหม? ว่ากว่า 20 ปี ที่พวกเขาเก็บของอาถรรพ์ไว้อย่างแน่นหนา แต่ในปีนี้ …เธอจะปลดปล่อยพวกมันทั้งหมด!

Annabelle Comes Home - Friends TV Spot (ซับไทย)

Annabelle Comes Home - 20 Years TV Spot (ซับไทย)


และหลังจากที่ภาพยนตร์ "Annabelle Comes Home" ได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึง ทุกเสียงก็ต่างการันตีความหลอนว่าสมกับเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ทุกคนรอคอย

Annabelle Comes Home - Terrifying Review TV Spot (ซับไทย)

Annabelle Comes Home - Peak Review TV Spot (ซับไทย)

"ทุกคนการันตี Annabelle Comes Home หลอนนรกขึ้นสมอง" - @Morningmrmagpi
"สุดยอดผลงานไตรภาคที่หาตัวจับได้ยาก สนุกเข้มข้นมากขึ้นทุก ๆ ภาคต่อ" - @Eeisenberg
"Annabelle Comes Home เชื่อมต่อแฟรนไชส์เดอะ คอนเจอริ่งได้สมบูรณ์ สมกับตำแหน่งจักรวาลภาพยนตร์สยองขวัญที่ทุกคนรอคอย" - @Inversedotcom

ภาพยนตร์เรื่อง "Annabelle Comes Home" จากผลงานการกำกับและเขียนบทของ แกรี่ ดาวเบอร์แมน ภายใต้การดูแลของ เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ...เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา "เอ็ด วอร์เรน" และ "ลอว์เรน วอร์เรน" ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ในตู้กระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความชั่วร้ายเอาไว้ได้ เมื่อคืนหนึ่งมีเหตุทำให้ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ที่หลับไหลอยู่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่พวกเขาคาดไม่ถึง นั่นคือ "จูดี้ วอร์เรน" ลูกสาววัย 10 ขวบ และกลุ่มเพื่อนของเธอ

"Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ และก่อนที่จะเข้าไปร่วมส่งให้ตุ๊กตา Annabelle ได้กลับบ้าน เรามาย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นของ Annabelle ได้ด้านล่างนี้เลย

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Annabelle ตุ๊กตาผี

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Annabelle: Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<