รีเซต

เอาอยู่!! อ๋อม สกาวใจ สวยแซ่บแม่ลูกหนึ่ง ลั่นโชคดีสามีไม่เจ้าชู้เลย! (มีคลิป)

เอาอยู่!! อ๋อม สกาวใจ สวยแซ่บแม่ลูกหนึ่ง ลั่นโชคดีสามีไม่เจ้าชู้เลย! (มีคลิป)
Entertainment Report_1
9 สิงหาคม 2561 ( 09:00 )
7.3K

แม้ต้องทุ่มเวลาเลี้ยงลูก แต่สาว “อ๋อม สกาวใจ” ก็ยังคงแซ่บเว่อร์ ทำหน้าที่แม่ที่ดีและภรรยาที่ดีดูแลสามีอย่างดีเยี่ยม จนหลายคนถามหาเคล็ดลับจากสาว “อ๋อม” กันยกใหญ่ว่าทำยังไงสามีถึงได้รักและหลงขนาดนี้ ล่าสุด “สาวอ๋อม” และครอบครัวได้มาเปิดใจและเคลียร์ทุกดราม่า

 

 

 

กว่าจะได้คนนี้มารอนานไหม?

อ๋อม : ก็ประมาณ 2 ปี ค่ะ

 

ได้ใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ช่วยด้วยไหม?

อ๋อม : ไม่เลยค่ะคือจริงๆตั้งใจจะไปทำ แต่เอาเข้าจริงแล้วเขามาโดยธรรมชาติ

 

วันที่รู้ว่าตั้งท้องความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง?

อ๋อม : คือตอนนั้นใส่รองเท้าส้นสูงไปหาคุณหมอเพื่อที่จะไปทำ แล้วคุณหมอก็ทักว่า น่าจะท้องแล้วนะ เราก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ หลังจากนั้นคุณหมอก็เอาผลเลือดไปตรวจแล้วก็บอกว่า ดีใจด้วยคุณอ๋อมท้อง พอเราฟังเราก็รู้สึกกังวลขึ้นมาทันที ไม่กล้าเดินเลย กลัวหลุดอะไรแบบนี้ค่ะ เพราะเราอายุเยอะแล้วด้วย

 

ใครดีใจมากกว่ากัน?

อ๋อม : ก็ดีใจทั้งคู่เลย

เอ : วันนั้นเราก็เห็นเขาหน้าเปลี่ยนอยู่ เพราะใส่ส้นสูงและสูงมากด้วย

 

น้องจอมทัพตัวใหญ่มาก อาหารการกินเป็นยังไง?

อ๋อม : ก็กินข้าว กินไข่แดง ไข่ขาว แชลมอน นม แล้วก็พวกผัก คือเรียกได้ว่ากินทุกอย่างที่เป็นอาหาร

 

พ่อกับแม่มีวิธีการเลี้ยงลูกต่างกันไหม?

อ๋อม : ต่างกันค่ะ ของอ๋อมจะเป็นแนวแบบผู้ชายเล่นแรงเหวี่ยง โยน กระโดด แต่ของพี่เอจะเป็นแนวแบบผู้หญิง เล่นเบาๆ อ๋อมเห็นก็รู้สึกตลกดี

 

 

อ๋อม กับ พี่เอ นิสัยส่วนตัวต่างกันเยอะไหม?

อ๋อม : นิสัยส่วนตัวก็ต่างกันเยอะมากค่ะ คืออ๋อมจะค่อนข้างที่จะแมนๆผู้ชายนิดนึง แต่พี่เอเขาจะค่อนข้างเจ้าระเบียบ ละเอียด ทุกอย่างที่เป็นผู้หญิงแบบนั้นเลย

เอ : ก็คือเหมือนเวลากลับบ้าน เสื้อผ้าจะต้องใส่ตะกร้าจะเอามาพาดๆ โยนๆไว้ไม่ได้ แล้วก็ถุงที่ซื้อของมา จะมาวางกองๆไว้ไม่ได้ ต้องเก็บให้เรียบร้อยอะไรประมาณนี้

 

พี่เอ เป็นคนโรแมนติกจริงไหม?

อ๋อม : เขาก็จะเป็นคนที่ทุกเทศกาลเขาจะมีอะไรที่แบบมากุ๊กกิ๊ก มาเซอร์ไพรส์อะไรอย่างนี้ เหมือนอย่างวันเกิดของอ๋อมปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นอ๋อมคลอดลูกเรียบร้อย แล้วเหมือนกับว่าเราต้องเลี้ยงลูกไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเอง เราก็คิดว่าเขาคงไม่มีอะไรให้หรอก เพราะว่าเหมือนเหนื่อยกันทั้งคู่ จนวันเกิดอ๋อมผ่านมาถึงเที่ยงคืนจะเลยเข้าวันใหม่แล้ว เราตื่นขึ้นมาให้นมลูก แล้วก็แอบเห็นกล่องของขวัญ มีการ์ดเขียน อ่านแล้วก็น้ำตาร่วง ตอนแรกคือคิดว่าเขาจะลืม

 

 

เห็นว่าอ๋อมเป็นคนขี้งก เล่าให้ฟังหน่อยเป็นยังไง?

เอ : เรียกว่าเป็นคนใช้เงินเป็นดีกว่าครับ เขาจะเป็นคนที่มัธยัสถ์ ของแบรนด์เนมเยอะๆเขาก็ไม่ค่อยใช้ จะใช้ของแบบทั่วๆไปอะไรแบบนี้ บางทีเราก็ถามว่า ไม่อยากได้เหมือนคนอื่นบ้างเหรอ? เขาก็บอกไม่เอาใช้แค่นี้ก็พอแล้ว

 

เป็นแบบนี้มานานหรือยัง?

อ๋อม : ก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรกแล้วนะ เวลาจะซื้ออะไรก็ต้องคิด แล้วก็คิดเยอะเลยค่ะ

 

เห็นว่ามีอยู่ช่วงนึงกระแสตก งานน้อยลงรู้สึกยังไงบ้าง?

อ๋อม : ก็คือปกตินะไม่ได้นอยหรืออะไร อาจจะเป็นช่วงนึงที่พออายุเยอะขึ้น แล้วการวางตัวต่างๆมันไม่ชัดเจนเหมือนกับว่าจะเล่นเป็นตัวไหนดี หรือบทไหนจะเหมาะ เราก็จะเข้าใจได้ จริงๆก็ไม่ได้หายไปไหนนะ คือเราถ่ายละครอยู่แต่ว่ามันยังไม่ได้ออนแอร์ แล้วก็มีงานพิธีกรด้วย เราก็คิดว่าเก่าไปใหม่มาเป็นเรื่องปกติค่ะ

 

 

พี่เอ ให้กำลังใจยังไงบ้าง?

เอ : ก็บอกเขาว่ามันเป็นยุคสมัยและครับ เหมือนกับมีคลื่นลูกใหม่มาลูกเก่ามันก็ต้องหายไป แต่เดี๋ยวมันก็กลับมาครับ ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอะไรแบบนี้ก็บอกเขา

 

เคยมีช่วงหนึ่งที่ทะเลาะกับ อาตุ่ย พุทธชาด จริงไหม?

อ๋อม : คือไม่ได้ทะเลาะค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าความเข้าใจผิดอะไรกันด้วย เป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจ แล้วช่วงนั้นพอมีปัญหากันเหมือนกับว่าเราก็ไม่ได้คุยกัน แต่พอเวลามันผ่านไป มันก็ไม่ได้มีอะไรนะ

 

แล้วมีโอกาสได้เคลียร์กันไหม?

อ๋อม : ก็ได้คุยค่ะ ล่าสุดเจอกัน ได้คุยกันแล้วความรู้สึกเดิมๆมันก็กลับมา จริงๆยังมีความคิดถึง ระลึกถึง ปรารถนาดีให้กันอยู่ทั้งคู่นะ แต่ว่าอาจจะด้วยจังหวะที่มันไม่ได้คุยกัน มันก็เลยรู้สึกว่าไม่รู้มันจะยังไงต่อกัน

 

โพสต์ที่แชร์โดย ❤️Sakaojai Poonsawatd❤️ (@oomsakaojai) เมื่อ

 

ตัดสินใจยังไงถึงหันหน้าคุยกัน?

อ๋อม : พอดีมีโอกาสได้เจอกัน หลังจากที่เรามีปัญหากันมันก็จะห่างๆกันไป โดยที่ไม่ได้เจอกันจริงๆ แล้วพอมาเจอกันมันก็เลยได้คุยกัน มันก็โอเค มันรู้สึกดีกว่าเดิม

 

แล้วเคยทะเลาะกับ พี่เอ ไหม?

อ๋อม : จริงๆเราทะเลาะกันเรื่องเล็กๆน้อยๆ คือพี่เอเขาจะเป็นมนุษย์นิ่ง เวลาเราถามแล้วเขาไม่พูด หรือจริงๆแล้วเขาอาจจะคิดงานอยู่ เราก็ไม่รู้ แต่เราจะรู้สึกว่างอนเราหรือเปล่า หรือเราทำอะไรผิด เราก็จะถามๆ จนทะเลาะกัน

 

พี่เอ มีเรื่องเจ้าชู้บ้างไหม?

อ๋อม : คือโชคดีมาก เพราะเขาไม่เจ้าชู้เลย ก็เคยบอกนะว่าพี่เอไปเที่ยวบ้างก็ได้นะ แต่เขาก็ไม่ไปนะ

เอ : คือผมคิดว่า ถ้าเราตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่กันแล้ว เราก็ต้องมีคนเดียวครับ แล้วก็ไม่อยากทำให้รู้สึกว่า มันเป็นรอยร้าวในชีวิตเราครับ

 


เห็นว่ามี กฎเหล็กสำหรับภรรยา คือเรื่องอะไร?

เอ : คือไม่อยากให้เขาแต่งตัวโป๊ครับ เราก็เป็นห่วงเพราะว่าสมัยนี้สังคมมันก็อันตรายขึ้น ก็เลยบอกเขาว่าอย่าไปเพิ่มความเสี่ยงให้กับเรื่องแบบนี้เลย

 

แล้วตอนนี้ยังรับละครอยู่ไหม?

อ๋อม : รับค่ะ จะบทไหนก็เล่นได้หมด บทแม่ก็รับ แล้วก็เดี๋ยวจะมีเปิดกล้องเร็วๆนี้ด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

 

 

 

 

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oomsakaojai

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID