รีเซต

งานเลี้ยงปิดกล้อง น้ำผึ้งขม ลุกเป็นไฟ โดม-ยิหวา นำทีมร้องเต้นจัดเต็มความบันเทิงไม่ยั้ง!

งานเลี้ยงปิดกล้อง น้ำผึ้งขม ลุกเป็นไฟ โดม-ยิหวา นำทีมร้องเต้นจัดเต็มความบันเทิงไม่ยั้ง!
Entertainment Report_2
26 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
897
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ละครเรื่อง "น้ำผึ้งขม" หลังจากที่ถ่ายทำกันมาเป็นระยะเวลา 8 เดือน งานนี้ "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ในฐานะผู้กำกับ และ ผู้ผลิต จัดเต็มงานเลี้ยงปิดกล้องให้ทั้งนักแสดงและทีมงานได้บันเทิงกันเต็มที่ แถมยังจัดหนักเงินรางวัลให้เป็นขวัญและกำลังแก่ทีมงานหลังจากที่ลุยทำงานหนัก ทุ่มเทให้กับงานด้วยกันมา อีกทั้งเหล่านักแสดงก็ใจดีควักกระเป๋าระดมทุม แจกรางวัลเป็นขวัญถุงให้เหล่าทีมงานด้วยเช่นกัน

 


งานเลี้ยงครั้งนี้เหล่านักแสดงในเรื่องมากันพร้อมหน้าพร้อมตา นำโดยพระเอกที่หล่อตลอดกาล "โดม ปกรณ์ ลัม" และ นางเอก "ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ" รวมถึง แคทรียา อิงลิช , จอย รินลณี ศรีเพ็ญ , แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์, ผัดไทย ดีใจ ดีดีดี , เอ พศิน เรืองวุฒิ , พราวฟ้า การัญชิดา คุ้มสุวรรณ , บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว , เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร , มิน รตวรรณ ออมไธสง , ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ , หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ และ หนึ่ง ชลัฏ ณ สงขลา

พูดเลยว่าเป็นงานเลี้ยงปิดกล้องที่มันขั้นสุด เพราะเป็นการรวมตัวเอานักร้องตัวท็อปของวงการมาไว้ในคราวเดียว ทั้ง โดม , แป้งโก๊ะ , แคทรียา อิงลิช ที่ผลัดกันควงไมค์ ใส่เต็ม ทั้งร้องทั้งเต้น ไม่มีกั๊ก ประหนึ่งว่าเป็นคอนเสิร์ตขนาดย่อมทีเดียว ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็นั่งเฉยไม่ติด รับบทแดนซ์เซอร์ เต้นสะบัดแบบไม่มีใครยอมใคร ด้านทีมงานก็ไม่น้อยหน้า โดนบิ้วขนาดนี้มีหรอจะนั่งนิ่งๆ แดนซ์กันลืมเหนื่อย เป็นงานเลี้ยงปิดกล้องที่ลุกเป็นไฟ โจษจันกันไปทั่วทั้งวงการ สำหรับแฟนๆ ละคร อดใจกันไว้อีกนิด "น้ำผึ้งขม" เวอร์ชัน 2020 จ่อคิวออกอากาศ ทางช่อง 3 HD เร็ว ๆ นี้แน่นอน

โดม ปกรณ์ ลัม พระเอกละคร น้ำผึ้งขม