รีเซต

ทอม ครูซ หอบหนัง "Top Gun 2" กับ "Mission: Impossible 7" เลื่อนไป 2022

ทอม ครูซ หอบหนัง "Top Gun 2" กับ "Mission: Impossible 7" เลื่อนไป 2022
Jeaneration
2 กันยายน 2564 ( 12:45 )
818

ข่าวสารวงการหนัง

ถึงแม้ว่า พาราเมาท์ พิคเจอร์ส จะเพิ่งทำการเปิดตัวหนังไปได้อย่างดงามในงานอีเวนท์ CinemaCon เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหมาดๆ แต่ล่าสุดสตูดิโอก็ตัดสินใจปรับผังและโยกวันฉายล็อตใหม่ให้กับบรรดาโปรแกรมหนังช่วงปลายปีนี้อีกครั้ง โดยพบว่ามีหนังบ็อกซ์บัสเตอร์หลายเรื่องที่ไม่กล้าเสี่ยงฉาย และย้ายข้ามไปปี 2022 อีกระลอกแล้ว

Deadline รายงานว่า ผลงานหนังใหม่ 2 เรื่องของที่มี "ทอม ครูซ" แสดงนำ ได้จรลีเลื่อนฉายออกไปอีกครั้ง เรื่องแรกก็คือ "Top Gun: Maverick" ที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีกมาตั้งแต่ปลายปี 2020 แม้ว่าเดิมจะลงคิวฉายเอาไว้ในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า วันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ แต่ล่าสุดพาราเมาท์ก็ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปอีก 6 เดือน ไปอยู่วันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ในช่วงวันหยุดสัปดาห์วันรำลึกถึงทหารผ่านศึก (Memorial Day) แทน 

ในขณะที่ "Mission: Impossible 7" ที่เปิดกล้องมาปีกว่าๆ เผชิญหน้ากับอุปสรรคก็มากมาย บัดนี้ก็เกือบจะเสร็จในส่วนของการถ่ายทำเบื้องหน้าเต็มที แต่เพราะงานยังไม่แล้วเสร็จดี ทำให้ค่ายหนังตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปอีกครั้ง จากวันฉายเดิมออกไปอีก 4 เดือน ไปอยู่วันที่ 30 กันยายน 2022 แทน โดยก่อนหน้านี้ M:I7 ได้ลงคิวฉายในช่วงวันรำลึกถึงทหารผ่านศึกเอาไว้นั่นเอง

แน่นอนว่าเหตุผลหลักๆ ที่ พาราเมาท์ ตัดสินใจเลื่อนฉายหนังออกไปในครั้งนี้ก็น่าจะมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา ที่สายพันธุ์เดลต้ายังสร้างความเป็นกังวลอยู่ในตอนนี้ ไม่เพียงแค่ 2 เรื่องนี้ พาราเมาท์ยังได้เลื่อนฉาย "Jackass Forever" ออกไป จากเดิมจะฉายในเดือนตุลาคมนี้ ไปเป็นวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 แทน ในขณะที่ "Clifford The Big Red Dog" หนังครอบครัวจากวรรณกรรมดัง ก็ยังไม่ได้วันฉายใหม่ในตอนนี้

แม้ว่าการตัดสินใจเลื่อนโปรแกรมฉายหนังฟอร์มดีของตัวเองออกไปในปี 2022 ในครั้งนี้ของพาราเมาท์ จะเริ่มสร้างความหวั่นใจให้กับแฟนๆ หนังกับหนังล็อตปลายปีนี้หลายเรื่องที่อาจจะต้องเลื่อนฉายไปอีก แต่ "Venom: Let There Be Carnage" ของ โซนี่ พิคเจอร์ส, "No Time to Die" ของ เอ็มจีเอ็ม หรือ "Dune" ของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ต่างก็ยืนยันว่าพวกเขาจะปล่อยฉายตามคิวเดิมในเดือนตุลาคมนี้ต่อไป

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa