รีเซต

เวียร์ ควงผู้โชคดี แจกความฟิน ในกิจกรรมละคร มรสุมสวาท

เวียร์ ควงผู้โชคดี แจกความฟิน  ในกิจกรรมละคร มรสุมสวาท
1 กุมภาพันธ์ 2559 ( 18:46 )
1.9K

 


           มาเฟียสุดหล่อ “เวียร์-ศุกลวัฒน์” ควงแม่กวางน้อย “เปรี้ยว-ทัศนียา” พร้อมด้วยสาว “นินิว-กัญญารัตน์ จากละคร “มรสุมสวาท” ทางช่อง 7 สี ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับแฟนละครที่ร่วมสนุกเข้ามาจากกิจกรรม “ติดจอรอฟิน กับละคร มรสุมสวาท” จำนวน 15 ท่าน เดินชมงานศิลปะพร้อมทำการ์ดสุดพิเศษ ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เมื่อวันก่อน


           ฟินกันเลยที่เดียวเมื่อมาเฟียสยมภูควงสองสาว พลิกบทโหดมาเดินชมงานศิลปะ ทำเอาแฟนละครปลื้มกันแบบสุดๆ ที่ได้ใกล้ชิดนักแสดงในดวงใจ โดยกิจกรรมเริ่มต้นด้วยการที่ 2 สาว เปรี้ยว นินิว พาผู้โชคดีเดินชมนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี งานนี้สาวเปรี้ยวพกกล้องคู่ใจขึ้นมาเก็บภาพโดยนางแบบก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล สาวนินิว นั่นเอง ก่อนที่จะลงไปสมทบกับพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ ที่ถึงแม้จะเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศในช่วงเช้า แต่ก็ขอมาร่วมกิจกรรมเพื่อแฟนๆ มรสุมสวาทโดยเฉพาะ ซึ่งกิจกรรมสุดพิเศษอีกอย่างในวันนี้ก็คือการทำการ์ด งานนี้แต่ละคนดูตั้งอกตั้งใจกับงานฝีมือของตัวเองมาก แต่ดูท่าพระเอกของเราจะไม่ถนัดวาดเลยขอนำสติ๊กเกอร์มาเป็นตัวช่วยพร้อมแถมลายเซ็นซะเลย และนอกจากนี้ทั้งเวียร์ เปรี้ยว นินิว ยังช่วยกันคัดเลือกการ์ดของผู้โชคดีที่ทำออกมาสวยถูกใจที่สุด เพื่อมอบวีซีดีเพลงละครช่อง 7 สี ให้เป็นของรางวัลและมอบของที่ระลึกจากละครเป็นหมอนรุ่นพิเศษสกรีนรูปคุณสยมภูและแม่กวางน้อย ให้แฟนๆ ได้เอาไปหนุนนอนกันอีกด้วย

            โดยหนุ่มเวียร์เผยว่า “วันนี้ขอบคุณแฟนละครมรสุมสวาททุกคนนะครับที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมละครของเรา ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ กระแสต่างๆ ในโลกโซเชียล ยังไงก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กับความรักของสยมภูด้วย นะครับ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ครับ”
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่