รีเซต

เวทีขาอ่อนร้อนฉ่า!! เปิดลิสต์ 7 นางงามสายแซ่บ แจกความเซ็กซี่ไม่มีลิมิต

เวทีขาอ่อนร้อนฉ่า!! เปิดลิสต์ 7 นางงามสายแซ่บ แจกความเซ็กซี่ไม่มีลิมิต
Entertainment Report_1
14 ตุลาคม 2561 ( 17:30 )
16.4K

เป็นเวทีที่ได้รับความนิยมจากสาวสวยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง สำหรับเวทีนางงามที่สาวงามต้องงัดความสวย ปฏิภาณไหวพริบ ความสามารถพิเศษ มาโชว์เพื่อชิงมงกุฎและตำแหน่งมาครอบครอง ปัจจุบันนางงามเป็นมากกว่าที่เคยเห็นในอดีต เพราะพวกเธอเหล่านี้ขอสลัดภาพนางงาม กลายเป็นสาวเซ็กซี่แบบไม่มีที่ติ และแน่นอนว่า True ID ไม่พลาดที่จะลิสต์รายชื่อนางงามสายแซ่บให้ได้ดูกัน แต่ละคนเรียกว่าสวย เปรี้ยว เฉี่ยว ในสไตล์ของตัวเอง แต่ดูรวมๆ แล้วเข็ดฟันเหลือเกิน

 

1. น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์
นอกจาก “น้ำตาล” จะมีภาษีดีที่ผิวแทนสวย ผมดำขลับแล้ว หุ่นยังเฟี้ยวเงาะไม่เสียชื่อนางงาม หลังๆ เวลาออกทริปทะเลแต่ละที ทำหนุ่มๆ ร้องเสียงหลง ก็บิกินี่แต่ละชุดที่เธอคว้ามาใส่ บวกอินเนอร์ตอนถ่ายรูปคือเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

 

 

 

2. เอมมี่-มรกต แสงทวีป
ถึงแม้ตอนนี้ “เอมมี่” กำลังตั้งครรภ์อยู่ แต่ความแซ่บมันอยู่ใน DNA ของนางงามคนนี้ไปแล้ว ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน ก็จะเห็นว่าที่คุณแม่เอมมี่ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ให้เราได้ดูกันแบบเพลินๆ เป็นอีกหนึ่งสาวงามที่ Sex appeal สูงปรี๊ด

 

 

 

3. ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
ขึ้นแท่นนางงามสายแซ่บอีกคน สำหรับ “ปุ๊กลุก” ที่พักหลังแต่งองค์ทรงเครื่องจัดจ้านไม่เบา โดยเฉพาะยามไปทริปทะเลกับแก๊งซุปตาร์รุ่นพี่ “อั้ม พัชราภา” ทำทะเลเดือดแทบทุกที่ เพราะเธอเล่นขนชุดว่ายน้ำใส่ไม่ซ้ำวันกันเลย

 

 

 

4. แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
ส่วนนางงาม นางแบบคนนี้ “แนท” ถึงแม้จะดูเป็นสาวห้าวๆ ไม่ค่อยมีมุมเซ็กซี่มาทำให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจเหมือนนางงามคนอื่น แต่เวลาที่นึกจะแซ่บ เธอก็โกออนเต็มที่เหมือนกัน อย่างนี้เรียกว่าของดีมีไม่บ่อย

 

 

 

5. แก้ม-กวินตรา โพธิจักร
เป็นหนึ่งนางงามที่ชัดเจนในความเซ็กซี่ สำหรับ “แก้ม” ถึงแม้หน้ากล้อง เธอจะมีผลงานถ่ายแบบอวดหุ่นสวยแซ่บมากมายก่ายกอง แต่หลังกล้องขอเป็นนานทีค่อยปล่อยทีเด็ด เรียกว่าเธอเป็นนางงามอีกคนที่แซ่บร้อนแรงทุกองศา

 

 

 

6. กวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม
ผันตัวเป็นไปคุณครูสอนและพัฒนาบุคลิกภาพ เจ้าของสถาบันสตาร์ โปรเจ็ค เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “กวาง” ถึงแม้ด้วยหน้าที่การงานของเธอทำให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่ มีความน่าเกรงขาม แต่ไม่วายแอบมีมุมเซ็กซี่เบาๆ อยู่บ้าง

 

 

 

7. บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ปิดท้ายที่คุณแม่ “บุ๋ม” หากเอ่ยถึงโผนางงามเซ็กซี่จะขาดคนนี้ไปไม่ได้เลย เพราะถึงแม้จะลูกหนึ่งแล้ว แต่ความแซ่บไม่ได้วัดที่อายุหรือจำนวนบุตร เพราะฉะนั้นไหนๆ บุ๋มฟิตหุ่นจนผอมแล้ว ก็เซ็กซี่ต่อสิคะ รออะไร

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  namtanlitaa, aimeemorakot, pooklook_fonthip, potter_natt, gavintra24, kwangfarung, boompanadda

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID