รีเซต

ยูทูปเบอร์หน้าใส!! เซ้นต์ ศุภพงษ์ ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ เปิดช่อง Saintsup TV กระชากใจสาวๆ

ยูทูปเบอร์หน้าใส!! เซ้นต์ ศุภพงษ์ ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ เปิดช่อง Saintsup TV กระชากใจสาวๆ
EntertainmentReport
10 มิถุนายน 2564 ( 09:00 )
322

ข่าวบันเทิงวันนี้

เซ้นต์  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา หนุ่มหล่อหน้าใสกริบที่มากความสามารถทั้งการร้อง และการแสดง กับบทบาทการแสดงล่าสุด อ๊อฟ อิศวะ” หนุ่มนักปราบผีในซีรีส์ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว์ผี ของค่าย True CJ ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าแอกชั่นแฟนตาซี ที่กระชากใจใครหลายๆคนไปเป็นที่เรียบร้อย และครั้งแรกกับการประกบคู่ “อร BNK48

 เซ้นต์ ศุภพงษ์ เปิดช่อง Saintsup TV กระชากใจสาวๆ

ก่อนเริ่มเส้นทางในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าเซ้นต์เป็นเด็กกิจกรรม และทำงานจิตอาสาแบบทุ่มสุดตัว ไม่ว่าจะเป็นประธานในชมรม To Be Number one , ประธานค่ายอาสาต่างๆอีกมากมาย รวมไปถึงผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานศูนย์จิตอาสา ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จนได้รับรางวัลบุคคลแห่งสยาม เทพนาคราช ปี 2560 สาขาเยาวชนดีเด่นด้านทำคุณประโยชน์ต่อสังคม และ ยังได้รับรางวัลความประพฤติดี จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ในปี 2561 อีกด้วย

เซ้นต์เริ่มต้นเข้าสู้เส้นทางการแสดง จากการแคสต์งานต่างๆ แต่ก็พลาดโอกาสไปหรืออาจจะเป็นเพราะว่านี้ยังไม่ใช่เวลาของเซ้นต์ จนมาถึงเวลาที่ประจวบเหมาะ เซ้นต์ได้รับโอกาสที่มันควรจะเป็นของเค้าเองกับซีรี่ส์เรื่องแรก บังเอิญรัก Love by Chance” กับ บทบาทแรก พีท พิชญะ ซีรีส์แนวรักใสๆที่พาให้หัวใจสาววายละลายกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้ชื่อเสียงของเซ้นต์เป็นที่รู้จักมากขึ้น และผลงานการแสดงของเซ้นต์เองก็เข้าตา ผู้กำกับหลายต่อหลายคน ทำให้ผลงานด้านการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องให้แฟนๆได้ติดตามกันแบบรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ,ซีรีส์เรื่อง 2 Brothers แผนลวงรักฉบับพี่ชาย, Why RU the series เพราะรักใช่เปล่า และ ละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิ ถึงแม้เรื่องนี้จะเป็นแค่รับเชิญ ก็ทำให้ได้รับกระแสไปไม่น้อย แถมหนุ่มเซ้นต์ยังได้โชว์ฝีมือด้านการแสดงใน มิวสิควีดีโออีกมากมาย ระยะเวลาในวงการบันเทิงของเซ้นต์อาจจะเพิ่งเริ่มต้น แต่ก็ไม่ใช่แค่แฟนๆชาวไทยเท่านั้น แต่ยังมีแฟนๆชาวต่างชาติที่หนุ่มเซ้นต์เข้าไปยึดพื้นที่ในหัวใจเรียบร้อยโรงเรียนเซ้นต์

แต่ด้วยความที่ไม่ชอบหยุดนิ่งชอบที่จะทำงาน เซ้นต์ยังตั้งเป้าหมายในเรื่องของธุรกิจ เพื่อต่อยอดให้ตัวเองที่ได้ศึกษาในคณะเศรษฐศาสตร์ สาขาการค้าระหว่างประเทศโดยเปิดแบรนด์ สานสุข ที่แสนจะสอดคล้องกับตัวของหนุ่มเซ้นต์เองที่มีใจด้านจิตอาสา คือการ เริ่มจากไอเดียอยากที่จะเข้าไปพัฒนาเศรษฐกิจในชุมชน โดยนำผลิตภัณฑ์จากชุมชนต่างๆมาต่อยอดเป็นธุรกิจและส่งออกไปประเทศเพื่อนบ้านอย่างจีน ที่ได้รับการตอบรับแบบถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็น ขนม หรือ ตะกร้าสาน และยังวางแผนที่จะนำผลิตภัณฑ์อื่นๆของหลายๆชุมชนมาเป็นสินค้าภายใต้แบรน์สานสุขอีกด้วย ซึ่งในบทบาทของการเป็น CEO หนุ่มเซ้นต์ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน

ล่าสุดกับบทบาทใหม่ กับการเป็น Youtuber หนุ่มเซ้นต์ เปิดช่อง “Saintsup TV” ภายใต้สังกัด Online Station ที่มีผู้ติดตามว่า 120,000 คน โดยช่องของหนุ่มคนนี้เน้นเอาใจแฟนๆแบบสุดๆ ให้ได้ติดตามทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเซ้นต์ ไม่ว่าจะเป็นการ VLOG เปิดคลังแสงของสะสมสุดรักสุดหวงอย่าง ไอรอนแมน และคอนเทนต์ล่าสุดที่สาวๆจะต้องหลงรัก กับการเข้าครัวโชว์ฝีมือการทำอาหาร สุดอลมาน ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน แถมยังแอบกระซิบมาอีกว่า อยากให้รอติดตามการทำ Challenge ต่างๆจากหนุ่มเซ้นต์อีกด้วย 

ใครที่อยากอินและฟินไปกับหนุ่มหน้าใสพาใจละลายคนนี้ ห้ามพลาดกดติดตามกันได้ที่ : http://bit.ly/OS_Sain เพราะมีความสนุกมาให้ดูกันทุกสัปดาห์ ยังไม่พอ หนุ่มเซ้นต์เอาใจแฟนๆ ชาวต่างชาติ ใส่ Subtitle เป็นภาษาอังกฤษ และไม่นานเกินรอสำหรับแฟนๆชาวจีน หนุ่มเซ้นต์ยังเตรียมทำ Subtitle เป็นภาษาจีน สำหรับ Youku วิดีโอแพตฟอร์มยอดนิยมของประเทศจีน พร้อมเสริฟความฟินให้กับแฟนๆชาวจีนอีกด้วย งานนี้บอกได้เลยว่าได้ฟินกันทั่วหน้า ไม่แพ้แฟนๆ ชาวไทยกันเลยทีเดียว แหม่… สมแล้วที่ศึกษาด้านการค้าระหว่าประเทศมาเป็นอย่างดี

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มเซ้นต์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนเซ้นต์เต็มที่กับทุกๆ หน้าที่เป็นอย่างดี และปีนี้รายชื่อของหนุ่มเซ้นต์ยังได้ถูกเสนอเข้าชิงในงานประกาศผลหลายๆ รายการ ทั้งระดับประเทศและระดับเอเชีย อย่างรายการ Weibo Starlight Awards 2020 ที่หนุ่มเซ้นต์ก็คว้ารางวัลมาได้ และอย่าลืมส่งกำลังใจให้กับหนุ่มเซ้นต์ ที่มีรายชื่อเข้าชิง สาขานักแสดงชายยอดนิยม 2021 และ สาขาคู่ขวัญแห่งปี 2021 จากซีรีส์ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว์ผี คู่กับ อร BNK48 ในงาน KAZZ AWARDS 2021 และ สาขาพระเอกดาวรุ่ง ขวัญใจมหาชน จากซีรีส์ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว์ผี ในงาน MAYA AWARDS 2021 อีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี