รีเซต

ช่อง3 Family (ช่อง13) ปัดฝุ่น ซีรีส์ เหลี่ยมโจร นำกลับมาลงจอสะท้อนภัยผู้ชมอีกครั้ง

ช่อง3 Family (ช่อง13) ปัดฝุ่น ซีรีส์ เหลี่ยมโจร นำกลับมาลงจอสะท้อนภัยผู้ชมอีกครั้ง
13 กรกฎาคม 2558 ( 15:21 )
2K


           เคยออกอากาศสร้างความสนุกสนาน เข้มข้นมาแล้ว ทางช่อง3 ออริจินอล จนได้รับความนิยมมากมาย สำหรับซีรีส์น้ำดี “เหลี่ยมโจร” ที่งานนี้ ช่อง3 Family(ช่อง13) ปัดฝุ่นนำมาออกอากาศอีกครั้ง นำแสดงโดย ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ รับบท “ผู้กองก้องภัค” นายตำรวจผู้ไม่ยอมอ่อนข้อให้กับคนที่กระทำผิด ประกบนางเอก พราวฟ้า-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ รับบท “แยม” นักข่าวสายอาชญากรรม ที่เข้าไปพัวพันอยู่กับเหตุการณ์ต่างๆ ร่วมด้วย ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์, ธิติ อิ่มอโนทัย, วอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร และนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย


            “เหลี่ยมโจร” ซีรีส์จบในตอนน้ำดีที่จะทำให้ผู้ชมรู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมกลโกง จากโจรผู้ร้ายที่มีมากขึ้นในสังคมไทย โดยมีเค้าโครงจากเรื่องจริงในหน้าหนังสือพิมพ์ นำเสนอเรื่องภัยใกล้ตัวของคนไทย ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีเหยื่อคือคนธรรมดาตามถนนหนทาง ดำเนินเรื่องด้วยการเล่าผ่านกลุ่มตัวละครที่เป็นนักข่าวตำรวจ พลเมืองดี ที่ปลอมตัวไปกับแก๊งมิจฉาชีพ โดยมีเป้าหมายในการจับกุมพวกฉ้อฉลให้ได้


            อย่าพลาดชมซีรีส์น้ำดี “เหลี่ยมโจร” ภารกิจเปิดโปงกลโกงของเหล่ามิจฉาชีพ เพื่อให้คุณรู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมโจร ในวันหยุดสุดสบาย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง3Family (ช่อง13)

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety