รีเซต

รักที่ดีต้องมีแค่สองคน!! เปิดใจ 3 ดาราดัง จบแล้วรักนี้ เพราะมีมือที่สาม

รักที่ดีต้องมีแค่สองคน!! เปิดใจ 3 ดาราดัง จบแล้วรักนี้ เพราะมีมือที่สาม
Entertainment Report_1
10 มีนาคม 2562 ( 14:30 )
32.3K

จะเรียกว่าเป็นฤดูหัวใจคนบันเทิงเปราะบางก็คงไม่ผิดนัก เพราะจู่ๆ รักที่เคยหวานชื่นกลับขมขื่นใจแถมมีอันต้องจบลงแบบไม่ทันได้ตั้งตัว จากปัญหามือที่สาม งานนี้เราได้แต่ส่งกำลังใจ เอาใจช่วยให้ดารา นักแสดงที่ประสบพบเจอเหตุการณ์นี้ผ่านไปได้ด้วยดี ทำให้ TrueID นึกถึง 3 ดารา นักแสดง ที่เพิ่งมีกระแสข่าวแยกทางกับคนรัก วันนี้จะย้อนไทม์ไลน์ดูเส้นทางรักของเขาและเธอกัน

 

1. ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์
รักกันมานานกว่า 3 ปีครึ่ง แถมยังได้เห็นภาพหวานลงโซเชียลเรื่อยๆ ไม่คิดว่ารักของ “ญิ๋งญิ๋ง” และ “ตูมตาม” จะต้องจบลงไม่เป็นท่าแบบนี้ งานนี้ฝ่ายหญิงถึงขั้นร้องไห้โฮออกสื่อเลยทีเดียว เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายเหมือนจะมีมือที่สามเข้ามาคั้นกลางระหว่างความรักของเธอ ว่ากันว่ามีดีกรีเป็นถึงนางงามซุป’ตาร์ พร้อมทั้งเปิดใจไม่คิดว่าฝ่ายชายจะทำกันได้ลงคอ โดยทั้งคู่ไม่ได้เจอหน้าหรือพูดคุยกันเป็นเดือนแล้ว ล่าสุดหนุ่มตูมตามออกมาน้อมรับความผิดไว้แต่เพียงผู้เดียว และขอบคุณสาวญิ๋งญิ๋งสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

2. แอนด์ดรูวด์-กรเศก โคนินทร์
เพิ่งเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการฯ “ใบเตย” ไปได้ไม่เท่าไหร่ ก็ทำเอานักแสดงหนุ่มหล่อสุดแมนอย่าง “แอนด์ดรูวด์” ช็อคไม่เบา เมื่อต้องจบความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาวแบบกะทันหัน แถมเกิดดราม่ากลายเป็นคนที่ฝ่ายหญิงคบซ้อนซะอย่างนั้น งานนี้หนุ่มแอนด์ดรูวด์ถึงกับน้ำตาซึมต่อหน้าสื่อ บอกว่าไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะเรียกว่ายังเป็นแผลสดอยู่ ยอมรับว่ายังรักและยังห่วง แต่ก็อยากลืม และตอนนี้ไม่อยากเศร้า เพราะต้องลงสนามแข่งรถ อยากโฟกัสกับการแข่งขัน ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้เร็วๆ นะจ้ะ

 

 

 

 

 

3. หยาดทิพย์ ราชปาล
ตอนเปิดตัวว่ารักกันก็หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แถมขยันจัดทริปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศเป็นว่าเล่น และเมื่อครั้งวันเกิดฝ่ายหญิงก็เซอร์ไพรส์ให้ของขวัญมูลค่าสูงลิบลิ่ว สำหรับอดีตคู่หวาน “หยาดทิพย์” และ “โจ แม่สาย” ผ่านไปไม่กี่เดือน สาวหยาดออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มไฮโซว่าตอนนี้ได้เลิกรากันแล้ว พร้อมเผยวลีเด็ดชวนคิดกับสื่อหนึ่งว่า ความรักที่ดีต้องมีแค่สองคน งานนี้ทำเอาคนพุ่งเป้าไปเรื่องมือที่สาม ฟากฝ่ายชายก็ยอมรับกับสื่อว่าเลิกกันจริง แต่ขอไม่ลงรายละเอียด ส่วนภาพสวีทที่เคยลงตอนนี้สาวหยาดลบเกลี้ยงเลยจ้า

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม yingying_yingying, y.n.p.k, andr3w.rise, koisaybay, yardthip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID