รีเซต

เปิดจอรอดู!! TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ซีรีส์แนวลึกลับ กับ ปริศนาฆาตกรต่อเนื่อง

เปิดจอรอดู!! TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ซีรีส์แนวลึกลับ กับ ปริศนาฆาตกรต่อเนื่อง
Entertainment Report_1
9 กันยายน 2562 ( 14:40 )
2.1K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟนซีรีส์แนวลึกลับ สืบสวน-สอบสวน ต้องห้ามพลาด เพราะ บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่น จำกัด ได้เวลาลงจอให้ได้ชมกันแล้ว  สำหรับซีรีส์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้เรื่อง Tunnel”ที่ครั้งนี้ถูกหยิบนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นไทยในชื่อTUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา” (อ่านเรื่องย่อ คลิก) เข้มข้นทุกตอน โดยฝีมือการเขียนบทโทรทัศน์ของ น้องนุช ชวาลา และ ตรัยยุทธ กิ่งอาภรณ์ ผู้กำกับการแสดง กับการทุ่มทุนผลิตทุกกระบวนการ เพื่อให้ งานออกมาสมจริง และจัดเต็มให้สมกับการรอคอย  แฟนซีรีส์แนวสืบสวนจะได้ร่วมลุ้นระทึกกับอุโมงค์ลึกลับที่พานายตำรวจหนุ่มข้ามผ่านอดีตมายังโลกปัจจุบัน เพื่อมาไขปริศนาฆาตกรต่อเนื่องที่ได้ทีมนักแสดง อาทิ ทศพล หมายสุข,เปรมินทร์ ทับแก้ว, มรกต หลิว, จอห์นนี่ ห่าว, ต่อ เตชธุวานันท์, สุเมธ องอาจ, อัมรินทร์ นิติพน, เพ็ญเพชร เพ็ญกุล ฯลฯ

 

ซีรีส์ TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา

 

 

TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ซีรีส์แนวสืบสวนเกี่ยวกับการไล่ล่าตัวฆาตรกรต่อเนื่อง ความน่าสนใจคือการเดินเรื่องด้วยนิติวิทยาศาสตร์ อาชญวิทยา และการสืบสวนสอบสวน TUNNEL เป็นเรื่องราวในอดีตของนายตำรวจ ที่พยายามตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องเข้าไปในอุโมงค์  แต่เขากลับโดนทำร้ายจนสลบ เมื่อฟื้นขึ้นมาก็ได้พบว่า เขาได้ก้าวข้ามผ่านเวลา 30 ปีมายังโลกปัจจุบัน คงเหลือทิ้งไว้แค่เพียงก้อนหินที่มีรอยเลือดและนกหวีดที่ภรรยาเขามอบไว้ให้เท่านั้น”

 

ซีรีส์ TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา

 

            โดยงานนี้หนุ่ม ท็อป ทศพล หมายสุข  ผู้รับบท  พีระนักแสดงนำของเรื่องได้เผยว่า “บทตำรวจที่ได้รับในเรื่องนี้ถือว่าหนักพอสมควรเลยครับ อยู่ฝ่ายสืบสวนได้ทำคดีเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องที่ตามจับตัวยาก มีอยู่วันนึงเราไล่ล่าบุคคลต้องสงสัยจนมาถึงอุโมงค์แห่งหนึ่งโผล่มาอีกทีคือข้ามเวลามาอยู่ในอนาคตแล้ว ซึ่งฆาตกรคนนั้นก็ยังไม่ถูกจับ เราก็เลยต้องมาทำคดีนี้อีกครั้งเพื่อปกป้องชาวบ้านและครอบครัวของเรา เนื้อเรื่องสนุกมากครับ อ่านบทแล้วลุ้นไปด้วยทุกตอน ผมว่าน่าจะถูกใจคนที่ชอบซีรีส์แนวนี้มากๆ อีกอย่างคือโปรดักชั่นที่นี่สมจริงมาก อย่างฉากฆาตกรรมเหมือนจนผมเห็นแล้วยังขนลุกเลยครับ อยากฝากให้ติดตามชมกันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

 

 

ซีรีส์ TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา

 

 

ตอน 1Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา”
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 21:15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

พีระ (ท็อป-ทศพล หมายสุข) นายตำรวจหนุ่มมือปราบฝีมือดี ที่เพิ่งแต่งงานกับสาวสวย เรียบร้อย อ่อนหวานอย่าง ปานวาด (แบมเปรมินทร์ ทับแก้ว) ได้ไม่นาน พีระก็ต้องมาเจอกับภารกิจหนัก คือ การไล่ล่าจับตัวฆาตกรต่อเนื่องที่หนีเข้าไปในอุโมงค์ การต่อสู้เกิดขึ้นภายในนั้น แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อเขาโผล่ออกมาจากอุโมงค์ กลับพบว่าทุกอย่าง ผู้คน บ้านเมืองรอบตัวเปลี่ยนไป กลายเป็นโลกในอีกสามสิบปีต่อมา คนร้าย คนรัก อันตรธานหายไปพร้อมกับอดีต

 

 

 

เรื่องย่อตอน 2  “Tunnelปริศนาล่าข้ามเวลา”

ออกอากาศวันอังคารที่ 10กันยายน 2562 เวลา 21:15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

 พีระ (ท็อป-ทศพล หมายสุข) จำต้องสวมรอยเป็นตำรวจหน้าใหม่ที่มีคำสั่งให้ย้ายมาประจำการซึ่งทั้งชื่อและนามสกุล เหมือนกันกับพีระอย่างไม่น่าเชื่อ เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในโลกปัจจุบัน และได้รับการแต่งตั้งจาก สารวัตรสุชาติ (สุเมธ องอาจ)ให้ทำงานร่วมกับ หมวดแทนไท (จินจอนนี่ ห่าว)ตำรวจมือปราบเพื่อสืบคดีฆาตกรรม  โดยมี ดร.ดานิกา (ต้นหลิวหลิว มรกต)ที่พีระไม่กินเส้นด้วยมาเป็นที่ปรึกษาในการวิเคราะห์พฤติกรรมของคนร้าย…

 

 

 

ร่วมข้ามเวลาค้นหาคำตอบของปริศนาทั้งหมดไปด้วยกัน ใน “Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:15น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  (วันจันทร์ที่9กันยายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก)  ดูทีวีออนไลน์ช่อง True4U  คลิก!