รีเซต

โบกมือลาอีกราย!! เกรซ บายช่อง 7 เผยจากกันด้วยดี มองเป็นเรื่องปกติเหมือนเปลี่ยนงานเพื่อโตขึ้น

โบกมือลาอีกราย!! เกรซ บายช่อง 7 เผยจากกันด้วยดี มองเป็นเรื่องปกติเหมือนเปลี่ยนงานเพื่อโตขึ้น
Entertainment Report_3
18 กันยายน 2562 ( 12:54 )
2.9K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” โบกมือลาช่อง 7 สีอีกราย หลังอยู่ใต้ชายคามานานถึง 15 ปีเต็ม เผยสาเหตุตัดสินใจไม่ไปต่อ ย้ำยังร่วมงานต้นสังกัดได้เหมือนเดิมวอนอย่าโยงดราม่า

 

เกรซ บายช่อง 7 เผยจากกันด้วยดี มองเป็นเรื่องปกติเหมือนเปลี่ยนงานเพื่อโตขึ้น

 

เป็นนางเอกคุณภาพอีกคนของช่อง 7 สี ที่โบกมือลาหลังหมดสัญญา หลังจากที่นางเอกสาวผิวโอโม่ เกรซ กาญจน์เกล้า อยู่ใต้ร่มชายคาวิกหมอชิตมานานถึง 15 ปี ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับถึงสาเหตุที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา เพราะอยากทำอะไรที่มากขึ้นและพิสูจน์ความสามารถตัวเอง พร้อมทั้งยืนยันไม่มีดราม่ากับสังกัดเดิมอย่างแน่นอน โดยสาวเกรซเผยว่า…

 

เกรซ บายช่อง 7 เผยจากกันด้วยดี มองเป็นเรื่องปกติเหมือนเปลี่ยนงานเพื่อโตขึ้น

 

หมดสัญญากับช่อง 7 เมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา?
“ใช่ค่ะ หมดสัญญาแล้ว ก็เป็นนักแสดงอิสระค่ะ เป็นการคุยกันของสองฝ่ายค่ะ แล้วเกรซก็โตมาในระดับหนึ่ง ก็อยากจะออกไปทำอะไรต่างๆ ที่มันกว้างขวางขึ้น ต้องยอมรับว่าการสังกัดใดสังกัดหนึ่งมันอาจจะเป็นกำแพงในปัจจุบัน อาจจะทำตรงนั้นไม่ได้ ตรงนี้ไม่ได้ การที่เราอยู่ในสังกัดใดสังกัดหนึ่งมันอาจจะไม่ซัพพอร์ตธุรกิจ เกรซเองก็มีความฝันอยากจะทำเพลง ในเรื่องของรายการ พิธีกร หลายๆ อย่างในสิ่งที่เราทำได้ที่จะพิสูจน์ความสามารถตรงนี้ด้วย เกรซเข้าไปคุยกับทางช่องนี่แหละค่ะ ผลออกมาเป็นแบบนี้ คุยก็ตรงกัน คุยกันด้วยดีเลย ช่องก็ยังน่ารักมาก มีส่งมาบอกว่าคิดถึงเสมอนะ ถ้ามีงานที่คิดว่าเหมาะกับเกรซก็จะติดต่อมานะ”

 

เนื้อหอมหลายที่รุมจีบ?
“ถามว่ามีมาให้ดูมั้ย ก็บอกตามตรงว่ามีค่ะ แต่ยังไม่ได้รับเรื่องไหนเลยค่ะ ตอนนี้อ่านๆ บทอยู่ ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้เกียรติและนึกถึง เกรซว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องปกติแล้วมั้ง มันก็เหมือนเราย้ายที่ทำงาน เกรซก็อยู่มาไม่น้อยนะคะ 15 ปี คืออยู่มานานมากเลย เราจบปริญญาตรี แล้วเราไปต่อปริญญาโทที่อื่น ก็เหมือนประมาณนั้นมากกว่า”

 

อยากบอกอะไรถึงคนที่ติดตามเรา?
“ก็เป็นขอกำลังใจดีกว่า ช่วยเป็นกำลังใจให้เกรซด้วยนะคะ เพราะว่าเกรซก็พยายามทำเต็มที่ในทุกๆ อย่างนะคะ นักแสดง ร้องเพลง พิธีกร คอมเมนต์เตเตอร์ ก็อยากให้มีความหลากหลายมากขึ้น ให้เหมือนเราได้สามารถพิสูจน์ความสามารถของเราจริงๆ อย่าไปมองเป็นเรื่องดราม่ากัน เพราะมันเป็นเรื่องปกติแล้ว น่าจะชินกันแล้วล่ะค่ะ “

 

เกรซ กาญจน์เกล้า

 

เกรซ กาญจน์เกล้า

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> หวานอยู่เด้อ!! เกรซ กาญจน์เกล้า โพสต์ฉลองครบรอบ 1 ปีกับแฟนหนุ่มสุดโรแมนติก

>> แค่เบื้องหลังยังฟิน! เกรซ กาญจน์เกล้า อวดเอวขาวจั๊วะ ถ่ายแบบนิตยสารดัง!

>> ลอยน้ำเก่ง! เกรซ กาญจน์เกล้า เซ็กซี่ขาวจั๊วะที่ภูเก็ต ถึงขาจะบังก็ยังแซ่บ!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  gracekanklao