รีเซต

เตรียมประกาศศักดา!! ชาม นำทีม มหาราช 2 แผ่นดิน ซ้อมขี่ม้า

เตรียมประกาศศักดา!! ชาม นำทีม มหาราช 2 แผ่นดิน ซ้อมขี่ม้า
Pannaput_tvs
16 พฤศจิกายน 2559 ( 09:58 )
1.1K

เริ่มต้นแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ที่ใกล้ถึงวันถ่ายทำเข้ามาเต็มทีในวันที่ 17 พ.ย.นี้แล้วสำหรับ ภาพยนตร์ อิงประวัติศาสตร์ไทย ในยุคกรุงธนบุรีเรื่อง “มหาราช 2 แผ่นดิน” ในสมัยของ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และจักรพรรดิเฉียนหลง ของบริษัท สยามฟิล์ม มูฟวี่ทาวน์ จำกัด

ล่าสุดนักแสดงสาว ชาม โอสถานนท์ นำทีมนักแสดง เรื่อง “มหาราช 2 แผ่นดิน” เข้า workshop ซ้อมขี่ม้า อย่างเข้มข้นแล้ว ณ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า) เมื่อวันก่อน บอกเลยว่าแต่ละคนตั้งใจมากในการซ้อมขี่ม้าในครั้งนี้ เพื่อความสมจริงในวันถ่ายทำจริงโดยทางทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันอีกด้วย

“มหาราช 2แผ่นดิน” เป็นพล็อตเรื่องที่ได้รับรางวัลชนะเลิศภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากการประกวดเทศกาล ภาพยนตร์นานาชาติที่เมืองเซี่ยงไฮ้ เมื่อปี 2554 ซึ่งเป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์ชาติไทย การกอบกู้เอกราช จากพระราชประวัติของสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรีหรือ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช กับจักรพรรดิเฉียนหลงแห่งราชอาณาจักรจีนเมื่อ 235 ปีที่แล้วจากนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ของ น.นกยูง

ส่วนพระ-นาง แว่วว่าไม่ใช่ใครที่ไหน ได้ข่าวมาว่าที่วางตัวไว้ก็จะเป็นคู่ของนางเอกสาวสวยหน้าไทยอย่างสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” กับพระเอกหน้าหล่อหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช” มาเล่นประกบกันอีกด้วย บอกเลยว่าเข้มข้นแน่ การันตีพร้อมฉายในวันครบรอบ 250 ปีแห่งวันชนะศึกประมาณกลางปี 2560 นี้