รีเซต

3 ไฮไลต์ซีรีส์ "Queen of Tears ราชินีแห่งน้ำตา" จะชวนมาค้นหาความหมายแห่งรัก

3 ไฮไลต์ซีรีส์ "Queen of Tears ราชินีแห่งน้ำตา" จะชวนมาค้นหาความหมายแห่งรัก
Jeaneration
8 มีนาคม 2567 ( 15:00 )
284

“นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่นักแสดงอันดับต้นๆ ในใจฉันมารวมตัวกัน” ผู้กำกับ คิมฮีวอน กล่าว

เตรียมอินไปกับซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Netflix ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้แห่งปีที่จะทำให้แฟนๆ ได้เคลิบเคลิ้มไปกับเรื่องราวของชีวิตแต่งงานที่สมบูรณ์แบบเกินกว่าจะยั่งยืนได้นาน ระหว่างฮงแฮอิน (รับบทโดย คิมจีวอน) ทายาทอภิมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 และ แพคฮยอนอู (รับบทโดย คิมซูฮยอน) ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่แสนจะถ่อมตัว ความพลิกผันในชีวิตแต่งงานจะเผยความลับที่จะชี้ชะตาให้กับความสัมพันธ์ของคนทั้งสอง  ซีรีส์เรื่อง ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) เตรียมครองใจผู้ชมทั่วโลก ด้วยการรวมตัวระดับตำนานของเหล่าผู้สร้างซีรีส์รักโรแมนติกชั้นครู ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับจางยองอู และผู้กำกับคิมฮีวอนซึ่งโด่งดังจากผลงานเรื่อง วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย (Vincenzo) และ สามพี่น้อง (Little Women)  รวมถึงนักเขียนบทพัคจีอึน ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์ ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) และ ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (My Love from the Star)   

ก่อนจะไปรับชมตอนแรกของซีรีส์ ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ลองไปดู 3 ไฮไลต์จากงานแถลงข่าวกันดีกว่าว่าบรรดานักแสดงและผู้กำกับอยากให้แฟนๆ ตั้งตารอชมอะไรกันบ้าง!

การรวมตัวของนักแสดงระดับท็อปที่ไม่เหมือนใคร! 

ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) นับเป็นผลงานการกลับมาของคิมซูฮยอน เจ้าชายแห่งวงการซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ และยังเป็นการรวมตัวของทัพนักแสดงระดับแถวหน้า ซึ่งรวมถึงการได้พัคซองฮุน ที่โด่งดังจากบทบาทสุดโดดเด่นในเรื่อง The Glory มาสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับไลน์อัปนักแสดงซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย  ผู้กำกับคิมฮีวอนกล่าวด้วยความยินดีว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่นักแสดงอันดับต้นๆ ในใจของฉันมารวมตัวกัน เหมือนจังหวะที่ดวงดาวโคจรมาเรียงกัน และนักแสดงที่น่าทึ่งทั้งหมดนี้ก็ตอบรับคำชวนของเราอย่างงดงามเลยด้วย” เธอหมายมั่นที่จะรวมดาวนักแสดงระดับดรีมทีมอย่างที่แฟนๆ เฝ้ารอ และยังสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลกทันทีที่ประกาศรายชื่อนักแสดงออกไป  ด้านพัคซองฮุนก็เผยความยินดีที่ได้ร่วมงานกับทีมงานและโปรเจกต์อันสุดยอดนี้ เพราะเป็นโปรเจกต์ที่ดึงดูดจนยากจะต้านทาน

กาปฏิทินรอชมการรวมตัวของทัพนักแสดงระดับท็อปใน ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) กันได้เลย!

เตรียมขึ้นแท่นซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้แห่งปี

ผู้กำกับจางยองอูได้รวมเอาทุกๆ องค์ประกอบของความเป็นซีรีส์เกาหลีที่แฟนๆ ชื่นชอบมารวมไว้ซีรีส์เรื่องนี้ และยังเล่าผ่านพล็อตเรื่องที่แสนดึงดูดใจ  นอกจากนี้ คิมซูฮยอนยังแอบแง้มถึงฉากบู๊ที่เขาออกจะภาคภูมิใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งเข้ามาช่วยเสริมมิติที่เหนือความคาดหมายให้กับซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้  ด้านคิมจีวอนเผยถึงซีนอารมณ์เรียกน้ำตาที่มีฉากหลังเป็นทิวทัศน์แสนงดงามในประเทศเยอรมนี ซึ่งรับรองว่าผู้ชมจะเต็มอิ่มกับอารมณ์ที่หลากหลาย นักแสดงรับเชิญมากหน้าหลายตา และเรื่องราวที่ครบรสทั้งรักโรแมนติก แอ็คชั่น และดราม่า  รอติดตามซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความพลิกผันเรื่องนี้ได้ในวันที่ 9 มีนาคมนี้ที่ Netflix!

จากน้ำตาสู่ความรัก ในเส้นทางที่ท่วมท้นด้วยอารมณ์ 

ในซีรีส์เรื่องนี้ คิมซูฮยอนได้ถ่ายทอดเส้นทางชีวิตของตัวละครที่เขารับบท ซึ่งเริ่มต้นจากการแต่งงานที่ดูเหมือนว่าจะสมบูรณ์แบบ ไปจนถึงการค้นหาอิสระของตนเอง จนกลายเป็นการเดินทางที่หยดน้ำตาแปรเปลี่ยนเป็นความรัก  มิติทางอารมณ์อันลึกซึ้งของซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับการพิสูจน์มาแล้วโดยนักเขียนบทพัคจีอึน ที่ถึงกับเสียน้ำตาเมื่อได้เห็นการแสดงของคิมซูฮยอนและคิมจีวอนที่ถ่ายทอดตัวละครอันซับซ้อน ซึ่งผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์อันเกินต้าน ทว่าเปราะบางในเวลาเดียวกัน

ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) นับเป็นซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้คุณภาพระดับมาสเตอร์พีซ จากปลายปากกาสุดพิถีพิถันของนักเขียนบทซีรีส์ ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) ทั้งยังถ่ายทอดโดยนักแสดงนำระดับท็อปที่ทั่วโลกเฝ้ารอ  อย่าพลาดชมเรื่องราวของการแต่งงานแห่งศตวรรษที่จะทำให้ค้นพบความหมายของคำว่ารักอีกครั้ง ในวันที่ 9 มีนาคมนี้ พร้อมรับชมตอนใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ได้ที่ Netflix!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa