รีเซต

เอวา ทำคุณปู่ร้องไห้ เซอร์ไพรส์วันเกิด จากศูนย์มีวันนี้ พี่สาวประกาศวิวาห์

เอวา ทำคุณปู่ร้องไห้ เซอร์ไพรส์วันเกิด จากศูนย์มีวันนี้ พี่สาวประกาศวิวาห์
ข่าวสด
20 เมษายน 2565 ( 13:51 )
36

ทายาทหมื่นๆล้าน เอวา ทำคุณปู่ร้องไห้ เซอร์ไพรส์วันเกิด จากศูนย์กว่าจะมีวันนี้ อาณาจักรไทยนครพัฒนา พี่สาวคนโตประกาศวิวาห์

เอวา ปวรวรรณ ทายาทหมื่นๆล้าน เผยคลิปวันเกิดคุณปู่ อากง วินัย ซูเปอร์แมนของบ้านวีระภุชงค์ ผู้ก่อตั้งริเริ่ม ซาร่า ทิฟฟี่ แอนตาซิล และบริษัทไทยนครพัฒนา ทำให้ลูกหลานมีทุกวันนี้ได้เพราะอากง เริ่มมาจากศูนย์เลยจนถึงวันนี้

ฉลองครบรอบ 87 ปี อากง จัดงานที่ชั้น7 ของบ้าน รวมลูกหลานหมดทุกคน บรรยากาศอบอุ่นครอบครัวพร้อมหน้ามากๆ แถมยังยกร้านอาหารร้านโปรด flat marble ของครอบครัวมาเลย พี่ออม พี่สาวของเอวา ถือโอกาสประกาศงานวิวาห์ วันที่ 3 ส.ค.65 ด้วย

โมเมนต์ชื่นใจคุณปู่ ลูกๆ หลานๆ ถือเค้กมาร้องเพลงวันเกิดอวยพรคุณปู่ ก่อน ออม หลานคนแรกจะเป็นตัวแทนหลานๆ 12 คน มอบของขวัญเซอร์ไพรส์เป็นอัลบั้มภาพน่ารักความทรงจำของครอบครัว

เอวา เล่าว่า ของขวัญพิเศษให้แฟนคลับทำช่วยอุดหนุนแฟนคลับด้วย พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวอากง พ่อเสียตั้งแต่อายุ 7 ขวบ อากงอยู่กับอาเหล่าม่ามาตลอด ทำงานหนักมาตลอดที่ดำเนินสะดวก ทั้งขายยา พายเรือ พาคนดูงิ้ว พายเรือรับงานจ้าง กว่าจะมีทุกวันนี้ อยากให้เห็นภาพทุกคนครอบครัวอากงครบเลย

ของขวัญพิเศษของเอวา เป็นภาพวาดที่ให้แฟนคลับทำให้ มีเหล่าม่า อากง เหล่ากง และคุณพ่อของอากงตอนที่เสียยังไม่แก่มาก เอวาจ่ายเอง ดีไซน์เอง อยากเคลมว่าเราวาดเองนะ

ในภาพคนสำคัญครบเลยทำคุณปู่กลั้นน้ำตาไม่อยู่ร้องไห้เลย สาวเอวายังร้องเพลงหยาดเพชรขับกล่อมคุณปู่ หลานๆ กอดคุณปู่อย่างอบอุ่น

https://www.youtube.com/watch?v=C13TC7VAFt0