รีเซต

แผ่นดินโชซอนจะเฮี้ยน! ซีรีส์ใหม่ "Joseon Exorcist" คอนเฟิร์มนักแสดงหลัก

แผ่นดินโชซอนจะเฮี้ยน! ซีรีส์ใหม่ "Joseon Exorcist" คอนเฟิร์มนักแสดงหลัก
Jeaneration
19 พฤศจิกายน 2563 ( 17:30 )
1.3K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Joseon Exorcist

มาอัปเดตโปรแกรมซีรีส์ใหม่น่าจับตามองในปี 2021 ที่จะถึงนี้ อีกเรื่องที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันคือก็ "Joseon Exorcist" ซีรีส์แนวแอคชั่นแฟนตาซีย้อนยุค ปะปนกับความเขย่าขวัญ ผลงานใหม่ของนักเขียนบทจากละครน้ำดี Doctor Prisoner จะกลับมาสู่หน้าจอในช่วงต้นปีหน้า และขณะนี้ได้คอนเฟิร์มนักแสดงหลัก 3 คนแล้ว

พระเอกหนุ่มหุ่นเฟิร์ม "จางดงยุน" ได้คอนเฟิร์มเป็นนักแสดงนำในซีรีส์ Joseon Exorcist พร้อมกับนักแสดงรุ่นพี่ "พัคซองฮุน" กับ "คัมอูซอง" ทั้งหมดได้ยืนยันว่าจะร่วมแสดงในซีรีสืเรื่องนี้ โดยมีฉากหลังเป็นเรื่องราวในยุคสมัยการก่อตั้งราชวงศ์โชซอน และเกิดเหตุการณ์ประหลาดของเหล่าอมนุษย์ในรูปแบบผีดิบ ได้ฟื้นชีพกลับมามีชีวิตอีกครั้ง หลังจากถูกเชื้อพระวงศ์สังหาร

จางดงยุน จะรับบทเป็น องค์ชายชุงนยอง ผู้ที่กดำดิ่งเข้าสู่สงคราม เพื่อปกป้องอาณาจักรโชซอนจากเหล่าวิญญาณร้ายและภัยอันตราย ในขณะเดียวกันเขาก็คือต้นไม้ที่ผลัดใบใหม่ที่อยู่ในฐานะผู้ที่มีถือครองอำนาจอธิปไตยที่แท้จริงในการปกครองแผ่นดิน

ขณะที่ พัคซองฮุน ถูกทาบทามให้รับบทเป็น องค์ชายยางนยอง ผู้ที่เดินเข้าสู่อันตรายด้วยการทำสัญญากับวิญญาณชั่วร้าย เพื่อหวังจะปกป้องคนที่เขารัก เขาเป็นพระโอรสในกษัตริย์องค์แรกและเป็นผู้สืบทอดบัลลังก์ แต่เขามัวแต่กังวลว่าพระบิดาจะไม่เหลียวแล เมื่ออำนาจที่คาดหวังไม่ได้มาตามที่หวัง ทำให้เขาหลุ่มหลงไปอยู่ในความโลภ และกลายเป็นมหันตภัยร้ายลุกโชนทั้งแผ่นดิน

คัมอูซอง ได้รับบทเป็น กษัตริย์แทจอง ผู้ที่ออกไปเผชิญหน้าในการกำจัดวิญญาณชั่วร้ายให้กลับมาจุติในแผ่นดิน เขาไม่ลังเลที่จะยอมให้มือตัวเองสกปรก เพื่อจะได้เสริมอำนาจและบารมีของราชวงศ์ เขาภูมิใจกับสิ่งที่พระบิดาก่อตั้งขึ้นมา แม้ว่าในใจลึกๆ เขาจะรู้สึกผิดกับการเข่นฆ่าผู้คนมากมายเพื่อสิ่งได้มา แต่การต่อสู้ครั้งนี้กับวิญญาณร้ายเป็นหนทางเดียวที่เขาจะปกป้องอาณาจักรให้ปลอดภัย

ซีรีส์ Joseon Exorcist เป็นผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียน "พัคกเยอ๊ก" จาก Doctor Prisoner และเป็นฝีมือการกำกับของ "ชินกยองซู" จากซีรีส์ย้อนยุคเรื่องดัง Six Flying Dragons กับ Nokdu Flower ที่ถือว่าเขาจะกลับมาร่วมงานกับ จางดงยุน อีกครั้งหนึ่ง เบื้องต้นซีรีส์วางคิวออนแอร์ทางช่อง SBS ในช่วงต้นปี 2021

Source: Soompi

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O