TrueID

เผยหัวใจ!! จิ๊ก เนาวรัตน์ เคยเหงา โดนนอกใจ และไม่ขอใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น

เผยหัวใจ!! จิ๊ก เนาวรัตน์ เคยเหงา โดนนอกใจ และไม่ขอใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น
Entertainment Report_1
11 ส.ค. 60
12.4K

  “จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” เธอคนนี้อยู่คู่วงการบันเทิงมานานมาก เป็นนางเอกตลอดกาล และเล่นหนังมาแล้วไม่ต่ำกว่า 300 เรื่อง ส่วนใหญ่ภาพที่เราเห็น คือเธอจะเป็นคนสนุกสนาน  เป็นคนตลก  เป็นคุณแม่ลูก 2 และเป็นตัวแม่ในการเป็นศิราณีเรื่องความรักของคนในวงการบันเทิง  ใครมีปัญหาความรักจะโทรมาปรึกษาเธอตลอด  แต่จะมีสักกี่คนที่ได้รู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ   และวันนี้ จะขอควักตัวตนจริงๆ ภายใต้ใบหน้าที่อารมณ์ดีของเธอให้เราได้เห็นกัน

 พี่จิ๊ก  เปิดใจว่า  “ปกติพี่ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ถึงจะเคยออกมาพูดบ้าง แต่ก็ไม่เคยพูดลึกขนาดนี้มาก่อน อย่างความรักครั้งที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันและมีลูกด้วยกัน 2 คน คือคนนี้เค้าเป็นคนนอกวงการ เพื่อนพี่แนะนำให้รู้จัก เพิ่งคบกันได้แค่พักเดียวก็ตัดสินใจแต่งงานเลย พอแต่งเสร็จพี่ก็ยอมทิ้งงานในวงการ แล้วก็ตามเค้าไปอยู่ที่อเมริกา 5-6 ปี ก็มีความสุขดี แต่เหงามากเพราะพี่เคยทำงานมาตลอด อยู่ที่นั่นได้ 6 ปีพี่ก็กลับมาเปิดบริษัทที่เมืองไทย แฟนพี่เค้าก็กลับมาด้วยเพราะเค้าต้องกลับมาช่วยพี่ดูแลบริษัท

แล้วปัญหาก็เกิด เพราะเค้าเริ่มแอบคบกับเลขา ประมาณ 2 ปีกว่าพี่จะจับได้ว่าเค้ามีคนอื่น พี่ก็ตัดสินใจหย่าเลย พี่เกลียดมากที่ผู้หญิงชอบถามว่าระหว่างฉันกับเค้าคุณจะเลือกใคร? ทำไมต้องให้เค้าเลือก แล้วถ้าผู้ชายบอกว่าเลือกเรา คือตอแหลทั้งนั้น พี่ขยะแขยงมากถ้าต้องใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น ยอมอยู่คนเดียวดีกว่า มาถึงอีกเรื่องที่เคยเป็นข่าวดัง ที่ว่าพี่แอบคบเด็ก จริงแล้วคือต้องทำงานด้วยกันก็เลยสนิทกัน ถ้าถามว่าพี่ชอบเค้ามั้ย ตอนนั้นพี่ก็ชอบนะ แต่เค้าไม่ชอบพี่ไง เพราะว่าน้องเค้าไม่สามารถที่จะชอบผู้หญิงได้”

นอกจากเรื่องราวความรักที่ “จิ๊ก เนาวรัตน์” ได้นำมาแชร์ในรายการแล้ว เรายังจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆที่คุณแม่ได้บอกรักลูกๆอีกด้วย ติดตามเรื่องราวทั้งหมดแบบเต็มๆได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story”  ใน วันเสาร์ที่  12  สิงหาคม  นี้  เวลา 18.20 – 20.00 น.  ทางช่อง GMM25

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID