รีเซต

คลิปนี้ต้องจารึก! มินนี่ (G)I-DLE ขึ้นรถ The Driver เล่าหมดเปลือก กว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง (มีคลิป)

คลิปนี้ต้องจารึก! มินนี่ (G)I-DLE ขึ้นรถ The Driver เล่าหมดเปลือก กว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
18 มิถุนายน 2564 ( 16:36 )
509

ข่าวบันเทิงวันนี้

มินนี่ (G)I-DLE หรือ ณิชา ยนตรรักษ์ หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของ​เกาหลีใต้ มีโอกาสได้ขึ้นรถ The Driver เปิดใจเล่าหมดเปลือกของชีวิต กว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียง ก่อนบอกว่าไม่เหงา เพราะมีพี่ ๆ ศิลปินคนไทยที่ไปดังที่เกาหลีระดับซุปตาร์ คอยพูดคุยกันอยู่เสมอ

 มินนี่ (G)I-DLE ขึ้นรถ The Driver เล่าหมดเปลือก กว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปดัง 

เรียกว่าทำเอา 3 พิธีกรอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์, พิชย์ กาไชย และ พลอย หอวัง ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อ มินนี่ (G)I-DLE หนึ่งในสมาชิกศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของ​เกาหลีใต้ มีโอกาสได้เยือนรายการ The Driver โดยเปิดรายการมา สาว มินนี่ บอกก่อนเลยว่าเมื่อคืนเพิ่งดูรายการ The Driver มา ถึงขั้นเก็บไปฝันเลย แถมยังเคยบอกพี่ ๆ ทีมงานอีกว่าอยากมาขึ้นรถคันนี้ และยิ่งทำให้โอ๊ตตะลึง เมื่อสาวมินนี่เผยอายุที่ตอนนี้ 23 ย่าง 24 ปี เพราะเธอดูเด็กกว่าอายุมาก ตัดสินใจบินไป ตอนม.5 ตอนนั้นเรียนร้องเพลง เปียโน ที่แกรมมี่ แล้วมีออดิชั่นค่าย Cube Entertainment เธอเปิดใจว่าตอนที่จะย้ายไปเกาหลี คิดหนักเหมือนกัน ตัดสินใจอยู่นาน จะไปหรือไม่ไปดี เพราะเหลืออีกปีเดียวก็จะจบม.ปลายแล้ว แต่ทางนั้นบอกว่าถ้าจะมาก็มาเลย นับจากวันนั้นถึงวันนี้รวมเป็นเวลา 6 ปีแล้ว ซึ่งตอนไป พูดภาษาเกาหลีไม่ได้เลย รู้เป็นบางคำ ช่วงที่เรียนก่อนเป็นศิลปิน เรียนหลายอย่างทั้งร้องเพลง เปียโน ภาษา 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ รายการ The Driver 

นอกจากนี้สาวมินนี่ยังเล่าให้ฟังถึงการใช้ชีวิตที่เกาหลี ที่ไม่เหงา เพราะเพื่อน ๆ พี่ ๆ ศิลปินคนไทยที่ไปดังที่เกาหลีอย่าง ลิซ่า Black Pink, แบมแบม, เตนล์ NCT, สร CLC, ณิชคุณ มีกรุ๊ปไลน์คุยกัน เธอเรียกว่า แก๊งแทกุกไลน์ เธอบอกว่าเจอกันกับลิซ่าและคุยกันบ่อย แถมยังบอกอีกว่าเคยดู The Driver ด้วยกัน ทำเอาสามพิธีกรบนรถกรี๊ดกร๊าดดีใจกันยกใหญ่ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ The Driver 

เมื่อถามว่าเป็นศิลปินอาชีพแล้ว ยังต้องซ้อมหนักเหมือนเดิมมั้ย เธอเผยว่ายังซ้อมทุกครั้งที่ก่อนปล่อยเพลงใหม่ อัลบั้มใหม่ พลอย ถึงกับซูฮกในความตั้งใจในความขยันของศิลปินที่เกาหลี เธอเผยว่าตอนแรก (G)I-DLE มีแพลนจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทย แต่ติดโควิด-19 ก็เลยไม่ได้มาเล่น นอกจากนี้สาวมินนี่ยังมีผลงานซีรีส์อีกด้วย 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ The Driver 

สำหรับวง (G)I-DLE มีทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วยชาวเกาหลี 3 คน และต่างชาติ 3 คน ใช้เวลาซ้อม 1 ปี ก่อนจะเข้าห้องอัด และเดบิวต์ แถมยังบอกอีกว่ามีสอบทุกอาทิตย์ทั้งเต้นและร้อง ส่วนมินนี่บอกว่าเป็นสายร้องเพลง เพราะตอนแรกเต้นไม่ได้เลย ถึงขั้นร้องไห้เลยแหละ โดยเพลงแรกที่เดบิต์คือเพลงที่แต่งกันเอง เรียกว่าสวยและเก่งมาก ๆ ความสามารถครบเครื่องจริง ๆ เพราะเขียนเพลงเป็นภาษาเกาหลีนั่นเอง

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ The Driver 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ The Driver 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ The Driver 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ The Driver 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  The Driver 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี