รีเซต

โป๊บ มิว หวนคืนบัลลังก์คู่จิ้น!! ประกบคู่ลงละครคอเมดี้เบาสมอง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง

โป๊บ มิว หวนคืนบัลลังก์คู่จิ้น!! ประกบคู่ลงละครคอเมดี้เบาสมอง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง
Entertainment Report_1
3 พฤษภาคม 2560 ( 16:50 )
2K

เป็นการกลับมาจิ้นกันอีกครั้งให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบสุดๆ ในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”  ซึ่งครั้งนี้ค่ายทีวีซีน นำโดย “พี่ปิ่น-ณัฏฐนันทน์  ฉวีวงษ์”  ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครเอาฤกษ์เอาชัย ที่ช่อง 3 หนองแขม ไปเมื่อวันอังคาร ที่ 2 พฤษภาคม 2560  ที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครคอมเมดี้ ดราม่า สะท้อนปัญหาครอบครัว ที่ได้พระนางคู่จิ้นอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ “มิว นิษฐา มาร่วมงานกันอีกครั้ง   และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงคุณภาพอีกคับจอ ไม่ว่าจะเป็น “ ฉัตรบริรักษ์,นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ,นิศาชล ต้วมสูงเนิน,ดารณีนุช ปสุตนาวิน,ธนา ฉัตรบริรักษ์,นาตชา จุลานนท์” ฯลฯ ที่มาร่วมสร้างความสนุกในเรื่องนี้อีกด้วย

ถึงอากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ก็อบอุ่นไปด้วยแฟนคลับคู่จิ้นโป๊บมิว ที่มาให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่น  งานนี้ทำเอาสองพระนางถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว  สำหรับละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” กำกับการแสดงโดย อดุลย์ บุญบุตร ผลิตโดย บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ เป็นบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “เอกลิขิต”


นำเสนอเรื่องราวของ (โป๊บ ธนวรรธน์) หรือ เต็ง  โปรดิวเซอร์รายการหนุ่มที่เลี้ยงดูลูกน้องอีกสองคน “ทอย” กับ “เวนิส” ซึ่งทั้งสองคนนี้ต้องมารับภาระเลี้ยงดูหลานชายตัวน้อยที่เกิดจากพ่อแม่ที่ไม่พร้อม นั่นคือน้องชายของเขา “โต๊ด” และ “พาย” แฟนสาวของ “โต๊ด” จึงต้องจ้าง “ชิดดาว” (มิว นิษฐา) หลานสาวเจ้าของเนิร์สเซอร์รี่ท้ายซอย มาช่วยดูแลหลานชายตัวแสบ  “กาโม่” (น้องรสบัส)  จนทำให้เขาได้ปิ๊งรักกัน โดยมีหลานชายตัวแสบเป็นกามเทพตัวน้อยที่ก่อจุดเริ่มต้นความรักของเต็งและชิดดาว

ทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และ จะสมหวังในความรักได้หรือไม่ สนุกเข้มข้นขนาดไหน ต้องติดตามชม “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”  เร็วๆนี้ ทางช่อง 33


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID