รีเซต

เปรี้ยงแน่!! พี่ฉอด เดินหน้าฟิตติ้ง ฝ้ายแกมแพร ดึง แก้ว นิว เอี๊ยง มารีน่า ข้ามช่องเจอกันครั้งแรก

เปรี้ยงแน่!! พี่ฉอด เดินหน้าฟิตติ้ง ฝ้ายแกมแพร  ดึง แก้ว นิว เอี๊ยง มารีน่า ข้ามช่องเจอกันครั้งแรก
Entertainment Report_1
26 มิถุนายน 2563 ( 10:50 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ละคร ฝ้ายแกมแพร เดินหน้าฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครน้ำดีที่สะท้อนภาพลักษณ์ความปรารถนา ของผู้คนในสังคมวันนี้ที่ต่างก็มีความต้องการไม่สิ้นสุด เพราะต่างอยากได้ อยากมี ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินเงินทองความหรูหรา สะดวกสบาย หรือแม้แต่ใครสักคนที่เหมาะสมที่สุดสําหรับตัวเอง ยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561 นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครเข้มข้นมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจน สุดฮอตในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกว่าที่เจ้าสาวก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล มารับบท จารวี ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่มารับบทเป็น ทมนัย ส่วนคู่ของ ธงฉาน ที่รับบทโดย เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ และ ทิพยางศุ์ สวมบทโดย มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือการแสดงครั้งแรกของทั้งสองคู่ โดยเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้กำกับฝีมือเผ็ดร้อน กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครสุดดราม่าอีกด้วย

ฟิตติ้ง ฝ้ายแกมแพร แก้ว นิว เอี๊ยง มารีน่า ข้ามช่องเจอกันครั้งแรก

ซึ่งบรรยากาศในวันฟิตติ้ง นักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซตกันแบบรัวๆ เริ่มด้วยนางเอก แก้ว จริญญา ที่ราศีเจ้าสาวจับเลยเกินเพราะความสวยที่ฟาดทะลุแสงแฟกซ์แบบเจิดจรัส ด้านพระเอก นิว มาในมาดเข้มสุดเท่ห์ แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ในตา ส่วน มารีน่า จัดเต็มไม่แพ้ในลุคก์โฉบเฉี่ยวแสนแพงที่เห็นเป็นต้องหลง ฟาก เอี๊ยง ที่แค่ยืนนิ่งๆกับชุดสุดคูลๆหน้ากล้องก็สะกดทุกคนหน้ากองไปเลยทีเดียว แต่พอเลนส์โฟกัสสาดมาที่ แก้ว นิว เอี๊ยง มารีน่า ที่พอลั่นซัตเตอร์เมื่อไหร่ ก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริงๆ และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือที่มาเสริมทัพสร้างสีสันเพียบ อาทิ นักแสดงรุ่นใหญ่ ดี้ ชนานา , เอ็ม อภินันท์ , ติช่า กันติชา, ดีเจดาว ณัฐภัสสร และ คารีสา สปริงเก็ตต์ แถมในการฟิตติ้งในครั้งนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ยังมาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เซ็กความเรียบร้อยด้วยตัวเองอีกด้วย

ซึ่งงานนี้ ต้องบอกเลยว่าแค่ภาพฟิตติ้งที่ออกมาทำเอาแฟน ๆ ต่างบอกว่าอยากดูเร็ว ๆ แล้ว สำหรับละครเรื่อง ฝ้ายแกมแพร ที่ เตรียมเปิดกล้องเร็วๆนี้ โดยมีแพลนออกอากาศทางช่อง GMM25

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ว่าที่เจ้าสาวสุดฮอต! แก้ว จริญญา นำทีม นิว-เอี๊ยง-มารีน่า เวิร์คช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร