รีเซต

ตกเป็นจำเลย!! พัคแฮจิน ค้นหาสาเหตุเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ

ตกเป็นจำเลย!! พัคแฮจิน ค้นหาสาเหตุเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ
Entertainment Report_1
2 สิงหาคม 2560 ( 20:38 )
2.7K

กำลังสนุกเลยสำหรับซี่รี่ส์  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ ที่ได้โอปป้า พัคแฮจิน ประกบคู่กับนางเอกหัวยุ่ง  คิมโกอึน แค่ตอนแรกก็สร้างปัญหาคาใจให้กับพวกเราขนาดนี้ สรุปรุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน)  เป็นคนยังไงกันแน่นะ โดยฉากวันนี้ (3 สิงหาคม)

ฮงซอล (คิมโกอึน) และเพื่อนของเธอรอรุ่นพี่ยูจองที่นัดกันไว้ตอนหกโมง แต่ตอนนี้หกกว่าแล้วรุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) ยังไม่มาอีก พวกเธอจึงตัดสินใจขอเข้าไปดูกล้องวงจรปิดเอง ระหว่างที่พวกเขาอยู่นั้น มุมกล้องและอะไรต่างๆ ไม่ชัดเจนว่าเป็นรุ่นพี่ยูจองทำ ฮงซอง ชังโบราและอึนแทคเซ็งมากที่ไม่รู้ความจริง แถมยังบ่นซอลอีกว่าซอล อคติกับรุ่นพี่ยูจองจนเกินไป

ทางฝั่งรุ่นพี่ยูจองไปที่ห้องวงจรปิดตั้งนานแล้ว และรู้ความจริงอะไรบางอย่าง คนที่เป็นคนเปลี่ยนวิชาเรียนของซอลนั่นก็คือรุ่นพี่ขี้โกงที่มีเรื่องค้างคาใจกับซอลอยู่นั่นเอง รุ่นพี่ยูจองและรุ่นพี่คนนั้นได้ขึ้นไปคุยกันบนดาดฟ้า และเขาสารภาพว่าเป็นคนทำจริงๆ ที่ทำไปเพราะไม่อยากเรียนวิชาที่อาจารย์แม่มดสอน เพราะเขาเคยติดเอฟวิชานี้มาแล้ว

หลังจากนั้นซอลขอตัวกลับบ้านคนเดียวซึ่งแยกกับเพื่อนเขา ระหว่างที่ซอลเดินกลับบ้านก็ได้เจอกับรุ่นพี่ยูจอง ซึ่งรุ่นพี่ยูจองถามกับซอลว่าติดใจอะไรกับตัวเขาอยู่รึเปล่า เรื่องทั้งหมดเขาไม่ได้เป็นคนทำ ซอลพอรู้คำตอบว่ารุ่นพี่ไม่ได้เป็นคนทำก็ยอมขอโทษแต่โดยดี

และแล้วรุ่นพี่ยูจองชวนซอลไปทานข้าวเช่นเคย และก็โดนฮงซอลปฏิเสธไปอีกตามระเบียบ ค่ำวันนั้นผู้หญิงคนหนึ่งเดินลงจากรถหรูพร้อมมีผู้ชายลงมาตาม หญิงสาวคนนั้นคือ แพคอินฮา (อีซองคยอง) น้องสาวที่เก็บมาเลี้ยงโดยครอบครัวของยูจอง เธอพยายามจะเลิกกับผู้ชาย ซึ่งผู้ชายก็ลงตามมาด่าอินฮา แพคอินโฮ (ซอคังจุนน้องชายของอินฮาที่ยืนอยู่ตรงนั้นก็รีบวิ่งออกมาช่วยพี่สาว

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID