แม่นายตอบบ้าง! เบลล่า ยัน สินค้ามีมาตรฐาน โฆษณาเกินจริง ให้ มะปราง เตือนตัวแทนแล้ว

แม่นายตอบบ้าง! เบลล่า ยัน สินค้ามีมาตรฐาน โฆษณาเกินจริง ให้ มะปราง เตือนตัวแทนแล้ว
Entertainment Report_1
15 พ.ค. 61
2.4K

งานเข้าแม่นาย เบลล่า ราณี รัวๆ ถึงจะเป็นปีทองของเธอก็ตาม ล่าสุดกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพ่งเล็งธุรกิจผลิตภัณฑ์ แบรนด์ บีเคิร์ฟวล่าสุด เบลล่า ราณี ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อมวลชนว่า

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

เบลล่า : ต้องขอชี้แจงก่อนเลยว่ามันมีข้อมูลหลายๆ อย่างที่สื่อสารออกมาอย่างผิดพลาด อย่างที่เบลเคยออกมาชี้แจงก่อนหน้านี้ว่า สินค้าที่เบลทำเกิดจากที่มะปรางมีสินค้า ก็เลยชวนมาทำธุรกิจร่วมกัน เรามีการแบ่งงานกันชัดเจนว่าเบลจะรับผิดชอบดูแลประชาสัมพันธ์สินค้า ส่วนมะปรางก็ให้ดูแลเรื่องการบริหารจัดการธุรกิจและการจัดการปัญหา ซึ่งมะปรางจะเป็นคนที่ดูแลตรงนี้ทั้งหมด อย่างที่เบลเคยบอกว่าเบลมีพาร์ทเนอร์ที่ดี และเบลก็ไว้วางใจและให้เกียรติการทำงานของมะปราง ซึ่งเบลก็มองว่ามะปรางมองเรื่องนี้ให้เบลทุกอย่างแล้ว ก่อนที่เบลจะตกลงทำธุรกิจนี้ เบลก็ดูก่อนว่าสินค้านี้มี อย.จริง และทดลองสินค้าเองก่อนด้วย เพราะกลัวว่าจะมีผลกระทบกับผู้บริโภค เบลยึดหลักความถูกต้อง ถ้าสินค้ามีปัญหาจริงเบลไม่กล้าทำตรงนี้หรอกค่ะ เบลยึดหลักคุณภาพของสินค้า อย.ต้องถูกต้องตามกฏหมาย ตอนนี้เราส่งสินค้าไปให้กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจสอบสารที่อยู่ในสินค้า เพื่อยืนยันว่าทุกอย่างถูกต้อง

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 

มีเจ้าหน้าที่เรียกไปให้ข้อมูลหรือยัง?

เบลล่า : สำหรับเบลตอนนี้ยังไม่มีการเรียกเข้าไปชี้แจงหรืออะไรนะคะ ตอนแรกก็แอบตกใจนิดหนึ่ง แต่ส่วนตัวของเบล เพื่อนของเบล  คุณแม่หรือแม้กระทั่งผู้จัดการเบล เบลเช็คหมดแล้วแต่ไม่มีการติดต่อเข้ามาเลย รวมทั้งรีเช็คกับมะปรางว่ามีการนัดอะไรไหม มะปรางก็บอกว่าตอนนี้ยังไม่มีค่ะ

 

 

จากข่าวกระทบสินค้าเราไหม?

เบลล่า : กระทบไหมเหรอค่ะ สำหรับตัวเบลไม่กระทบ ณ จุดนั้นนะคะ อย่างที่เบลยืนยันว่าสินค้าสามารถตรวจสอบได้ ถึงแม้จะมีข่าวออกมาแต่เบลก็ยืนยันว่าธุรกิจของเบลเป็นการขายขาด มีตัวแทนรับสินค้าออกไปร้อยเปอร์เซ็นต์เพื่อจำหน่ายออกไป ซึ่งเบลก็มีการส่งเรื่องไปทาง สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เพื่อยืนยันเอกสารการทำธุรกิจและแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมตรวจสอบและยืนยันว่าธุรกิจของเราเป็นธุรกิจแบบไหน

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

ตัวแทนนำรูปไปใช้ในการโฆษณา?

เบลล่า : เบลได้มีการคุยกับมะปรางเพื่อ เตือนตัวแทนบางคนเป็นข้อความไป ซึ่งทางบริษัทก็ได้ตักเตือนไปแล้ว เพราะว่าเราก็ไม่ได้มีนโยบายทำโฆษณาเกินจริงค่ะ

 

กังวลไหม?

เบลล่า : เบลยืนยันนะคะว่าเบลทำธุรกิจด้วยความจริงใจ ถูกต้อง โปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้ทุกอย่าง มันยังเป็นสิ่งที่เบลสบายใจที่จะทำ ทุกอย่างตรวจสอบได้ คืออย่างตอนนี้ทาง สคบ.ก็รับเรื่องแล้วนะคะ เดี๋ยวจะมีการข้อเป็นเอกสารออกมา ทางอย.ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ เดี๋ยวก็จะมีวิทยาศาสตร์การแพทย์ออกมายืนยันว่าสินค้าปลอดภัยจริงๆ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID