รีเซต

เคน-หน่อย และ คู่รักดารา ขอเติมหวานในวันหยุด

เคน-หน่อย และ คู่รักดารา ขอเติมหวานในวันหยุด
27 ธันวาคม 2557 ( 07:21 )
4K           วันหยุดยาวในช่วงข้ามปีใหม่นี้ ดารานักร้องส่วนใหญ่ คิวโชว์ตัว แน่นไปหมด แต่หลายคู่ก็เลือกที่จะไม่รับงานและหันมาให้เวลากับครอบครัว ล่าสุด พ่อลูกสอง อย่างหนุ่มเคน ธีรเดช กับหน่อย บุษกร ก็หอบลูก ไปสร้างความทรงจำในวันครอบครัวกันถึง เมือง นิเซโกะ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น โดยน้องคุนกับน้องจุน ต่างก็เล่นสนุกสนานกับ หิมะที่ตกลงมา โดยมีคุณแม่หน่อยค่อยประกบอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา ช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนอบอุ่นของครอบครัวเสียจริง           นอกจากนั้นแล้วคู่หวานอย่าง หนุ่มซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็เลือกช่วงเวลานี้ ไปพบครอบครัวของเอมี่ ที่ลอสแอนเจลิส ในช่วงวันคริสมาสน์และยิงยาวพักผ่อนเก็บบรรยากาศหวานชื่นสุดโรแมนติกกัน จนน้ำตาลเรียกพี่

            หนุ่ม โตโน่ ภาคิน และสาวแตงโม ภัทรธิดา ก็เลือกที่จะแบ่งบันเวลาช่วงวันหยุดของกันและกัน ด้วยการลงไปเที่ยวบ้านเกิดของสาวแตงโม ที่ จังหวัดภูเก็ต เป็นประจำ ไม่ว่างานหนุ่มโตโน่จะแน่น ขนาดไหน ความสม่ำเสมอในการหมั่นเติมความหวานให้กันก็ยังคงไม่เสื่อมคลาย

          หนุ่มโอ๊ค สมิทธิ์ ก็ควงภรรยาสาว โอปอล์ ปาณิสรา  ไปฉลองวันหยุดถึงประเทศอังกฤษ อากาศที่ติดลบมีหนุ่มโอ๊ค ข้างกาย น่าอิจฉาสาวโอปอล์จริงๆ 


             ปิดท้ายด้วยคู่รัก หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม และสาว เมทัล ปล่อยภาพสวีทผ่านอินสตาแกรม ทั้งคู่เลือกที่จะแบ่งเวลาส่วนตัวเพื่อศึกษากันและกัน ทำให้วันหยุดแสนธรรมดาเต็มไปด้วยความสุข เพราะอย่างนี้ ทุกคนก็อย่าลืมหันไปเติมความสุขให้กับคนที่คุณรักในช่วงวันหยุดนี้กันนะจ้า

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kun_jun,siwat_c,domepakornlam,melongodgirl,opalpanisara,oak_smith

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety