รีเซต

วิวาห์หวานฉ่ำ!! ตู่ ปิยวดี-มาวิน จูงมือเข้าพิธีแต่งงาน สวมแหวนหมั้น เริ่มต้นเรียกคู่ชีวิต (มีคลิป)

วิวาห์หวานฉ่ำ!! ตู่ ปิยวดี-มาวิน จูงมือเข้าพิธีแต่งงาน สวมแหวนหมั้น เริ่มต้นเรียกคู่ชีวิต (มีคลิป)
Entertainment Report_3
20 ธันวาคม 2563 ( 11:02 )
2.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจ้าสาวและเจ้าบ่าวป้ายแดง "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" และ "มาวิน ทวีผล" แต่งตัวสวยหล่อ จูงมือเข้าพิธีแต่งงาน สวมแหวนหมั้น ก่อนที่จะเริ่มต้นเรียกกันคู่ชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอิ่มเอมใจ และจะจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 28 ก.พ.2564

ตู่ ปิยวดี-มาวิน จูงมือเข้าพิธีแต่งงาน สวมแหวนหมั้น เริ่มต้นเรียกคู่ชีวิต

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับคู่รักมาราธอน ตู่ ปิยวดี และ มาวิน ทวีผล ที่จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ส่งท้ายปีในวันนี้ (20 ธ.ค.2563) ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันนานถึง 10 ปีเต็ม ก่อนที่จะตัดสินใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด สำหรับบรรยากาศภายในงานตลบอบอวลไปด้วยความรักและความสุข โดยในช่วงเช้าจะเป็นพิธีตามประเพณีตามฤกษ์ดีของทั้งคู่ ได้แก่ พิธีแห่ขบวนขันหมาก เวลา 07.49 น. พิธีสวมแหวนหมั้น เวลา 08.39 น. โดยมีครอบครัว ผู้ใหญ่ที่เคารพ แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงเหล่านางเอกตบเท้าเป็นเพื่อนเจ้าสาว กั้นประตูเงินประตูทอง อาทิ คิมเบอร์ลี่, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา, แพทริเซีย กู๊ด, มาร์กี้ ราศรี เป็นต้น

นอกจากภายในงานจะเรียบหรูดูแพง ด้านชุดของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวก็เรียกได้ว่าสวยหล่อสะกดใจแขกผู้มีเกียรติไม่น้อย เพราะแต่ละชุดนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แต่ละห้องเสื้อที่สาวตู่เลือกใช้นั้นล้วนติดอันดับท็อปของประเทศทั้งนั้น อย่างชุดงานเช้าช่วงพิธีหมั้นของบ่าวสาว เป็นผลงานสุดครีเอทของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ที่ได้เนรมิตชุดไทยศิวาลัย ออกมาได้อย่างงดงาม มีความยูนีกขั้นสุด และงานดีไซน์เรียกได้ว่าตรงใจและเหมาะกับคาแรคเตอร์ของเจ้าสาวสุด ๆ

งานแต่ง ตู่ ปิยวดี และ มาวิน 

โดยชุดบรรจงปักด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุด ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของกลีบดอกบัว (กลีบวนัช) จนกลายมาเป็นชุดไทยศิวาลัยแก้ว ในส่วนของงานสไบนั้น ผสมผสานด้วยงานลูกไม้ฝรั่งเศส ปลายสไบออกแบบให้โค้งมนจรดไปกับพื้น เพื่อให้เวลาเจ้าสาวย่างกรายจะดูงดงามประดุจดั่งเจ้าหญิง เพิ่มความแพงให้ชุดด้วยเครื่องประดับเข็มขัดและสร้อยคอเงินแบบโบราณชั้นสูง เรียกได้ว่าเจ้าสาวคนสวยได้ทำให้ชุดไทยศิวาลัยชุดนี้เป็นชุดสุดพรีเมียมแห่งปี ส่วนชุดของเจ้าบ่าวมาวินนั้น มีความผสมผสานระหว่างไทยและสากลไว้ได้อย่างลงตัว ดูสง่างาม มีความเรียบโก้ และดูหรูหราออร่าพุ่งไม่แพ้เจ้าสาวทีเดียว รวมมูลค่าชุดบ่าวสาวของ ตู่ ปิยวดี  และ มาวิน ทวีผล มีมูลค่าสูงถึง 500,000 บาท เรียกว่าสมกับเป็นบ่าวสาวอีกคู่ฮอตของวงการจริง ๆ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  somrakn, teddybbq_hotpot, krudao_n