รีเซต

ใส่เกียร์ถอย!! จ๋า ยุติความสัมพันธ์ ตุ๊ ธนานันต์ ย้ำใครมีปัญหาไปเคลียร์กันเอง (มีคลิป)

ใส่เกียร์ถอย!! จ๋า ยุติความสัมพันธ์ ตุ๊ ธนานันต์ ย้ำใครมีปัญหาไปเคลียร์กันเอง (มีคลิป)
Entertainment Report_1
9 กรกฎาคม 2561 ( 08:00 )
3K

เป็นข่าวใหญ่โตกรณี สำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” นักแสดงชื่อดัง หลังจากมีปัญหารักสามเส้ากับ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” และภรรยา ที่เลิกราแต่หย่าไม่เสร็จ จนเกิดข้อครหามากมาย จากการไปเที่ยวกันสองต่อสองที่ฮ่องกง เพจและสื่อดังกระจายข่าวจนเป็นกระแสสังคม จนลามไปถึงเรื่องอื่นๆ ร้อนจนฝ่ายชายอย่างตุ๊ ต้องแถลงชี้แจงว่าจบกับภรรยามาเกือบ 2 ปี แล้วแต่ยังไม่ได้หย่า และขอโทษจ๋าและครอบครัวที่ทำให้เสียหาย และจะไปจัดการเรื่องตัวเองให้เสร็จสิ้นเสียก่อน และจำต้องหยุดความสัมพันธ์กับจ๋าชั่วคราวเพื่อเคลียร์ตัวเองและยอมรับว่าเข้าหาจ๋าเองตั้งแต่แรก

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน สาวจ๋า ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องราวดังกล่าว และยืนยันว่าไม่ใช่เมียน้อยอย่างแน่นอน เพราะได้มีการยืนยันจากการพูดคุยโทรศัพท์กับฝ่ายภรรยาของตุ๊ว่าเลิกรากันแล้วให้คบกันได้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกันมา 2 ปี ซึ่งจ๋าขอยืนยันว่าการชี้แจงครั้งนี้เป็นเรื่องจริง และขอโทษที่ก้าวเร็วไปไม่ได้รอให้ฝ่ายชายหย่าขาดให้เรียบร้อย และน้อมรับคำวิจารณ์ทั้งหมด

 

 

 

ล่าสุดสาวจ๋าออกมาพบสื่อมวลชนและขอตอบประเด็นทั้งหมดนี้จากปากของเธอเอง
“ก็ต้องพูดตรงๆ ว่าเสียใจ เพราะความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น และจ๋าก็คิดว่าจากตอนแรกที่มันมีข่าวออกมา มันเป็นการฟังความจากไหนจ๋ายังไม่รู้เลย แต่ถ้าถามจ๋าตรงๆ จ๋าก็มีเหตุผลที่จะบอกอธิบาย และก็ไม่ใช่การแก้ตัวด้วย จริงๆ จ๋าเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก่อนหน้านี้ด้วยความที่เราเป็นเพื่อน เราได้เห็นได้ทราบอยู่แล้วว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ประกอบกับอะไรหลายๆอย่างทำให้เราเชื่อว่า สิ่งนี้มันจบแล้วนะ ตอนนี้จ๋าขอถอยค่ะ ถ้าใครมีปัญหาอะไรกันก็ให้เขาไปเคลียร์กันดีกว่า”


ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก  True Inside HD

เสียงที่หลุดออกมา ในการสนทนา มีเสียงเราอยู่ด้วยหรือเปล่า ?
“อันนี้จ๋าอยากจะบอกว่า ถ้าจ๋าตอบในดีเทล มันจะทำให้เรื่องยาวเกินไป จ๋าอยากจะพูดในวันนี้คือจ๋าอยากจะจบ”


ครอบครัวให้กำลังใจเราในเรื่องนี้ยังไง?

“สำหรับคุณพ่อคุณแม่แล้ว ยังไงก็ตามถ้าหากสิ่งที่เราทำและมันไม่ถูก ท่านก็จะเตือนอยู่แล้วค่ะว่ามันไม่ถูก แต่สิ่งไหนที่มันเกินไป ท่านก็จะปกป้องเราเหมือนกัน จ๋าต้องขอพูดนิดหนึ่งนะคะเพื่อคุณพ่อคุณแม่ คืออย่าว่าคุณพ่อคุณแม่จ๋าเลย เพราะท่านไม่ได้มีอะไรด้วยเลย จ๋าทำงานในวงการมานานกว่า 20 ปี จ๋าคงไม่เอาชื่อเสียงตัวเองหรือศักดิ์ศรีตัวเองมาแลกกับเรื่องแบบนี้หรอก จ๋าไม่ได้ตั้งใจทำให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น”

 

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา vj_ja

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID