รีเซต

มักเกิลหลั่งน้ำตา! นักแสดง "Harry Potter" ครบทีมบนใบปิด "Return to Hogwarts"

มักเกิลหลั่งน้ำตา! นักแสดง "Harry Potter" ครบทีมบนใบปิด "Return to Hogwarts"
Jeaneration
17 ธันวาคม 2564 ( 10:15 )
98

ข่าวสารวงการหนัง Return to Hogwarts

ชาวมักเกิลน่าจะทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่า...ของขวัญต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ก็ถือ "Return to Hogwarts" โปรแกรมรายการพิเศษที่เป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี ของการเปิดอาณาจักรเวทมนตร์บนแผ่นฟิล์มของหนังชุด "Harry Potter" ที่จะเป็นการย้อนกลับไปเล่าถึงจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์หนังเรื่องยิ่งใหญ่เรื่องนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าจะมีนักแสดงชุดดั้งเดิมกลับมารวมตัวอีกครั้ง

และล่าสุด เอชบีโอแม็กซ์ ได้ทำการเผยโฉมโปสเตอร์ Return to Hogwarts อย่างเป็นทางการออกมา ที่เป็นการคอนเฟิร์มและเผยโฉมนักแสดงดั้งเดิมที่จะกลับมาร่วมพูดคุยและย้อนรำลึกไปถึงวันแรกของการย่างก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งนี้ "แดเนียล แรดคลิฟฟ์", "รูเพิร์ธ กรินท์" และ "เอ็มม่า วัตสัน" ปรากฏอยู่บนใบปิดนี้ด้วย ที่เป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งในรายการพิเศษนี้ด้วย

นอกจากนี้บนใบปิดฉบับนี้ยังพบเห็น "บอนนี่ ไรต์", "ทอม เฟลตัน", "เจมส์ เฟลป์ส", "โอลิเวอร์ เฟลป์ส", "อีวานนา ลินซ์" และ "แมทธิว ลูอิส" ร่วมปรากฏตัวอยู่ด้วย Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts มีกำหนดฉายในวันที่ 1 มกราคม 2022 ผ่านแพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งของเอชบีโอแม็กซ์ และเอชบีโอโก

ทั้งนี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้วางแผนเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี ให้กับ Harry Potter เอาไว้ได้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ได้มีรายการพิเศษ "Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses" ที่เป็นเกมแข่งขันตอบคำถามเกี่ยวกับแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ที่ออนแอร์ที่ช่อง TBS และ Cartoon Network ในบางภูมิภาคทั่วโลก โดยมี "เฮเลน มิร์เรน" รับหน้าที่เป็นพิธีในรายการดังกล่าว และยังปูทางเอาไว้เพื่อรองรับการมาของภาคใหม่ของ "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" ด้วย

มักเกิลต้องไม่พลาด "Harry Potter" 7 ภาค 8 เรื่อง ครบทุกตอน กลับมาให้ได้ชมที่ TrueID

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa