รีเซต

เพราะทุกวันคือรันเวย์!! ส่อง 7 คู่สองศรีพี่น้อง แต่งตัวจัดว่าเด็ดเผ็ดทุกองศา

เพราะทุกวันคือรันเวย์!! ส่อง 7 คู่สองศรีพี่น้อง แต่งตัวจัดว่าเด็ดเผ็ดทุกองศา
Entertainment Report_1
30 กันยายน 2561 ( 17:30 )
19.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระแสแฟชั่นแต่ละช่วงก็มีเทรนด์ที่แตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน ใครจะฮิตอะไร เทรนด์ไหนมา ไอเท็มชิ้นไหนโดน เหล่าสาวๆ ในวงการบันเทิงบ้านเรา ไม่พลาดสวมบทเป็นแฟชั่นนิสต้าตามประสาคนรักสวยรักงาม ถือว่าเป็นอีกสีสันหนึ่งของวงการฯ วันนี้ทีม TrueID เปิดลิสต์ 7 คู่พี่น้องสายแฟชั่น ที่ทำรันเวย์สะเทือน เพราะขนาดชุดใส่ในชีวิตประจำวันยังต้องอินเทรนด์เลยจ้า

>>ถ้าสาดจะโป๊นะ! 20 สาวคนดังสุดว้าว ใส่ชุดว่ายน้ำสีขาว ไม่แน่จริงจะใส่ชุดนี้ ไม่ได้!

 

1. อุ้ม ลักขณานิวเคลียร์ หรรษา
เริ่มที่คู่พี่น้องสุดแซ่บ “อุ้ม-นิวเคลียร์” ที่นอกจากจะเกาะแฟชั่น ตามกระแสอยู่ตลอดแล้ว ไม่ว่างานปาร์ตี้ไหนๆ ก็จะต้องมีธีมการแต่งตัว ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ตั้งครรภ์ก็ยังไม่วายสรรหาเสื้อผ้ามาใส่ตามเทรนด์  ถึงตอนนี้สาวนิวเคลียร์ คลอดลูกชายสุดน่ารักออกมา แต่ก็ยังเก็บตัวรอพี่สาว อย่างอุ้ม ลักขณา คลอดลูกเราคงได้เห็นทั้งคู่ กับมาจัดเต็ม โชว์ความเซ็กซี่กันอีกครั้ง

 

 

 

 

2. ยิปซี คีรติยิปโซ อริย์กันตา
ส่วนสองศรีพี่น้องคู่นี้ “ยิปซี-ยิปโซ” ที่ต่างคนต่างมีคาแร็คเตอร์ชัดเจน คนพี่สายเปรี้ยว คนน้องสายฮิปสเตอร์ ไม่ว่าครอบครัวจะจัดทริปไปเที่ยวไหน ทั้งคู่แพ็คกระเป๋าจัดคอสตูมไปแบบแน่นๆ ผลัดกันรัวชัตเตอร์ แถมคู่นี้ถ่ายรูปสวยซะด้วย

 

 

 

 

 

3. คริส หอวังพลอย หอวัง
หากพูดถึงพี่น้องสายแฟชั่น จะขาดคู่นี้ไม่ได้เลยเพราะทุกคนยกให้เป็นเจ้าแม่แฟชั่น “คริส-พลอย” ต้องบอกว่าทุกที่ๆ พี่น้องคู่นี้ไปคือรันเวย์จริงๆ เวลาบินไปเที่ยวเมืองนอกทีกระเป๋าเดินทางร่วม 10 ใบ มิเสียแรงที่สาวพลอยเคยไปร่ำเรียนแฟชั่นถึงเมืองนอก

 

 

 

 

4. มาร์กี้ ราศรีมารีน่า ศดานันท์
เรื่องความสวยหรูดูแพงต้องยกให้พี่น้องคู่นี้ “มาร์กี้-มารีน่า” ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ความฮาและหุ่นดีเท่านั้น สไตล์การแต่งตัวของทั้งคู่ก็ดูดีไม่เบา ด้วยความเป็นผู้หญิง ทำให้เรื่องของการแต่งตัวออกนอกบ้านแต่ละที เป็นอะไรที่ต้องเป๊ะและสะพรึงต่อผู้พบเห็น

 

 

 

 

 

5. เกรซ กาญจน์เกล้าแกรนด์ พรรณวรท
ทางพี่น้องผิวดีคู่นี้ “เกรซ-แกรนด์” ก็แซ่บไม่เบา โดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ขนชุดว่ายน้ำจัดกันมาแบบเต็มแม็กซ์ ใครอยากส่องเทรนด์ชุดว่ายน้ำตามไปดูที่สองสาวนี้ได้รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนเวลาออกงานก็เลือกเสื้อผ้าได้สวยสง่ามากเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

6. เพชร นาระพลอย รัตนรัตน์
เป็นพี่น้องอีกคู่ที่มีสไตล์เรื่องการแต่งตัวโดดเด่น จนเปิดร้านเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเอง “เพชร-พลอย” หลังจากทั้งคู่แต่งงานมีครอบครัว ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองกันแล้ว แต่เรื่องของแฟชั่นมันอยู่ในดีเอ็นเอ คุณแม่แฝดทิ้งไม่ได้!!

 

 

 

 

 

7. ฟาง ธนันต์ธรญ์เฟย์ พรปวีณ์
ส่งท้ายที่ “ฟาง-เฟย์” พี่น้องสายละมุน ถึงแม้จะมีแนวทางการแต่งตัวในแบบของตัวเองที่ต่างกันไป แต่สุดท้ายมาบรรจบที่คำว่าอินเทรนด์ ทันยุคทันสมัย ฟากสาวเฟย์อินจัดถึงขั้นไปเรียนสายแฟชั่นต่อที่เมืองนอก ไม่ธรรมดานะเนี่ย

 

 

 

>>ถ้าสาดจะโป๊นะ! 20 สาวคนดังสุดว้าว ใส่ชุดว่ายน้ำสีขาว ไม่แน่จริงจะใส่ชุดนี้ ไม่ได้!
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม lukkanaaum, newclear_hansa, gypsykeerati, gyp.so, crishorwang, paloyh, margie_rasri, marinaemmb, gracekanklao, grand_thestar, petchnla, ployaurthaveekul, fangfangg, fayefayeye

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID