รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Poong, the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 1-2" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Poong, the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 1-2" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
1 เมษายน 2566 ( 17:00 )
17.6K

ใครที่ชอบดูซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุคและยิ่งผสมโรงเป็นแนวการแพทย์ด้วย...ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เด็ดขาด อุ่นเครื่องก่อนไปดูต่อในซีซั่นใหม่กับ "Poong, the Joseon Psychiatrist ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 1-2" ที่สอดแทรกด้วยกลเม็ดวิธีการรักษา ไม่ว่าจะเป็นโรคทั่วไปหรือโรคเกี่ยวกับสภาพทางจิต หมอพุ่งเตรียมพร้อมที่จะรับมือและวินิจฉัยโรคให้กับอย่างเต็มที่ และนี่คืออีกหนึ่งซีรีส์เรื่องสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมในรอบปีนี้

Poong, the Joseon Psychiatrist เป็นเรื่องราวของ ยูเซพุง เป็นหมอหลวงด้านจิตเวชประจำอยู่สำนักวังหลวง แต่ปรากฏว่าเขาได้มาพัวพันกับแผนสมรู้ร่วมคิดโค่นล้มราชวงศ์ นั่นจึงเป็นเหตุทำให้เขาถูกขับไล่ออกไปพ้นจากเขตพระราชวัง และเขาได้เริ่มต้นชีวิตใหม่กับงานใหม่ที่หมู่บ้านแปลก ๆ แต่สวยงามที่ชื่อว่า กเยซู ที่นั่นเขาได้พบกับ ซออึนอู กับ กเยจีฮัน ที่พวกเขาได้ร่วมกันพัฒนาแพทย์ชนบทในการเยียวยารักษาชาวบ้านที่เจ็บไข้ได้ป่วย และเยียวสภาพทางจิตใจด้วย

ได้ตัวพระเอกหนุ่มมาดนิ่ง "คิมมินแจ" มารับบทเป็น หมอพุง ผู้เก่งกาจ พร้อมทั้งสมทบด้วย "คิมฮยังกี", "คิมซางกยอง" และ "จางวอนชาง" ผลงานจากผู้กำกับ "พัควอนกุก" จากซีรีส์ดัง Special Labor Inspector Mr. Jo โดยซีรีส์เรื่องนี้เตรียมจะเข็นซีซั่นที่ 2 ตามออกมาลงจอในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 นี้ โดยคุณสามารถรับชมได้ครบทุกตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี Poong, the Joseon Psychiatrist ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 2 ซับไทย-พากย์ไทย

ดูซีรีส์เกาหลี Poong, the Joseon Psychiatrist ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 1 ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa