รีเซต

ถึงเวลาหาแชมป์ขั้นเทพประจำซีซั่น 1 ชิงเงินสด 100,000 พร้อมถ้วยรางวัล

ถึงเวลาหาแชมป์ขั้นเทพประจำซีซั่น 1 ชิงเงินสด 100,000 พร้อมถ้วยรางวัล
1 ธันวาคม 2558 ( 19:30 )
978

 

            ในที่สุดก็ได้ผู้เข้าแข่งขัน 2 คนสุดท้ายจากผู้ชนะ 8 คนประจำแต่ละสัปดาห์ในรายการ “The cover เหมือนขั้นเทพ” เพื่อมาชิงความเป็นขั้นเทพประจำซีซั่นที่ 1 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ทำเอาคอมเมนเตเตอร์อย่าง ท้อป ดารณีนุช ปิง ฟรุ้ตตี้ และคอมเมนเตเตอร์พิเศษ เสนาหอย หนักใจไม่น้อยเพราะทั้ง 2 คนนั้นมีของดีในตัวไม่แพ้กัน ทำเอาทั้ง 3 คนต้องหันหน้าเข้าหากันเพื่อประชุมว่าจะให้ใครจะเป็นผู้ชนะในซีซั่นแรกไป

             โจ้ ผู้ชนะคนที่ 1 จากการคอฟเวอร์เป็น อี๊ด วงฟลาย เปิดเผยว่า “ดีใจมากครับที่สามารถผ่านเข้ามาชิงถึงในรอบสุดท้ายได้ ที่มาแข่งในรายการนี้เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากพี่ชายที่ชื่นชอบอี๊ด วงฟลายแต่พี่ชายได้เสียไปแล้ว ผมเลยมาสานฝันให้เป็นจริง ชุดที่ใส่มาแข่งวันนี้ก็เป็นชุดของพี่ชาย วันนี้ผมก็เอารูปพี่ชายมาเชียร์ผมด้วย ต่อให้แพ้ก็ไม่เสียใจแล้ว เพราะคิดว่าตัวเองทำได้ดีและเดินทางมาได้ไกลกว่าที่คิดไว้ การตัดสินจะออกมาเป็นแบบไหนก็น้อมรับฟังครับ”


              โกโก้ ผู้ชนะคนที่ 2 จากการคอฟเวอร์เป็น เจิน เจิน เปิดเผยว่า “น้ำตาจะไหล ต้องขอบคุณคณะกรรมการทั้ง 3 คนที่ให้ทำให้โกโก้ได้เข้ามาเป็น 2 คนสุดท้ายในการแข่งขันครั้งนี้ ผ่านเข้ามาถึงรอบนี้ได้ดีใจมาก พูดกับตัวเองว่าจะทำให้เต็มที่ที่สุด ให้ดีขึ้นจากรอบที่ผ่านมา จะเอาคอมเมนต์ต่างๆ ที่ได้จากคอมเมนต์เตเตอร์มาปรับปรุงและทำให้ดีขึ้น ผลการตัดสินขึ้นอยู่กับคอมเมนต์เตเตอร์ค่ะ ถ้าโกโก้ไม่ชนะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ”

               ใครจะเป็นแชมป์ประจำซีซั่นที่ 1 และได้เงินรางวัลจากรายการ 100,000 พร้อมถ้วยรางวัลไปครอง ห้ามพลาด!!การแข่งขันหาคนที่เหมือนขั้นเทพในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2558 เวลา 13.15 น. – 13.45 น. ทางช่อง 7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่