รีเซต

ท็อปกัน มาเวอริค Top Gun: Maverick - หนังน่าดูที่ทรูไอดี

ท็อปกัน มาเวอริค Top Gun: Maverick - หนังน่าดูที่ทรูไอดี
CreateHatari
23 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:00 )
20K
1

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Top Gun: Maverick" กับความมันสุดเดือดของนักบินที่ต้องทำภารกิจพิเศษให้สำเร็จ บอกเลยว่าฉากเด็ดแอ็กชันมันถึงใจ หรือจะฉากอารมณ์ดราม่าก็พาเข้าถึงความรู้สึกที่ลึกเข้าไปในหัวใจ

เรื่องราวหลังจากรับราชการเป็นนักบินระดับท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท 'มาเวอริค' มิทเชลล์ (ทอม ครูซ) กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินทดสอบผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษในรูปแบบที่ไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นมาก่อน มาเวอริค ต้องเผชิญหน้ากับ เรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ (ไมล์ เทลเลอร์) หรือ "รูสเตอร์" ลูกชายของ เรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ "กูส" เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาต้องพบกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและอดีตที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคต้องเผชิญกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้ผู้ที่ได้รับเลือกให้ร่วมบินต้องเสียสละอย่างที่สุด

  • ประเภท : Action, Drama
  • นักแสดง : ทอม ครูซ, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี,ไมล์ส เทลเลอร์,โมนิก้า บาร์บาโร
  • ผู้กำกับ : โจเซฟ โคซินสกี้
  • ความยาว : 130 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก : 25 พฤษภาคม 2565

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa