รีเซต

ล้วงลึกทุกอรรถรส!! เต๋อ-เพชร-ปิงปอง บุกบ้าน แบมแบมGOT7 ในรายการ นี่เพื่อนเอง

ล้วงลึกทุกอรรถรส!! เต๋อ-เพชร-ปิงปอง บุกบ้าน แบมแบมGOT7 ในรายการ นี่เพื่อนเอง
Entertainment Report_1
10 พฤศจิกายน 2560 ( 13:08 )
2.2K

ถ้าใครยังจำความซี้ของ 3 นักแสดงไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์กันได้ เสาร์ที่11 พ.ย.นี้!! เตรียมพบกับการกลับมาเจอกันอีกครั้งของ 3 เพื่อนสนิท แก๊งไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ จากค่ายจีดีเอช นำทีมโดย เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข ,   ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม ,  เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ในรายการ “นี่เพื่อนเอง” รายการวาไรตี้ ที่อยากชวนทุกคนมาเป็นเพื่อนกัน โดยใช้เวลา 1 วัน ทำความรู้จักเหล่าคนดัง โดยมีเป้าหมายพิชิตใจเป็น BEST FRIENDของเหล่าซุปตาร์ให้ได้  และแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาสร้างความเซอร์ไพร์สประเดิมเทปแรกกับ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุลหรือแบมแบม GOT7

 

ถือเป็นรายการไทยรายการแรกที่บุกบ้าน แบมแบม ทำเอา3 พิธีกรตื่นเต้นกันสุดๆ ที่จะได้เห็นน้ำพักน้ำแรงที่แบมแบมตั้งใจสร้างไว้เพื่อครอบครัว งานนี้เจ้าของบ้านพร้อมคุณแม่ออกมาต้อนรับขับสู้ทุกคนอย่างอบอุ่น ก่อนที่จะล้อมวงเม้ามอยพูดคุยถึงเรื่องราวตั้งแต่วัยเด็ก จนก้าวเข้าสู่วงการ ลามไปถึงเรื่องการใช้ชีวิตที่เกาหลี

เพราะความที่นานๆจะมีโอกาสกลับบ้านที่ไทยทั้งที แก๊งเพื่อนใหม่ก็เลยนำพา แบมแบม ไปเดินเที่ยว ชิม  ช็อป ที่ตลาดคลองสวน100ปี   เมื่อได้มาเยือนตลาดย้อนยุคแบบนี้ เลยจัดการเปลี่ยนชุดให้เข้ากับบรรยากาศซะเลยในคอสตูมแบบกำนันสไตล์ ทำเอาชาวบ้านถึงกับฮาก๊าก เมื่อ ปิงปองแปลงร่างมาเป็นลูกสาวกำนันซึ่งพ่อกำนันหนวดยาวรับบทโดย เต๋อ ที่ต้องมาดวลกับนักเลงหัวไม้ เพชร งานนี้ปลัดหนุ่ม อย่างแบมแบม ก็ขอแปลงกายมาร่วมสร้างอรรถรสครั้งนี้ด้วย

อยากรู้ว่าเฮฮากันขนาดไหน และใครจะกลเม็ดเคล็บลับการสร้างเพื่อนจนได้เป็น BEST FRIEND ติดตามรายละเอียดได้ในรายการ นี่เพื่อนเองทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 ออกอากาศตอนแรก 11 พฤศจิกายนนี้

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID