รีเซต

"เดอะร็อก" โชว์กล้ามเป็นมัดๆ พร้อมเป็น Black Adam ลั่นจะพลิกโฉมให้จักรวาลหนังดีซี

"เดอะร็อก" โชว์กล้ามเป็นมัดๆ พร้อมเป็น Black Adam ลั่นจะพลิกโฉมให้จักรวาลหนังดีซี
Jeaneration
9 มีนาคม 2563 ( 19:00 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง Black Adam

หรือว่าการเปลี่ยนแปลงระลอกต่อไปกำลังจะมาเยือนจักรวาลหนังดีซี คอมิกส์... เป็นหนึ่งในคำถามอันน่าตื่นตาที่มาจากภาพล่าสุดบนอินสตาแกรมของ "ดเวย์น 'เดอะร็อก' จอห์นสัน" ที่โพสต์โชว์กล้ามแน่นๆ ที่เป็นการออกกำลังเพื่อแปลงโฉมรับบทบาทวายร้ายในหนังเรื่องต่อไปของเขา

เดอะร็อก จะรับบทเป็น แบล็คอดัม ในหนัง "Black Adam" วายร้ายตัวฉกาจที่มีเส้นเรื่องเดียวกับ Shazam! โดยภาพล่าสุดของเขาได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "มวลพลังในจักรวาลดีซีกำลังจะเปลี่ยนไปอีกขั้น" เขายังได้อธิบายเพิ่มเติมว่า กำลังอยู่ระหว่างออกกำลังและฝึกฝนร่างกาย เพื่อรับบทเป็นวายร้ายที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับเหล่าฮีโร่

Black Adam ถือว่าเป็นโครงการหนังที่ เดอะร็อก ได้ทุ่มแรงกายแรงใจในการสร้างออกมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น เขาเป็นคนออกตัวเองว่าจะรับบทบาทนี้ ทั้งที่ยังไม่ได้มีการอนุมัติสร้างหนังอย่างเป็นทางการ หนังมีคิวเปิดกล้องในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ แต่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าจะมีการเชื่อมโยงกับหนังเรื่องอื่นๆ ในจักรวาลเดียวกัน หรือผูกกับ Shazam! มากน้อยแค่ไหน

แต่หนังได้ "เจาเม โกเยต-เซร์ร่า" (จาก The Shallows และ Orphan) มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ ขณะที่ "อดัม ชไทคีล" (จาก Rampage) เขียนบทหนังที่ดัดแปลงมาจากหนังการ์ตูนชื่อเดียวกัน โดยหนังยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบคนอื่นๆ ออกมา คาดว่าน่าจะได้รู้กันในเร็วๆ นี้แน่นอน Black Adam ได้วางกำหนดฉายเอาไว้ 22 ธันวาคม 2021

อ่านข่าว: เปิดโผโปรเจคหนังใหม่จักรวาล "ดีซี คอมิกส์" ปักหมุด-อัปเดตทุกเรื่องเอาไว้ที่นี่

Source: Collider

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<