รีเซต

มิว-ลักษณ์นารา ยิ้มหน้าบาน หลังแฟนละครยกให้เป็นเจ้าแม่ละครแฟนตาซี

มิว-ลักษณ์นารา ยิ้มหน้าบาน หลังแฟนละครยกให้เป็นเจ้าแม่ละครแฟนตาซี
17 พฤศจิกายน 2558 ( 17:43 )
1.3K

          หลังจากที่เห็นหน้าเห็นตาของนางเอกสาวคนนี้ในหลายบทบาทมาแล้ว แต่พักหลังจะเห็นสาว มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา ในรูปแบบของละครแฟนตาซีค่อนข้างบ่อยทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เป็นอย่างมากและเป็นอีกครั้งกับละครแฟนตาซีในเรื่องราวของวรรณคดีไทยพร้อมด้วยการผจญภัยต่างๆกับละคร “บุรำปรัมปรา” ทางด้าน สาวมิว เผยว่า…

          “เรื่องนี้เป็นแฟนตาซีอีกแล้วค่ะ แต่เรื่องนี้จะแตกต่างจากตอนเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ ตรงที่เราไม่ได้แสดงโดยตรงนะคะเหมือนตอนนั้นเป็นนางเงือกแต่กับเรื่อง บุรำปรัมปรา เราเป็นคนธรรมดาเนี่ยแหละแต่ดันบังเอิญได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ผจญภัยของวรรณคดีไทย ตัวมิวเองก็เล่นแฟนตาซีมาหลายเรื่องแล้วนะคะก็ดีใจที่แฟนๆ ทุกคนชื่นชอบในการแสดงถือเป็นกำลังใจที่สำคัญของเราให้เราพัฒนาฝีมือต่อไปค่ะ ส่วนในเรื่องนี้เล่นเป็น นับดาว ค่ะ เป็นนักเขียนแล้วไปพักที่เกาะแต่เรากลับได้เจอสุดสาครที่หลุดออกมาจากวรรณคดีค่ะทำให้เรากับพระเอกต้องช่วยกันพาเข้าไปในวรรณคดีเหมือนเดิมไม่งั้นเรื่องราวต่างๆ จะเปลี่ยนไปค่ะซึ่งในเรื่องนี้จะมีการใช้เทคนิคใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะมากค่ะหลายๆ ฉากที่เราแอบดูมาแล้วบ้างสวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะเหมือนอยู่ในภาพยนตร์เลยค่ะ มิวว่าเรื่องนี้แฟนๆ จะต้องชอบค่ะเพราะด้วยเนื้อเรื่องที่มีความเป็นไทยที่เราคุ้นเคยดีผสมกับเทคดีๆ ต่างๆ ที่ทางทีมงานตั้งใจทำออกมารับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ”

          งานนี้แฟนละครคนไหนที่ชื่นชอบการแสดงของนางเอกสาวหน้าหวาน มิว-ลักษณ์นารา คนนี้อย่าลืมติดตามชมละครสุดแฟนตาซีเรื่องนี้ได้ใน “บุรำปรัมปรา” ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทาง ช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3HD (ช่อง 33)


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD