รีเซต

ญาญ่า ใจอ่อนขอปรับความเข้าใจ ณเดชน์ ใน ลิขิตรัก The Crown Princess

ญาญ่า ใจอ่อนขอปรับความเข้าใจ ณเดชน์ ใน ลิขิตรัก The Crown Princess
Entertainment Report_1
18 มิถุนายน 2561 ( 18:34 )
1.4K

อินกับฉากสวยๆ ใน ละคร ลิขิตรัก The Crown Princess  ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงต่างประเทศ แถมเนื้อหาที่กำลังคลายปมทั้งเรื่องความรักและเรื่องการตามฆ่า จนเรารู้ตัวคนร้ายแต่พวกเขาจะทำยังไง แเลยขอแอบอ่านบทละคร ลิขิตรัก The Crown Princess  ตอนต่อไปไว้แล้ว 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427

 

 

เจ้าหญิงอลิซ(ญาญ่า) กับ ผู้พันดวิน(ณเดชน์) ไปตามหาเจ้าชายอลัน(อินดี้ อินทัช) จนเจอแต่อลันไม่ยอมกลับฮรีสอซ อลันพาลโกรธ หมวดแพน(โยเกิร์ต) ที่บอกที่อยู่ให้อลิซรู้ แต่เมื่ออลันกับแพนกลับมาถึงที่พัก โดนเฮเดส(ปีเตอร์ คอร์ป) และลูกน้องบุกมาจับตัว อลิซกับดวินตามไปช่วยได้ทันเวลา พร้อมทหารของคิงเฮนรี่ (นิรุตติ์) 

 

 

ทำให้เฮเดสโดนยิงบาดเจ็บและหนีไป ดวินตามไปจนถึงหน้าผา เฮเดสกลับถูกคนชุดดำยิงตกหน้าผา ดวินให้ทหารหาศพเฮเดสให้เจอ ส่วนอลิซขอร้องให้อลันกลับวังจนได้ อลิซทำแผลให้ดวิน ขอบคุณที่ช่วยเหลือทุกอย่าง อลันกลับถึงวังไปกราบคิงเฮนรี่ ปรับความเข้าใจกัน
(อ่านบทละคร #ลิขิตรักTheCrownPrincess ตอนต่อไปได้เลยจ้า 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427 )

 

 

เจ้าหญิงเคธ(ซาร่า)โมโหที่ทุกอย่างผิดแผน เจ้าชายวิล(แมททิว) เห็นว่าอลิซจะขึ้นเป็นควีน จึงคุยกับคิงเฮนรี่ จะขอแต่งงานกับอลิซ ขณะที่ทางดีทีมได้หลักฐานเกี่ยวกับการร่วมมือปล้นทองของเจ้าชายวิล ทำให้ดวินไม่ไว้ใจวิล แต่ก็ห้ามอะไรไม่ได้ ดวินบอกเรื่องนี้กับอลันด้วยให้ช่วยสืบเรื่อง อลิซตัดสินใจทำตามหน้าที่ ยอมแต่งงานกับวิลเพื่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่ดีต่อกัน แต่ก็รู้สึกเศร้าใจ อลิซชวนดวินไปเดินเที่ยว อลิซมอบนาฬิกาให้ดวินเป็นของที่ระลึกเมื่อคิดถึงกัน ต่างคนต่างเศร้าใจ คิงเฮนรี่กำหนดวันแต่งงานของอลิซและวิล และวันขึ้นตำแหน่งควีนวันเดียวกัน ทำให้เคธโมโหไปต่อว่าวิล  แต่วิลไม่สนใจ เตรียมงานแต่งกับอลิซไปอย่างเร่งด่วน อลิซซ้อมเต้นรำกับวิลด้วยความเบื่อหน่าย ขณะที่เมื่อวิลกลับไป อลิซกลับเต้นรำกับ ดวินอย่างมีความสุข ติดตามชมละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (อ่านบทละคร #ลิขิตรักTheCrownPrincess ตอนต่อไปได้เลยจ้า 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427 )

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID