รีเซต

มาริโอ้ กลั้นใจ !!จุ๊บฝากรัก แต้ว ใน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน วันพุธนี้

มาริโอ้  กลั้นใจ !!จุ๊บฝากรัก แต้ว ใน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน วันพุธนี้
21 กรกฎาคม 2557 ( 16:51 )
6.4K

ออกอากาศไปได้สัปดาห์แรก ก็สร้างกระแสให้บรรดาแฟนๆ ละครช่อง 3 ตื่นตาตื่นใจ…จนพากันเกาะติดสถานการณ์กันมาตลอดตั้งแต่เริ่มถ่ายทำกันเลยสำหรับละครซีรีส์ชุด “Rissing sun” โดยเริ่มเรื่องแรกกับ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” และตามด้วย “รอยฝันตะวันเดือด”  ซึ่งล่าสุด ก็สามารถสร้างความฮือฮาและแผ่รัศมีแม่เหล็กดึงดูดให้บรรดาแฟนคลับเกาะติดจอช่อง3 ได้แบบเหนียวแน่นหนึบ  ว่าแล้วในสัปดาห์ที่2 นี้  ก็เลยขอไปเกาะติดสกู๊ปน่ารักๆ มาฝากแฟนๆ ทั้ง “มาริโอ้” และ “แต้ว” ให้ได้จิกหมอนกันอีกระลอก  กันดีกว่าจ้า


โดยฉากที่ว่านี้ เป็นเรื่องราวหลังจากที่ทาเคชิ รับบทโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” ตกหลุมรักสาวไทยนักเรียนทุนอย่าง “แพรวดาว” รับบทโดย “แต้ว-ณฐพร เตมียรักษ์” เข้าให้แบบเต็มหัวใจซะแล้ว  แต่ด้วยความต่าง ของทั้งสถานะและเชื้อชาติ ทำให้สาวไทยของเรา ตีตัวออกห่างหนุ่มญี่ปุ่นแบบไร้เยื่อใย… ทั้งๆ ที่ในใจแล้วก็เต็มไปด้วยเยื่อใยความรู้สึกที่แสนพิเศษ  งานนี้พระเอกของเรา “ทาเคชิ” เลยได้แต่แอบไปเฝ้าดู “แพรวดาว” ที่ห้องสมุด… จนพอมีโอกาสที่ “แพรวดาว” อยู่ลำพัง ก็เข้าไปประชิดตัวแอบบอกความในใจ.. ด้วยประโยคสั้นๆ แต่สุดซึ้งที่ว่า “…แพรวดาว…ผมคิดถึงคุณนะ…”  แถมยังเอียงหน้าเข้าประชิดแก้ม “แพรวดาว” ชนิดสัมผัสลมหายใจของเธอและเขาได้อย่างสุดซึ้ง… 


ติดตามชมฉากน่ารัก แสนหวานของทั้ง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “แต้ว-ณฐพร เตมียรักษ์” ได้ในละครเรื่อง  “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว-ณฐพร เตมียรักษ์, ณเดช คุกิมิยะ, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปันด์, แพท-ณปภา, เดี่ยว-สุริยนต์ และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง… กำกับการแสดงโดย “พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ควบคุมการผลิตโดย “พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” ออกอากาศวันพุธที่ 23 กรกฎาคม นี้  เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3…..
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety