รีเซต

แม็ค-วีรคณิศร์ ทึ่ง!! ฝีมือนางเอกน้องใหม่ เจด้า ไม่ธรรมดา ในละคร จุมพิตพยัคฆ์สาว

แม็ค-วีรคณิศร์ ทึ่ง!! ฝีมือนางเอกน้องใหม่ เจด้า ไม่ธรรมดา ในละคร จุมพิตพยัคฆ์สาว
1 ตุลาคม 2558 ( 10:12 )
2.1K


         หลังจาก ช่อง 7 สี ส่ง แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ประชันฝีมือกับนักแสดงสาว เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ชื่นชมฮีโร่สาวทุ่มเทและตั้งใจจัดเต็มคิวบู๊ชนิดไม่หวงสวย พร้อมชวนแฟนละครตามลุ้นส่งกำลังใจให้เหล่าฮีโร่แม่มดสาวในการปราบอธรรม ในละคร “จุมพิตพยัคฆ์สาว” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบ เอชดี สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คัดแล้วคัดอีกเพื่อแฟนๆ พร้อมสานความสนุกอย่างต่อเนื่องกับละครแฟนตาซี “จุมพิตพยัคฆ์สาว”

          ด้วยเรื่องราวของฮีโร่สายเลือดแม่มดสาวๆ ที่ต้องต่อสู้ปกป้องเผ่าพันธุ์และมนุษย์โลกจากเล่ห์อุบายด้านมืดของเหล่าพ่อมด นำแสดงโดย เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, แก้วใส คริสตัล และ ฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย รับบทเป็น 3 ฮีโร่สาว โดยมี เขมราช หนึ่งในชายหนุ่มผู้มีสายเลือดพ่อมด รับบทโดย แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล มาเป็นคู่ปรับแบบไม่ได้ตั้งใจเพียงเพราะความกตัญญูที่มีต่อผู้มีพระคุณอันเป็นพ่อมดร้ายแต่แฝงมาในคราบหัวหน้าแก๊งค์อาชญากร ร่วมด้วย ปรัชญ์ ปรมิณ ศิระวนาดร, แก้ม-กวินตรา โพธิจักร, ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, อู๋-นวพล ภูวดล และนักแสดงอีกคับคั่ง

          “ผมรับบทเป็น เขมราช เป็นทายาทของพ่อมดฝ่ายอำนาจมืด ที่ต้องตามล่าตัว เดอะคิสส์ ที่มี เจด้า-ศรัณย่า และเพื่อนๆ รับบทเป็นทายาทแม่มดฝ่ายดี ทำให้ต้องมีการปะทะกันบ้าง ยิ่งในเรื่องนี้มีฉากแอคชัน โชว์คิวบู๊ บางฉากก็ต้องแสดงกับฉากกรีนสกรีน ฉากเอฟเฟกต์ ต้องจำคิวให้แม่นยำเพื่อไปใส่กราฟฟิกเพิ่มเติมให้ดูได้ครบอรรถรสมากยิ่งขึ้น จะยิ่งทำให้ดูสนุกขึ้น สำหรับเจด้า เป็นคนที่มีความตั้งใจและความพยายามสูง และพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ สาวๆ ในเรื่องทุกคนไม่มีใครกลัวเจ็บตัวกลัวเสียโฉมกันเลย และแสดงฉากแอคชัน บู๊ต่างๆ อย่างเต็มที่ไม่ห่วงสวยกันเลย ดังนั้นน้องๆ หรือแฟนๆ 7 สี อย่าลืมติดตามชมและให้กำลังใจเหล่า เดอะคิสส์ และพวกเรากันด้วยครับใน จุมพิตพยัคฆ์สาว ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบ เอชดี

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่