รีเซต

ดีเจนุ้ย ขอเปิดตัว ลูกสาว อย่างเป็นทางการ ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า

ดีเจนุ้ย ขอเปิดตัว ลูกสาว อย่างเป็นทางการ ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า
2 ธันวาคม 2558 ( 15:38 )
4.5K


           รายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ ติดตามเรื่องราว ความน่ารักความผูกพันของตามประสา แม่ – ลูก ของ ดีเจร่างเล็กปากกรรไกร และมีเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่ได้รับหน้ามาดูแลลูกสาว น้องน้อยหน่า ด.ญ. คาริน่า เคลิน อายุ 6 ขวบ ที่ต้องมาเลือกว่า ดีเจนุ้ย ผู้ปกครองในครั้งนี้ จะต้องทำหน้าที่เป็นใครระหว่าง ปะป๊า หรือ หม่าม้า!!!


           เรียกว่า ครั้งนี้ ดีเจนุ้ย จะต้องรับหน้าที่ดูแลลูกสาว น้องน้อยหน่า แบบเต็มตัว จำนวน 2 วัน 1 คืน ไม่ว่าลูกสาวจะทำอะไร อยากไปที่ไหน จะทานอะไร ดีเจนุ้ย จะต้องทำให้ลูกสาวมีความสุขให้ได้ ซึ่งครั้งนี้ ทั้งคู่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกันที่ The Tide Resort จ.ชลบุรี ทั้งพาน้องน้อยหน่า ว่ายน้ำ พาเดินเล่นชิวๆที่ริมทะเล พร้อมด้วยภารกิจที่ทางรายการกำหนดให้คือ ต้องให้น้องน้อยหน่า สวดมนต์ให้ได้ เนื่องจาก น้องน้อยหน้า เป็นเด็กลูกครึ่ง จึงไม่เข้าใจบทสวดมนต์ งานนี้ หม่าม้านุ้ย จะมีวิธีการสอนน้องน้อยหน่าอย่างไร???


              ติดตามความน่ารัก ของการเป็นคุณแม่ครั้งแรกของ ดีเจนุ้ย และลูกสาว น้องน้อยหน่า ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา บ่ายสามโมงตรง ทางช่อง True4U
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่