รีเซต

ดาราสาว 'ตาล กัญญา' เผยผลตรวจโควิด-19 ขอโทษกองละครที่โดนผลกระทบ(คลิป)

ดาราสาว 'ตาล กัญญา' เผยผลตรวจโควิด-19 ขอโทษกองละครที่โดนผลกระทบ(คลิป)
มติชน
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:58 )
424

ดาราสาว ‘ตาล กัญญาเผยผลตรวจโควิด-19 ขอโทษกองละครที่โดนผลกระทบ(คลิป)

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า นักแสดงสาว ตาล กัญญา รัตนเพชร์ เสี่ยงติดโควิด-19 เนื่องจากคุณป้าที่เพิ่งไปเจอมานั้นตรวจพบเชื้อโควิด จนดาราสาวต้องรีบไปตรวจหาเชื้อทันที ส่งผลให้กองถ่ายละครต้องยกกองกะทันหัน ล่าสุด ตาลก็ได้อัดคลิปชี้แจงไว้ว่า

สวัสดีค่ะ ตาล นะคะ ตาลอยากจะขอชี้แจงข่าวของตาลเรื่องการติดเชื้อโควิดค่ะ ผลได้ออกมาแล้วว่า ตาลไม่ได้ติดเชื้อโควิด

เรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากป้าของตาล ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ผลออกมาคือ มีซากของเชื้อโควิด ซึ่งเป็นเชื้อที่ตายไปแล้วนะคะ ไม่แอคทีฟแล้ว ไม่สามารถนำไปติดผู้อื่นได้ ครอบครัวของตาลก็ได้ไปตรวจมาเหมือนกัน ทั้งคุณพ่อคุณแม่ น้องสาว ทุกคนไม่ได้ติดเชื้อโควิดแต่อย่างใด

 

 

ตาลต้องขอโทษกองละครด้วยนะคะ ขอโทษพี่เวอร์ นักแสดงทุกคน ทีมงาน ที่เมื่อวานนี้ทุกคนตกใจกันมาก ต้องยกกองกะทันหัน รวมถึงยกกองวันนี้ด้วยนะคะ กองพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  และคิวงานต่างๆของตาลที่จะต้องยกเลิกกะทันหันไป ตาลต้องขอโทษจริงๆนะคะ

ตาลได้ไปสอบถามทางโรงพยาบาลแล้วนะคะ ทางโรงพยาบาลบอกว่าในเคสของตาลไม่ต้องกักตัวให้ครบ 14 วันเพราะว่าไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับการติดโควิดเลย และไม่ได้เป็นโควิดด้วยนะคะ ต้องขอโทษทุกคน มา ที่นี้ด้วยนะคะ(ไหว้)”

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX