รีเซต

2 สายฮา ชมพู่ ธัณย์สิตา แจ๊ค เชิญยิ้ม การันตีความสนุก ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ

2 สายฮา ชมพู่ ธัณย์สิตา แจ๊ค เชิญยิ้ม การันตีความสนุก ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ
Entertainment Report_1
29 พฤษภาคม 2560 ( 07:00 )
831

หลายอาทิตย์ที่ผ่านมาสำหรับรายการ “May I Help you ให้หนูช่วยนะ” ได้มีคอมเมนเตเตอร์จากวงการบันเทิง หลากหลายสาขามาร่วมสร้างสีสันในรายการตลอด ละในสัปดาห์นี้ก็ได้นักแสดงตลกหน้าสวยอย่าง “ชมพู่ – ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “ชมพู่ ก่อนบ่าย” มานั่งเป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ พร้อมปล่อยมุกตลกคู่กับ “แจ๊ค – เชิญยิ้ม” และ “จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย”แท็กทีมมาพร้อมความสนุก ป่วน ฮา อารมณ์ดี เอาเป็นว่าแค่ได้ยินชื่อคอมเมนเตเตอร์ก็กลั้นขำเอาไว้ไม่อยู่

ไฮไลท์ของวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม – พฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2560 เตรียมพบกับความสามารถเฉพาะตัวสุดน่าทึ่ง ของ “น้องเซฟ – ศุภพงศ์” เจ้าของฉายา “นักปอกรุ่นเยาว์มะพร้าวอ่อน” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหนูน้อยคนนี้มีมือในการปอกมะพร้าวไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยทีเดียว แม้จะมีอายุเพียง 12 ปี แต่การันตีฝีมือได้เลยว่าปอกออกมา สวยงาม น่ารับประทานมาก ได้ทั้งน้ำ ทั้งเนื้อ คนที่ชอบกินมะพร้าวคงฟินกันน่าดู และใช้เวลาเพียงลูกละ 2 นาทีเท่านั้น เรียกว่าขั้นเทพจนพิธีกรดูโอ้ต่างวัยลุ้นกันสุดๆกับสถิติในการปอกมะพร้าว

 

 

คอมเมนเตเตอร์อย่าง “ชมพู่-ธัณย์สิตา” – “แจ๊ค-เชิญยิ้ม” และ “จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย” ขอลองทำดูบ้าง ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวว่า ทำยากมาก ต้องอาศัยความชำนาญเฉพาะทาง โอ้โหเด็กอายุ 12 ปี รู้จักช่วยพ่อแม่ทำงานหารายได้ และยังมีจิตอาสาขอเลือกใช้ความสามารถนี้เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอีก “ชมพู่ – ธัณย์สิตา” ปลื้มใจสุดๆ งานนี้น้องเซฟจะได้ใจคอมเมนเตเตอร์จากทั้ง 3 ท่านไปเท่าไรต้องติดตามในรายการ “May I Help you ให้หนูช่วยนะ” ยังมีอีกหลายโชว์ นี่เพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น อย่าลืมติดตามความสามารถของเหล่าหนูๆที่มาวาดลวดลายกันในสัปดาห์นี้ รับรองว่าเด็ดทุกโชว์ พร้อมกับฮาท้องแข็งไปกับเหล่าคอมเมนเตเตอร์ได้เลยในรายการ “May I Help you ให้หนูช่วยนะ” วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม – พฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID